Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMNứt Hậu Môn

Đi ngoài ra máu nguyên nhân là do đâu?

1,029 Lượt Xem

Ngày: 08-02-20

Nhiều người thường bỏ qua và xem nhẹ triệu chứng đi ngoài ra máu, do nghĩ rằng hiện tượng này chỉ là do táo bón. Thế nhưng trên thực tế thì hiện tượng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả nguyên nhân bệnh lý. Vậy, thực ra đi ngoài ra máu nguyên nhân là do đâu? Bài viết sau xin chia sẻ một số nguyên nhân và cách xử lý chứng đi ngoài ra máu để người bệnh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Bị Nứt Hậu Môn Dùng Thuốc Trị Nứt Hậu Môn Nào Là Tốt Nhất?

900 Lượt Xem

Ngày: 25-08-18

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh nứt hậu môn. Bởi lẽ căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày mà nếu như không được chữa trị kịp thời còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Vậy hiện nay thuốc trị nứt hậu môn loại nào là tốt nhất chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về thuốc trị nứt hậu môn. Hãy cùng tham khảo thôi nào!

Những Nguy Hại Khi Bị Nứt Hậu Môn Và Cách Chữa Nứt Hậu Môn Hiệu Quả

911 Lượt Xem

Ngày: 24-08-18

Có rất nhiều những nguy hại mà bệnh nứt hậu môn gây ra làm cho người bệnh lo lắng vô cùng. Vậy làm cách nào thì mới có thể chữa nứt hậu môn hiệu quả và an toàn bạn biết không? Cùng tham khảo những thông tin bài viết dưới đây để có đáp án chính xác về chữa nứt hậu môn ngay bây giờ bạn nhé!

Nguyên Nhân Và Những Cách Chữa Nứt Hậu Môn Hiệu Quả Nhất

821 Lượt Xem

Ngày: 23-08-18

Nứt hậu môn chính là tình trạng mà hậu môn xuất hiện những vết nứt và rách trong ống lót kéo dài đến cửa hậu môn. Tình trạng này xuất hiện sẽ khiến gây máu đỏ trong phân hoặc là giấy vệ sinh. Khi đó bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn và khó chịu đặc biệt là trong và sau khi đi đại tiện. Vậy nguyên nhân nào gây nứt hậu môn và cách chữa nứt hậu môn như thế nào là hiệu quả? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Triệu Chứng Của Nứt Kẽ Hậu Môn Là Gì Và Cách Điều Trị Như Thế Nào?

832 Lượt Xem

Ngày: 22-08-18

Bệnh nứt kẽ hậu môn nếu như không được phát hiện sớm và điều trị sẽ gây nhiều những nguy hiểm và biến chứng cho người bệnh. Vì vậy chúng ta cần phải sớm tìm hiểu về triệu chứng của căn bệnh này để có được cách điều trị hiệu quả nhất. Thông tin bài viết được chia sẻ sau chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn về triệu chứng nứt kẽ hậu môn cũng như cách điều trị như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tìm Hiểu Bệnh Nứt Kẽ Hậu Môn Và Cách Điều Trị Dứt Điểm

957 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Những căn bệnh liên quan đến khu vực hậu môn và trực tràng luôn làm nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì nó vừa gây khó chịu trong cuộc sống lại vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Và nứt kẽ hậu môn chính là một vấn đề quan trọng mà nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng. Vậy bạn có biết nứt kẽ hậu môn và cách điều trị dứt điểm như thế nào không? Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này.

5 Đáp Án Chính Xác Bạn Cần Biết Về Tình Trạng Bị Nứt Hậu Môn

820 Lượt Xem

Ngày: 20-08-18

Những căn bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng luôn làm cho nhiều người cảm thấy lo lắng vì nó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời. Và vết nứt hậu môn chính là căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà nếu như không được điều trị dứt điểm còn gây ra nhiều những biến chứng nghiêm trọng. Tham khảo thoogn tin về tình trạng bị nứt hậu môn để hiểu rõ hơn về căn bệnh này bạn nhé!

Tìm Hiểu Bệnh Nứt Hậu Môn Và Nứt Hậu Môn Chữa Như Thế Nào Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

804 Lượt Xem

Ngày: 19-08-18

Khi xuất hiện tình trạng đại tiện kèm theo đau và chảy máu thì lúc này người đó có thể gặp một số bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Hiện tại phổ biến nhất đó là chứng nứt kẽ hậu môn gây nên. Đây chính là một dạng viêm hậu môn và những vết rách tại niêm mạc của hậu môn gây chảy máu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt người bệnh. Nguy hiểm hơn nếu như không được chữa trị kịp thời thì còn gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vậy nứt hậu môn chữa như thế nào là hiệu quả nhất? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất liên quan đến vấn đề này.

Đi Ngoài Bị Rách Hậu Môn Là Bệnh Gì Và Điều Trị Như Thế Nào?

911 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Theo như các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng thì tình trạng bị rách hậu môn khi đi ngoài sẽ là dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì lẽ đó nó gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Cũng vì lẽ ấy thế nên nếu như chúng ta thấy hậu môn có những dấu hiệu triệu chứng bất thường thì cần phải kịp thời đến thăm khám tại cơ sở phòng khám chuyên khoa để có được cách điều trị phù hợp. Và trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những thông tin liên quan đến tình trạng đi ngoài bị rách hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì và làm cách nào thì mới có thể điều trị tận gốc được.đi ngoài bị rách hậu môn

Bị Nứt Hậu Môn Phải Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm?

881 Lượt Xem

Ngày: 29-07-18

Nứt kẽ hậu môn chính là tình trạng gây nên nhiều khó khăn và mệt mỏi khi trong sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Căn bệnh này cũng có thể đi kèm với những bệnh như trĩ gây nhiều nguy hiểm nếu như không được chữa trị kịp thời. Và vết nứt kẽ hậu môn xuất hiện là do những vết loét, vết rỉ máu do lớp da cũng như là vùng nếp gấp hậu môn nứt tạo ra. Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết bị nứt hậu môn phải làm sao để điều trị dứt điểm thì hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ