Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 1049

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Thế nhưng, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật . Vậy, đâu là địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn thắc mắc về phương pháp cắt trĩ Longo >>> Hỏi trực tiếp chuyên gia bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo là gì?

Longo là phương pháp cắt trĩ được giới thiệu lần đầu vào năm 1993. Tại thời điểm đó, Longo được xem là phương pháp cắt trĩ tiên tiến bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp điều trị bệnh trước đó. Do đó, phương pháp này đã nhanh chóng được áp dụng rộng rãi ra khắp Châu Âu.

Phương pháp Longo hoạt động dựa trên nguyên tắc: Sử dụng một loại thiết bị chuyên dụng – máy khâu vòng để cắt bỏ khoanh niêm mạc trên đường lược hậu môn, mục đích là làm giảm lượng máu lưu thông đến búi trĩ khiến chúng dần teo nhỏ. Đồng thời, sẽ tiến hành khâu treo lại niêm mạc hậu môn bị sa giúp tạo hình lại cho hậu môn.

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm?

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm?

Các chuyên gia cho biết, phương pháp cắt trĩ Longo có nhiều ưu điểm như:

 Thời gian làm thủ thuật tương đối ngắn, khoảng từ 20 – 30 phút tùy trường hợp.

 Ít gây đau đớn, chảy máu ít.

 Hiệu quả điều trị bệnh tương đối cao

 Thời gian hồi phục sau thủ thuật không quá lâu.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng còn tồn tại nhiều hạn chế như: Chi phí khá cao, cần phải gây mê, chỉ áp dụng được với các trường hợp bệnh trĩ nội độ 2, độ 3 và không áp dụng được với trường hợp trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp…

Đồng thời, cắt trĩ bằng phương pháp Longo đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi làm thủ thuật.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm >>> Click để được tư vấn

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm?

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm?

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm?

Các chuyên gia cho biết, hiệu quả, tỷ lệ thành công và độ an toàn của quá trình cắt trĩ bằng phương pháp Longo phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thực hiện thủ thuật.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu cắt trĩ bằng phương pháp Longo, người bệnh hãy tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

 Quy tụ đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật cắt trĩ. Đặc biệt, các chuyên gia cần sử dụng thành thạo phương pháp Longo.

 Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng khang trang và các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng thủ thuật đầy đủ tiện nghi và được vô khuẩn sạch sẽ... Đây là một trong những yếu tố mà một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín, hiệu quả cần phải có.

 Quy trình cắt trĩ bằng phương pháp Longo cần phải được thực hiện nghiêm ngặt, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình cắt trĩ, đồng thời đẩy nhanh thời gian phục hồi của cơ thể.

 Thủ tục đơn giản, bệnh án và những thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt để tránh gây ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh.

 Chi phí thăm khám và cắt trĩ rõ ràng, minh bạch và người bệnh sẽ được tư vấn về mức phí điều trị chính xác trước khi tiến hành thủ thuật.

 Thái độ phục vụ tận tình, phong cách chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh một cách chu đáo.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh tìm được địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm. Mọi băn khoăn cũng như thắc mắc có liên quan hãy click vào khung chat để được giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ