Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Sự khác nhau giữa trĩ nội và trĩ ngoại và giải pháp điều trị

178 Lượt Xem

Ngày: 16-01-24

Phân biệt sự khác như giữa trĩ nội và trĩ ngoại là vấn đề quan trọng để người bệnh có thể chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp và hiệu quả. Đây là điều quan trọng để tìm ra liệu pháp điều trị hiệu quả. Dưới đây là thông tin phân biệt sự khác biệt giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, mời mọi người theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé.

Tìm hiểu các phương pháp cắt trĩ hiện nay và khi nào nên cắt trĩ

144 Lượt Xem

Ngày: 04-01-24

Cắt trĩ được xem là phương pháp ngoại khoa giúp loại bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật, nhiều người còn khá lo lắng. Cùng tìm hiểu khi nào nên cắt trĩ? Và các phương pháp cắt trĩ hiện nay… để từ đó có sự chuẩn bị về mặt tâm lý, chủ động trong việc điều trị hơn.

Chuyên gia giải đáp: Vì sao bệnh trĩ nên kiêng ăn đồ cay nóng?

150 Lượt Xem

Ngày: 03-01-24

Chắc hẳn, những món ăn cay nóng là sở thích của không ích người bởi đây là những gia vị góp phần tăng thêm sự ngon miệng. Tuy nhiên đối với bệnh trĩ thì bạn cần kiêng đồ ăn cay nóng? Để hiểu thêm vì sao bệnh trĩ nên kiêng ăn đồ cay nóng? bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Bị bón quá lâu có gây bệnh trĩ không? giải pháp giúp điều trị hiệu quả

145 Lượt Xem

Ngày: 02-01-24

Táo bón quá lâu không chỉ gây nên ám ảnh cho người bệnh mỗi khi đi vệ sinh, mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cụ thể bị bón quá lâu có gây bệnh trĩ không? để bạn biết cách xử trí hiệu quả và kịp thời đi khám nếu cần thiết.

Dấu hiệu bệnh trĩ nặng và cách chữa trị hiệu quả

203 Lượt Xem

Ngày: 25-12-23

Bệnh trĩ sẽ không đáng lo ngại nếu như được chữa trị ngay ở giai đoạn đầu. Thế nhưng, vì ở giai đoạn này, bệnh trĩ sẽ ít ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe nên người bệnh thường chủ quan. Đây cũng là lý do khiến bệnh lý này có các chuyển biến nặng và gây biến chứng phức tạp hơn. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu bệnh trĩ nặng và cách chữa trị hiệu quả được chuyên gia đề cập ngay sau đây

Giải đáp chính xác: bị trĩ có nên ăn chuối không?

157 Lượt Xem

Ngày: 22-12-23

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến người bệnh trĩ. Một chế độ ăn uống không khoa học có thể khiến bệnh trĩ phát triển nặng hoặc sau chữa trị khó lành hơn. Vậy thì đối với chuối, bị trĩ có nên ăn chuối không? thông tin sau sẽ giải đáp chính xác đến bạn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

150 Lượt Xem

Ngày: 20-12-23

Mặc dù trĩ là bệnh nhạy cảm nhưng việc điều trị không quá khó khăn. Hiện nay đã có cách điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả nên người bệnh đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng chủ động đi khám đừng vì sự e ngại mà để bản thân gặp nguy hiểm. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh trĩ mới nhất của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngay sau đây.

Tìm hiểu cách điều trị bệnh trĩ tại nhà đơn giản, tiết kiệm

162 Lượt Xem

Ngày: 09-12-23

Rất nhiều người bệnh khi có dấu hiệu bệnh trĩ thay vì tìm đến bệnh viện để chữa trị đã tự tìm cách chữa tại nhà đơn giản và tiết kiệm tại nhà. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại trĩ đều trị khỏi bằng các “mẹo vặt” dân gian hay không? trị trĩ tại nhà có khỏi hẳn không?,... Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người khi mắc phải bệnh lý này. Nếu bạn cũng đang tìm cách để chữa bệnh trĩ ở nhà thì đừng bỏ lỡ các thông tin sau.

Trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

167 Lượt Xem

Ngày: 06-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chữa trị bệnh trĩ, bao gồm mẹo dân gian, dùng thuốc, phẫu thuật,… Tuy nhiên, trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào thì lại là vấn đề không dễ dàng. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại bệnh trĩ, mức độ nặng nhẹ, phương pháp, địa chỉ điều trị,… Để biết thêm chi tiết, bạn hãy xem ngay thông tin được Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Mẹo chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

159 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chưa bệnh trĩ, trong đó các bài thuốc dân gian được không ít người lựa chọn. Đó cũng là những mẹo chữa bệnh trĩ đem lại hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy xem ngay thông tin được chia sẻ bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ