Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Nội

Tìm hiểu các đặc điểm, nguyên nhân của bệnh trĩ nội

110 Lượt Xem

Ngày: 15-06-24

Trĩ nội là bệnh lý về hậu môn rất dễ gặp phải nhưng ở giai đoạn đầu lại khó phát hiện. Đa phần bệnh nhân phát hiện trĩ nội khi bệnh nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để có thêm thông tin chi tiết, cùng tìm hiểu các đặc điểm, nguyên nhân của bệnh trĩ nội được chia sẻ ngay sau đây.

Giải đáp: Trĩ nội ở mức độ nhẹ có tự hết không?

119 Lượt Xem

Ngày: 03-06-24

Bệnh trĩ được xếp vào danh sách những bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến và mức độ nguy hiểm không cao. Tuy nhiên, nếu ở mức độ nặng, bệnh cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt và các vấn đề khác. Nhiều trường hợp, người bệnh bị trĩ giai đoạn đầu, sẽ có thái độ thờ ơ, vì nghĩ sẽ khỏi. Vậy, để hiểu rõ trĩ nội ở mức độ nhẹ có tự hết không? bạn nên xem ngay thông tin bên dưới.

Cách điều trị trĩ nội xuất huyết như thế nào?

117 Lượt Xem

Ngày: 26-05-24

Trĩ nội xuất huyết gây chảy máu, khiến bệnh nhân dễ bị suy nhược, đồng thời dễ gây viêm và nhiễm trùng hậu môn rất nguy hiểm. Vậy cách điều trị trĩ nội xuất huyết như thế nào?\r\n\r\n 

Đi ngoài ra máu là bị trĩ nội hay trĩ ngoại? bác sĩ chuyên khoa giải đáp

192 Lượt Xem

Ngày: 02-01-24

Đi ngoài ra máu là biểu hiện phổ biến khi bị bệnh trĩ. Tuy nhiên, đi ngoài ra máu là bị trĩ nội hay trĩ ngoại? đó là sự thắc mắc của nhiều người hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới để biết rõ về điều này.

Bác sĩ khoa trĩ giải đáp ngồi lâu có bị trĩ không?

226 Lượt Xem

Ngày: 24-12-23

Rất nhiều người lo lắng việc ngồi nhiều dễ bị bệnh trĩ, nhất là những người có tính chất công việc như: thợ may, dân văn phòng, lái xe,… Vậy hãy xem thông tin đã được bác sĩ khoa trĩ giải đáp về việc ngồi lâu có bị trĩ không? trong thông tin dưới đây.

Cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà có nên áp dụng?

276 Lượt Xem

Ngày: 15-12-23

Trĩ nội là căn bệnh rất phổ biến ở vùng hậu môn-trực tràng, song do bệnh ở khu vực khá nhạy cảm nên rất nhiều người đã tìm cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà, vừa đỡ cảm giác e ngại, vừa thực hiện đơn giản, ít tốn kém. Tuy nhiên, các cách chữa trị tại nhà này liệu có đem lại hiệu quả như mong đợi không? hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau đây

Bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

822 Lượt Xem

Ngày: 18-02-20

Trĩ nội là bệnh lý hậu môn trực tràng khó phát hiện. Căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người bệnh mà còn khó hơn nhiều so với bệnh trĩ ngoại. Chính vì vậy, bài viết sau xin tổng hợp một số thông tin về bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị, nhằm giúp người bệnh có kiến thức để phát hiện sớm và kịp thời điều trị căn bệnh này.

Bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp nhất

1,470 Lượt Xem

Ngày: 03-02-20

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, thế nhưng phần đông người bệnh vẫn chưa hiểu hết về căn bệnh này cũng như những biểu hiện của bệnh. Chính vì thế, bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến căn bệnh này nhằm giải đáp thắc mắc bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp nhất, người bệnh hãy cùng tham khảo nhé.

Thần dược chữa trĩ nội bằng rau diếp cá hiệu quả, an toàn

845 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Trĩ nội là bệnh phổ biến xảy ra ở vùng hậu môn “nhạy cảm” chính vì thế mà đa số bệnh nhân muốn tìm cách chấm dứt bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Một trong những bài thuốc được dân gian đồn đại là “thần dược” chữa bệnh trĩ đó là rau diếp cá. Vậy áp dụng cách chữa bệnh trĩ nội bằng rau diếp cá như thế nào đúng cách, mang lại hiệu quả cao, 

Cách chữa trĩ nội 4 giai đoạn cuối

849 Lượt Xem

Ngày: 26-01-19

Do tâm lý chủ quan, thờ ơ trước bệnh tật cũng như sự xấu hổ, mặc cảm khi mắc bệnh hậu môn, mà nhiều người mắc trĩ nội đã chậm trễ trong chữa trị, khi trĩ tiến triển tới cấp độ 4 - giai đoạn cuối, chịu không nổi nữa mới tá hỏa tìm cách chữa trị. Vậy đâu là cách chữa trĩ nội độ 4 giai đoạn cuối? hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ