Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 2010

Mặc dù bệnh trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo, nhưng nếu bệnh kéo dài hoặc điều trị không hiệu quả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, năng suất lao động và sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế, điều trị bệnh sớm và ở những cơ sở y tế uy tín là rất quan trọng.

Để giúp người bệnh tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, dựa trên các yếu tố về quy mô và chất lượng các chuyên gia xin liệt kê một số bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm trong bài viết sau.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ >>> Click vào bảng chat để gặp và trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay theo dân gian còn gọi là lòi dom, là bệnh hình thành do sự phình ra và căng giãn quá mức của các tĩnh mạch vùng hậu môn. Căn cứ vào vị trí và đặc điểm của búi trĩ mà bệnh được chia thành 3 dạng chính, cụ thể:

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

 Trĩ nội: Búi trĩ xuất phát bên trên đường lược, bề mặt búi trĩ là lớp niêm mạc của ống hậu môn và không có thần kinh cảm giác.

 Trĩ ngoại: Búi trĩ xuất phát bên dưới đường lược, bề mặt búi trĩ là lớp biểu mô lát tầng và có thần kinh cảm giác

 Trĩ hỗn hợp: Là sự kết hợp của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại; khi bệnh kéo dài, phần trĩ nội và trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau tạo thành trĩ hỗn hợp.

Người bệnh có thể nhận biết bệnh trĩ qua một số triệu chứng điển hình như: Đại tiện ra máu, đau và ngứa rát ở khu vực hậu môn, đau khi đại tiện và sa búi trĩ… Trong đó, sa búi trĩ là dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ ngoại và là một trong những biểu hiện của bệnh trĩ nội khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng.

Bệnh trĩ cần sớm được thăm khám và chữa trị để tránh những biến chứng do bệnh gây ra như: Tắc mạch búi trĩ, viêm khe, viêm nhú, thiếu máu hay nguy hiểm hơn hết là ung thư – hậu môn trực tràng…

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả? [Tư vấn trực tiếp tại đây]

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều phòng khám, bệnh việc có chức năng khám và điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải tất cả các phòng khám và bệnh viện đều đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả khám chữa bệnh.

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

Vì thế, khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ, người bệnh hãy đến những bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín và đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau:

 Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và được trang bị đầy đủ, để phục vụ quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

 Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ và rộng rãi, hệ thống các phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu… có đầy đủ tiện nghi và được vô khuẩn, để quá trình khám chữa bệnh trĩ diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng.

 Quy tụ đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình chữa trị bệnh.

 Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại, chẳng hạn như kỹ thuật HCPT và PPH. Đây là hai kỹ thuật điều trị bệnh trĩ tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm như: Ít đau, ít chảy máu, nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao và ít tái phát.

 Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hợp lý, phải được thông báo trước với bệnh nhân để họ dễ dàng theo dõi và an tâm điều trị bệnh.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và ân cần, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 Bệnh án và danh tính của người bệnh được bảo mật nghiêm ngặt, bảo vệ cuộc sống cá nhân của họ.

Với những chia sẻ trên, mong rằng có thể giúp người bệnh sớm tìm được bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở tphcm. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, các bệnh nhân vui lòng nhấp vào khung chat để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ