Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 1161

Hỏi: Chào chuyên gia, cách đây không lâu tôi được chẩn đoán là bị trĩ cấp độ 3 và các chuyên gia khuyên tôi nên tiến hành cắt trĩ, vì bệnh ở giai đoạn này nếu điều trị bằng thuốc sẽ không đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, tôi vẫn đang chần chừ do lo ngại về vấn đề chi phí, không biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (H. Thông – TPHCM).

Trả lời: Xin chào bạn Thông, để nắm rõ chi phí cắt trĩ là bao nhiêu thì bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Khi nào cần thực hiện cắt trĩ? Nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bệnh trĩ hay theo dân gian còn gọi là bệnh lòi dom được hình thành do sự căng giãn và phình ra quá mức của các tĩnh mạch hậu môn. Bệnh trĩ chủ yếu được chia thành 3 dạng chính là trị ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp…

Bệnh trĩ nếu chuyển nặng sẽ khiến người bệnh phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm như: Tắc mạch búi trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn hay ung thư hậu môn – trực tràng. Do đó, khi có những biểu hiện nghi ngờ là mắc bệnh trĩ như: Đau rát hậu môn, đi ngoài ra máu, phát hiện dị vật ở hậu môn… người bệnh hãy nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh.

Với những trường hợp bệnh nặng như trường hợp của bạn Thông là mắc bệnh trĩ cấp độ 3 thì nên tiến hành cắt trĩ, để việc điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao và hạn chế nguy cơ tái phát.

Về chi phí, cắt trĩ thường không có một mức phí nhất định do nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? có đắt không? CLICK VÀO ĐÂY hỏi trực tiếp chuyên gia chuyên khoa.

Cơ sở y tế thực hiện cắt trĩ

 Lựa chọn cơ sở cắt trĩ không chỉ ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ mà còn quyết định đến sự thành công của tiểu phẫu. Nếu lựa chọn một địa chỉ y tế chất lượng, có các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y chuyên gia lành nghề, phương pháp tiên tiến… thì chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch hơn nhưng hiệu quả điều trị cao hơn.

 Ngược lại, nếu đến những phòng khám chui, không thể đáp ứng được các điều kiện trên, có thể chi phí sẽ thấp hơn nhưng người bệnh có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp cắt trĩ

 Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt trĩ được sử dụng như: Phương pháp Longo, PPH, HCPT, Laser... và với mỗi phương pháp khác nhau chi phí cắt trĩ sẽ không giống nhau

 Nếu lựa chọn cắt trĩ bằng phương pháp PPH hay HCPT – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thì chi phí sẽ chênh lệch hơn, nhưng mang lại hiệu quả cao đồng thời bảo tồn được toàn vẹn cấu trúc và chức năng sinh lý bình thường của hậu môn.

 Hơn nữa, các phương pháp này còn giảm thiểu được nguy cơ tái phát của bệnh, tiết kiệm được chi phí vì không phải điều trị nhiều lần.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Mức độ nặng nhẹ của bệnh

 Tình trạng sa búi trĩ nhẹ, thao tác thủ thuật đơn giản và nhanh chóng thì chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn so với những trường hợp sa búi trĩ nặng, tiểu phẫu cắt trĩ phức tạp và có độ khó cao.

 Đối với bệnh trĩ hỗn hợp, các bước tiến hành tiểu phẫu sẽ phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại. Do đó, chi phí cắt trĩ hẳn là sẽ chênh lệch hơn.

Tình trạng sức khỏe và khả năng phục hồi của người bệnh

 Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh khác như: Viêm nhiễm hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn… thì cần tiến hành điều trị song song nhiều bệnh với nhau nên chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch hơn.

 Người bệnh sức khỏe tốt, phục hồi nhanh, vết thương nhanh lành và không bị nhiễm trùng sẽ giúp tiết kiệm phần nào chi phí cắt trĩ.

 Bên cạnh việc điều trị, nếu bệnh nhân yêu cầu thêm các gói dịch vụ khác, sẽ dẫn đến việc phát sinh thêm các khoản phí và những khoản phí này cũng sẽ được tính vào chi phí cắt trĩ.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, nếu người bệnh còn có thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat để được chuyên gia giải đáp rõ ràng hơn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ