Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMRò Hậu Môn

Rò hậu môn và áp xe hậu môn có khác nhau không?

150 Lượt Xem

Ngày: 19-06-24

Bệnh rò hậu môn và apxe hậu môn đều là những bệnh lý ở hậu môn trực tràng, bệnh apxe hậu môn có trước, còn rò hậu môn thường là biến chứng của áp xe hậu môn khi không được chữa trị. Để giúp bệnh nhân hiểu rõ về rò hậu môn và áp xe hậu môn có khác nhau không? bạn có thể tham khảo thông tin phía dưới.\r\n\r\n 

Ngứa hậu môn: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

683 Lượt Xem

Ngày: 14-05-20

Ngứa hậu môn là tình trạng rất phổ biến, nhưng nhiều người thường phớt lờ hiện tượng này. Bởi vì, phần lớn mọi người thường xem ngứa hậu môn là tình trạng ngứa ngáy thông thường, mà không biết tình trạng này có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khỏe. Do đó, việc tìm hiểu về bệnh ngứa hậu môn: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả qua bài viết sau là cần thiết, sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh này và có hướng điều trị phù hợp.

Những biến chứng sau mổ rò hậu môn là gì?

1,015 Lượt Xem

Ngày: 20-04-18

Mổ rò hậu môn là cách cuối cùng để điều trị bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn lầm cơ sở khám kém chất lượng, các thiết bị y tế không an toàn, tay nghề bác sỹ không cao, bệnh nhân có thể đối mặt với những biến chứng sau mổ rò hậu môn vô cùng nguy hiểm. Những biến chứng sau mổ rò hậu môn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chữa rò hậu môn Tphcm

1,564 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp, bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, chủ động thăm khám và điều trị rò hậu môn ngay khi có những triệu chứng của bệnh là hết sức cần thiết. Vậy nên khám và điều trị rò hậu môn ở đâu tại TPHCM? Để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp, người bệnh hãy tham khảo một số địa chỉ chữa rò hậu môn Tphcm được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ