Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu

Ngày đăng : 08-11-2018 - Lượt xem : 815

Dịch vụ cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu đã và đang đem lại niềm hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ. Đến với Hoàn Cầu bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật cắt trĩ không đau, không tái phát bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu… Tất cả quy trình cắt trĩ do chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nên không xảy ra các biến chứng đáng tiếc như ở các phòng khám chất lượng thấp.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Tìm hiểu cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu

Cắt trĩ theo yêu cầu là gì và phương pháp cắt trĩ an toàn

Cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu được tiến hành theo mong muốn của người bệnh và người nhà bệnh nhân. Sau khi bệnh nhân đã thăm khám và nhận những chẩn đoán an toàn về bệnh, được các chuyên gia cho phép cắt trĩ với độ an toàn cao. Và nếu muốn tham gia vào phẫu thuật cắt trĩ bạn sẽ phải đảm bảo những yêu cầu tối thiểu sau đây:

Không bị viêm nhiễm hay nhiễm trùng tại vị trí hậu môn bị bệnh trĩ bởi nếu viêm nhiễm khả năng biến chứng hoại tử hậu môn là rất cao.

 Không mắc các vấn đề về rối loạn đông máu như máu khó đông, máu không đông và không đông máu, hồng cầu hiếm không thể thay thế.

Bạn phải có độ tỉnh táo và sáng suốt cho quyết định cắt trĩ của mình và tốt nhất nên có sự đồng ý của người thân đi cùng…

Hiện nay, giải pháp cắt trĩ an toàn tại Phòng khám Hoàn Cầu với tên gọi HCPT đã và đang gây được lòng tin cho người bệnh khi có khả năng loại bỏ nhanh chóng các dấu hiệu bệnh trĩ và ngăn bệnh tái phát sau điều trị. Nếu muốn trải nghiệm phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn này bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia chuyên khoa để đặt lịch thăm khám và nhận những ưu đãi giảm giá thủ thuật tốt nhất từ trước đến nay.

Cắt trĩ theo yêu cầu mang đến hy vọng mới cho người bệnh trĩ

Cắt trĩ theo yêu cầu mang đến hy vọng mới cho người bệnh trĩ

Đánh giá ưu nhược điểm của phương pháp cắt trĩ tại Hoàn Cầu

Về ưu điểm của phương pháp cắt trĩ: Nếu lựa chọn cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những điều sau:

 Thủ thuật cắt trĩ bằng công nghệ HCPT do chính các chuyên gia hậu môn trực tràng tiến hành với sự hỗ trợ của các máy móc y khoa được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Tiến hành loại bỏ các búi trĩ bằng nguyên tắc sử dụng sóng cao tần để làm đông máu ở hậu môn và dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu để loại bỏ nhanh các búi trĩ mà không hề gây ra cảm giác đau đớn hay chảy máu.

 Không gian tiến hành thủ thuật cắt trĩ luôn được vô trùng tuyệt đối và chính điều này sẽ hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng xảy ra trong khi thủ thuật.

Thời gian tiến hành cắt trĩ nhanh chóng, lành thương nhanh và đặc biệt là không cần nằm viện cũng như không tốn kém chi phí tài chính.

Hồi phục và bảo vệ chức năng hậu môn và không làm ảnh hưởng đến cơ quan lân cận…

Về nhược điểm của phương pháp cắt trĩ này dường như là không có ngoại trừ điểm nó mới chỉ có mặt tại các bệnh viện đầu ngành về bệnh trĩ và các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5. Do đó, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ cắt trĩ để có thể yên tâm hơn về hiệu quả của thủ thuật này.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Những điểm cần chú ý khi tiến hành cắt trĩ an toàn

Hiện nay, nhu cầu cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu đang ngày một tăng cao và có ngày số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất nhiều. Chính vì thế, để không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống người bệnh trĩ nên động đặt lịch khám chữa bệnh trước với các chuyên gia chuyên khoa để được xếp lịch tiến hành cắt trĩ an toàn.

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chuẩn bị tốt về tâm lý, tránh căng thẳng và lo âu khi tiến hành cắt trĩ.

Chuẩn bị chu đáo về chi phí ăn ở, đi lại và tiền để tiến hành cắt trĩ.

Vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ tại nhà hoặc tại cơ sở y tế trước khi cắt trĩ.

Tuân thủ những yêu cầu các chuyên gia chuyên khoa đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả của ca cắt trĩ không đau tại phòng khám.

Tái khám theo lịch hẹn sau khi kết thúc thủ thuật để đảm bảo bệnh trĩ của mình đã được loại bỏ hoàn toàn và không có biến chứng xảy ra…

Ảnh minh họa dịch vụ cắt trĩ an toàn

Ảnh minh họa dịch vụ cắt trĩ an toàn

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ cắt trĩ theo yêu cầu của bệnh nhân tại phòng khám Hoàn Cầu. Nếu cần nhận hỗ trợ nhiều hơn người bệnh có thể trò chuyện với chuyên gia  ngay tại bài viết này để nhận tư vấn cụ thể nhất.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ