Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Hỗn Hợp

Giải đáp: Bị trĩ hỗn hợp có nguy hiểm không?

126 Lượt Xem

Ngày: 28-06-24

Trĩ hỗn hợp là tên gọi của một bệnh lý hậu môn trực tràng có mức độ phức tạp cao. Trong đó, các búi trĩ hình thành ở nhiều vị trí khác nhau, gây cản trở chức năng của hậu môn và nhiều dấu hiệu nghiêm trọng khác. Để hiểu rõ: bị trĩ hỗn hợp có nguy hiểm không? mời bạn xem ngay các thông tin được gợi ý bên dưới.\r\n\r\n 

Nguyên nhân trĩ hỗn hợp là gì và điều trị thế nào, ở đâu?

135 Lượt Xem

Ngày: 22-06-24

Bệnh trĩ hỗn hợp gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời, các búi trĩ sẽ ngày càng lớn, tăng nguy cơ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân trĩ hỗn hợp là gì và điều trị thế nào ở đâu, chúng ta cùng điểm qua bài viết sau sẽ rõ.

Giải thích xem bị mắc bệnh trĩ hỗn hợp có chết không

258 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Bệnh trĩ hỗn hợp có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Nếu không chủ động trong việc xử trí, búi trĩ có thể ngày càng phát triển, làm tăng khả năng phát sinh các vấn đề nghiêm trọng. Nhưng mắc bệnh trĩ hỗn hợp có chết không, đây cũng là thắc mắc mà nhiều người quan tâm hiện nay, cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra cho mình câu trả lời ngay nhé.

Những dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp

915 Lượt Xem

Ngày: 23-05-20

Bệnh trĩ tuy không gây hại đến tính mạng, nhưng nếu không được phát hiện sớm có thể gây ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây xin tổng hợp và chia sẻ những dau hieu benh tri thường gặp, hi vọng sẽ ít nhiều giúp ích người bệnh trong việc nhận biết bệnh và nhanh chóng điều trị bệnh.

Những bệnh lý gây đi cầu ra máu

663 Lượt Xem

Ngày: 17-05-20

Chảy máu khi đại tiện là tình trạng rất thường gặp. Nhiều người bệnh nghĩ rằng đi cầu ra máu chỉ là do táo bón thông thường nên thường xem nhẹ tình trạng này mà không biết rằng đây cũng có thể là triệu chứng nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vậy người bệnh đi cầu ra máu là bị bệnh gì? Cùng tìm hiểu những bệnh lý gây đi cầu ra máu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến người bệnh buồn đại tiện nhưng ỉa không ra

957 Lượt Xem

Ngày: 26-03-20

Hiện nay, có không ít bệnh nhân buồn đại tiện nhưng ỉa không ra, tuy nhiên họ lại rất chủ quan với vấn đề này mà không biết có thể bản thân đã mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy, đâu là nguyên nhân khiến người bệnh buồn đại tiện nhưng ỉa không ra? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những bệnh lý có liên quan đến tình trạng táo bón.

Đi phân ra máu Hiện tượng nguy hiểm chớ coi thường

686 Lượt Xem

Ngày: 18-03-20

Đi phân ra máu là hiện tượng rất thường gặp, và nhiều người nghĩ rằng hiện tượng này chỉ là do táo bón và sẽ không xuất hiện nữa khi đại tiện dễ dàng hơn. Thế nhưng, đi phân ra máu kéo dài lại rất nguy hiểm chớ nên xem thường. Để biết đi phân ra máu nguy hiểm ra sao, các bệnh nhân hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Nguyên nhân gây táo bón không phải ai cũng biết

769 Lượt Xem

Ngày: 15-03-20

Ai trong chúng ta cũng đều có thể gặp phải tình trạng táo bón một vài lần trong đời. Do đó, không ít người xem nhẹ và nghĩ rằng táo bón sẽ tự hết mà không hề hay biết táo bón xảy ra có thể là do nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Chính vì thế, bài viết sau xin chia sẻ những thông tin về tình trạng táo bón và nguyên nhân gây táo bón không phải ai cũng biết, cùng theo dõi ngay nhé.

Nguyên nhân bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả căn bệnh này

765 Lượt Xem

Ngày: 12-03-20

Hiện nay, không ít người mắc bệnh trĩ nhưng không biết nguyên nhân vì sao, khiến họ hoang mang lo lắng. Vậy, nguyên nhân bệnh trĩ là gì, điều trị bệnh như thế nào hiệu quả? Bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ những thông tin về nguyên nhân bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả căn bệnh này, hy vọng sẽ giúp ích cho người bệnh.

Cảnh báo sớm bệnh trĩ với dấu hiệu đi cầu ra máu tươi

749 Lượt Xem

Ngày: 08-03-20

Di cau ra mau tuoi là tình trạng rất phổ biến và có thể gặp phải ở bất kỳ đối tượng nào. Đây là dấu hiệu nhận biết sớm các bệnh lý hậu môn trực tràng, trong đó dễ gặp hơn hết là bệnh trĩ. Sau đây, các chuyên gia xin tổng hợp và cung cấp thông tin về tình trạng đi cầu ra máu tươi khi mắc bệnh trĩ, mong rằng có thể giúp người bệnh cảnh giác hơn và kịp thời điều trị căn bệnh này.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ