Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Ngoại

Giải đáp thắc mắc bị trĩ ngoại độ 1 bôi thuốc gì?

101 Lượt Xem

Ngày: 28-05-24

Bệnh trĩ ngoại gây ra nhiều đau đớn và phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Trong nhiều trường hợp mắc trĩ ngoại ở mức độ nhẹ, thuốc trị trĩ được chỉ định như một biện pháp hữu hiệu. Vậy bị trĩ ngoại độ 1 bôi thuốc gì? Dưới đây là danh sách những loại thuốc bôi hiệu quả đối với trĩ ngoại độ 1 được nhiều người tin dùng hiện nay.

Dấu hiệu nhận biết và hình ảnh bệnh trĩ ngoại chi tiết

184 Lượt Xem

Ngày: 18-12-23

So với trĩ nội, trĩ hỗn hợp thì bệnh trĩ ngoại cũng rất phổ biến và trên cơ bản dễ nhận biết, chữa trị kịp thời ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, nếu người bệnh thiếu đi các kiến thức liên quan đến dấu hiệu bệnh trĩ ngoại thì sẽ khó có thể phát hiện kịp thời. Dưới đây là những thông tin liên quan đến dấu hiệu nhận biết và hình ảnh bệnh trĩ ngoại chi tiết.\r\n\r\n 

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

222 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Lựa chọn cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này như thế nào, đạt mức độ ra sao thì lại là điều chưa ai xác định rõ. Dưới đây là các thông tin liên quan đến cách chữa trĩ ngoại tại nhà mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến bạn đọc.

Triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ và cách điều trị dứt điểm

819 Lượt Xem

Ngày: 04-07-19

Trĩ ngoại chính là bệnh trĩ điển hình gặp ở nhiều người ở những công việc, độ tuổi khác nhau. Người bị trĩ ngoại sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống do búi trĩ bị lòi ra ngoài. Do đó việc sớm phát hiện ra triệu chứng của bệnh trĩ ngoại sẽ giúp bệnh nhân có được kế hoạch chữa trị an toàn và hiệu quả hơn. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn biết triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ sẽ như thế nào và cách điều trị dứt điểm ra sao!

Bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trĩ hiệu quả?

959 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Nhiều người khi nghe tới bệnh trĩ thì chỉ biết trĩ nội hoặc trĩ ngoại, còn trĩ ngoại tắc mạch mặc dù rất phổ biến nhưng hầu như mọi người chưa biết rõ về căn bệnh này. Vậy bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trĩ hiệu quả? hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ về căn bệnh này.

Bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không?

847 Lượt Xem

Ngày: 10-01-19

Do búi trĩ xuất hiện ở bên ngoài hậu môn nên bệnh trĩ ngoại rất dễ nhận biết. Song vì tâm lý chủ quan hay “e ngại” mặc cảm vì mắc bệnh ở vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân không đi khám, thay vào đó họ cố gắng thay đổi chế độ ăn uống với hi vọng cải thiện bệnh. Vậy bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không? Hãy đi tìm đáp án chính xác được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ ngoại độ 1 và cách chữa trị hiệu quả nhanh chóng

1,458 Lượt Xem

Ngày: 18-06-18

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của trĩ ngoại, lúc này búi trĩ mới hình thành và là thời điểm chữa trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên bệnh nhân không nên chủ quan hoặc tự chữa trị bằng các phương pháp không có cơ sở, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Những hình ảnh của bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu thường gặp

1,089 Lượt Xem

Ngày: 12-06-18

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến hiên nay, hay gặp ở những người ít vận động, ngồi nhiều, có chế độ ăn uống không hợp lý. Đây là một bệnh hậu môn, trực tràng được nhiều quan tâm gần đây, do những tác hại ngày càng nguy hiểm mà nó mang lại.

Trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm

1,579 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Trĩ ngoại độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh, cũng có thể nói đây là giai đoạn bệnh nhẹ nhất và rất dễ điều trị. Tuy nhiên, trĩ ngoại độ 1 cũng cần sớm chữa trị để tránh bệnh phát triển sang giai đoạn 2, 3… gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng.

Trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không ?

1,630 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Bệnh trĩ ngoại hình thành do các đám rối tĩnh mạch phía dưới đường lược bị giãn, gấp khúc tạo thành các búi trĩ. Trĩ ngoại có nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ ngoại tắc mạch là một trong những dạng trĩ ngoại thường gặp. Vậy, trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ