Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Tìm hiểu xem sau khi mổ trĩ bao lâu thì khỏi

Ngày đăng : 13-09-2019 - Lượt xem : 825

Trĩ chính là căn bệnh đang có xu hướng ngày càng gia tăng trong những năm trở lại đây. Trĩ xuất hiện do nhiều nguyên nhân và nó gây nhiều ám ảnh đối với người bệnh do đó người ta thường mổ trĩ với mục đích nhanh chóng thoát khỏi những đau đớn và phiền toái này. Vậy mổ trĩ bao lâu thì khỏi? Cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Muốn biết rõ mổ trĩ bao lâu thì khỏi?

>>> Click [chat] lập tức chuyên gia giải đáp ngay!

TÌM HIỂU MỔ TRĨ BAO LÂU THÌ KHỎI

Nói về việc mổ trĩ bao lâu thì khỏi thì các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ rằng: Việc mổ trĩ bao lâu thì khỏi sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

1. Phụ thuộc vào mức độ bệnh

Nếu như người bị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn so với người bị nặng. Đồng thời với cơ địa của người bị trĩ khỏe mạnh cũng đảm bảo rằng nhanh khỏi hơn so với những người cơ địa yếu ớt, sức đề kháng kém.

2. Phụ thuộc vào phương pháp mổ trĩ

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì hiện tại có rất nhiều phương pháp mổ trĩ khác nhau và không phải bất cứ phương pháp nào cũng đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Tùy thuộc vào từng phương pháp thì hiệu quả và thời gian hồi phục cũng khác nhau.

Với những phương pháp mổ trĩ truyền thống thì thời gian hồi phục lâu hơn. Đồng thời trong quá trình mổ bệnh nhân cũng sẽ gặp nhiều đau đớn, có thể gây biến chứng, viêm nhiễm...

Ngược lại đối với những phương pháp tiên tiến hiện đại cụ thể là HCPT và PPH thì câu hỏi mổ trĩ bao lâu thì khỏi chính là rất nhanh. Bệnh nhân có thể ra về trong ngoài và sau từ 1 đến 2 tuần là mọi thứ đều hồi phục bình thường. Thời gian mổ cũng rất nhanh, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Mổ trĩ bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mổ trĩ bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Về địa chỉ mổ trĩ

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần quyết định đến vấn đề mổ trĩ sau bao lâu sẽ khỏi. Bởi vì với những đơn vị uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thì sẽ mổ trĩ hiệu quả, thời gian phục hồi nhanh.

Ngược lại với những cơ sở phòng khám cũ kĩ hoặc cơ sở phòng khám chui, trình độ tay nghề chuyên gia còn yếu kém, quy trình không đảm bảo khoa học. Ngoài ra không có sự hỗ trợ của các máy móc, phương pháp tiên tiến nên thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

VẬY NÊN MỔ TRĨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Chính vì việc mổ trĩ bao lâu thì khỏi vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ về địa chỉ mổ trĩ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, phương pháp tiên tiến để chọn lựa. Và hiện tại thì phòng khám Hoàn Cầu chính là đơn vị phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này để chúng ta an tâm chọn lựa.

Phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo đội ngũ y chuyên gia đều là những người giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ. Đặc biệt môi trường phòng khám hiện đại, quy trình khoa học với 2 phương pháp chữa trị tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp người bệnh không còn nỗi lo về bệnh trĩ nữa. Đó là:

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp hiện đại để mổ trĩ

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp hiện đại để mổ trĩ

+++ Phương pháp HCPT: Đây chính là phương pháp sử dụng sóng cao tần tác động đến búi trĩ từ đó làm đông những tế bào và tạo nút thành mạch máu. Tiếp đến sẽ dùng dao điện để cắt đi búi trĩ triệt để ở ống hậu môn.

+++ Phương pháp PPH: Cũng là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Áp dụng phương pháp PPH không cần phải dùng đến dao mổ và đảm bảo không để lại biến chứng, người bệnh cũng có thể ra về ngay mà không cần phải nằm viện theo dõi.

Bên cạnh đó phòng khám Hoàn Cầu còn đảm bảo chi phí được công khai rõ ràng và trình bày trước bệnh nhân trước khi điều trị. Mọi thông tin của bệnh nhân cũng được bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi đến với phòng khám Hoàn Cầu điều trị bệnh trĩ.

Mong rằng qua những thông tin được chúng tôi trình bày từ bài viết ở trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mổ trĩ bao lâu thì khỏi. Ngoài ra để được tư vấn hỗ trợ kĩ hơn xin đừng ngần ngại chỉ cần  click vào bảng chat trực tuyến thì các chuyên gia của Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp ngay!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem được nằm trong chuyên mục Bệnh trĩ - Điều trị bệnh trĩ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều những bài viết hữu ích khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ