Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Đi Ngoài Ra Máu Là Bệnh Gì Và Cách Điều Trị Ra Sao?

Ngày đăng : 03-08-2018 - Lượt xem : 769

Tình trạng đi ngoài ra máu mặc dù nó là biểu hiện của nhiều căn bệnh nguy hiểm thế nhưng nhiều người lại chủ quan trong việc điều trị vì nghĩ rằng nó đơn giản. Vì vậy có rất nhiều người khi đi khám điều trị thì đi ngoài ra máu rất nặng thậm chí có thể gây thiếu máu nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu đi ngoài ra máu là bệnh gì cũng như làm cách nào để điều trị dứt điểm nhằm chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe hậu môn, trực tràng mình bạn nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn biết đi ngoài ra máu là bệnh gì? Hãy click chát ngay với chuyên gia nhé!

ĐI NGOÀI RA MÁU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

1. Đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Thực tế trả lời cho câu hỏi đi ngoài ra máu là bệnh gì thì nó là biểu hiện của nhiều căn bệnh khác nhau. Và chúng ta có thể dựa trên màu sắc phân trong tình trạng đi ngoài ra máu để biết là máu đó xuất phát từ đâu để biết được căn bệnh do tình trạng này tạo ra.

Theo đó thì tình trạng đi ngoài ra máu sẽ có nhiều màu máu khác nhau, nếu như là màu đỏ tươi thì nó là máu chảy ở đại tràng hoặc là trực tràng. Còn máu màu đỏ sẫm thì đó màu máu chảy ở đường tiêu hóa như là dạ dày hay là ruột non. Và đáp án đi ngoài ra máu là bệnh gì sẽ có nhiều những căn bệnh khác nhau như:

 Đi ngoài ra máu là bệnh trĩ:

 Đáp án đầu tiên cho câu hỏi đi ngoài ra máu là bệnh gì thì đây chính là biểu hiện của bệnh trĩ. Đây chính là một khối u hoặc là búi của mô trong ống hậu môn và nó có chứa các mạch máu.

 Chính sự gia tăng áp lực lên hệ thống tĩnh mạch trực tràng cũng như hậu môn điều này khiến chúng bị căn phồng lên. Khi những búi trĩ dần mở rộng và bị trầy xước vì có phân đi qua sẽ khiến chảy máu khi đi ngoài.

 Đi ngoài ra máu là bệnh polyp trực tràng:

 Tiếp theo đáp án cho câu hỏi đi ngoài ra máu là bệnh gì thì đây chính là bệnh polyp trực tràng. Đó chính là do sự tăng trưởng lành tính hoặc tiềm năng ác tính của khối polyp trực tràng và nó có liên quan đến tình trạng loạn sản hoặc nguy hiểm đó là tiền ung thư.

 Trong giai đoạn đầu thì polyp trực tràng hầu như không gây ra các triệu chứng thế nhưng nếu khối polyp tăng trưởng còn gây ra những triệu chứng và điển hình đó là đi ngoài ra máu. Bên cạnh đó thì người bệnh còn thấy dịch nhầy tiết ra và xuất hiện tình trạng táo bón hay tiêu chảy.

Đi ngoài ra máu là biểu hiện nhiều bệnh khác nhau

Đi ngoài ra máu là biểu hiện nhiều bệnh khác nhau

 Đi ngoài ra máu là bệnh nứt hậu môn:

 Đáp án thứ ba cho câu hỏi đi ngoài ra máu là bệnh gì thì đây chính là bệnh nứt hậu môn. Những vết nứt hậu môn chính là tình trạng phổ biến và đau đớn vì lớp lít bên trong khu vực hậu môn bị rách.

 Thường những vết nứt xảy ra là do chấn thương vật lý, do táo bón hoặc cũng có thể là do chuyển động mạnh hay chấn thương. Nếu như vết nứt xuất hiện bạn sẽ thấy máu khi đi vệ sinh. Thông thường nó chỉ được nhận thấy trên giấy vệ sinh trong bồn cầu với màu đỏ tươi.

 Đi ngoài ra máu là bệnh táo bón:

 Đáp án thứ tư cho câu hỏi đi ngoài ra máu là bệnh gì thì đây chính là biểu hiện của bệnh táo bón. Theo đó táo bón chính là tình trạng đi ít hơn một lần một tuần hoặc đi ít hơn ba lần một tuần.

 Táo bón sẽ xảy ra ở mọi người thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Tình trạng này khiến cho người bệnh có cảm giác đau bụng dưới, cảm thấy căng thẳng khi đi ngoài, mót rặng và điển hình đó là đi ngoài ra máu.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đi ngoài ra máu? Click chát ngay cùng chuyên gia!

 Đi ngoài ra máu là bệnh viêm loét đại trực tràng:

 Đáp án tiếp theo của tình trạng đi ngoài ra máu là bệnh gì đó chính là bệnh viêm loét đại trực tràng. Nó xảy ra khi niêm mạc ruột già, trực tràng bị viêm tạo nên những vết loét nhỏ. Ban đầu nó chỉ bắt đầu ở trong trực tràng sau sẽ lan rộng lên phía trên.

 Mức độ nghiêm trọng của triệu chứng đi ngoài ra máu do viêm loét đại trưng tràng hoàn toàn khác nhau giữa mọi người. Và điển hình nhất chúng ta có thể thấy đó là đau bụng, tiêu chảy và đi ngoài ra máu.

 Đi ngoài ra máu là bệnh ung thư đại trực tràng:

 Cuối cùng đáp án của đi ngoài ra máu là bệnh gì thì đây chính là bệnh ung thư đại trực tràng. Do các khối u của đại trực tràng và trực tràng phát triển hình thành từ ruột già và trực tràng. Nó được gọi là polyp và nếu như khối u ác tính đó gọi là ung thư.

 Chính tình trạng ung thư đại trực tràng sẽ gây nên chảy máu trực tràng do đó người bệnh sẽ bị đi ngoài ra máu. Và tùy thuộc vào kích thước cũng như vị trí khối ung thư trong trực tràng và đại tràng mà hiện tượng đi ngoài ra máu sẽ khác nhau.

 Trong trường hợp bệnh nghiêm trọng thì đi ngoài ra máu sẽ nặng hơn và máu chảy với tần suất lớn. Đòi hỏi lúc này cần có sự can thiệp của y tế giúp tránh đe dọa đến sức khỏe người bệnh.

Cần sớm điều trị chứng đi ngoài ra máu

Cần sớm điều trị chứng đi ngoài ra máu

2. Cách điều trị đi ngoài ra máu tươi hiệu quả nhất

Bạn biết không tình trạng đi ngoài ra máu nếu là những bệnh bình thường thì nó có thể sẽ tự động chấm dứt trong vài ngày. Tuy nhiên nếu như kéo dài nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Vì thế bạn cần đến với cơ sở phòng khám chuyên khoa uy tín mà điển hình là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia thăm khám và biết được đi ngoài ra máu là bệnh gì để từ đó có được cách điều trị chính xác.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu người bệnh sẽ được chuyên gia thăm khám lâm sạng và thực hiện những xét nghiệm cận lâm sàng, xét nghiệm máu… từ đó xác định chính xác nguyên nhân gây tình trạng đi ngoài ra máu để điều trị tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị uy tín đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và đã xác định được đi ngoài ra máu là bệnh gì để có được cách điều trị hiệu quả với hơn chục ngàn bệnh nhân. Mỗi tháng tại phòng khám có hàng ngàn bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị bệnh.

Theo đó sau khi xác định được tình trạng đi ngoài ra máu là bệnh gì thì chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều trị bằng hai phương pháp PPH và HCPT hiện đại tiên tiến nhất. Đây là phương pháp được áp dụng hiệu quả đối với những bệnh nhân bị bệnh trĩ cũng như các căn bệnh liên quan đến khu vực hậu môn, trực tràng như sau:

 Điều trị đi ngoài ra bằng phương pháp PPH:

Đây chính là một phương pháp điều trị chứng đi ngoài ra máu nhờ sự phát triển của y học hiện đại giúp phát hiện chữa trị chứng đi ngoài ra máu hiệu quả. Theo đó trong suốt quá trình điều trị thì bệnh nhân hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Thời gian tiến hành điều trị theo phương pháp PPH cũng chỉ từ 15 đến 20 phút do đó người bệnh sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, khó chịu hay đau đớn. Áp dụng chữa trị bằng phương pháp PPH chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng dứt khỏi tình trạng đi ngoài ra máu hiệu quả.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn biết cách chữa đi ngoài ra máu hiệu quả? Click chát ngay cùng chuyên gia nhé!

 Điều trị đi ngoài ra máu bằng phương pháp HCPT:

Sau khi biết được đi ngoài ra máu là bệnh gì thì bạn sẽ được chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu điều trị bằng phương pháp HCPT. Đây là kỹ thuật xâm lấn không có sự góp mặt của dao mổ mà chỉ dựa vào điện dung tần cao giúp điều trị hiệu quả.

Vì đây chính là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nên không gây tổn thương hoặc bất cứ ảnh hưởng gì đến vùng da lân cận. Thời gian tiến hành chỉ kéo dài khoảng 15 đến 20 phút nên người bệnh không hề đau đớn trong quá trình chữa trị.

Áp dụng chữa đi ngoài ra máu bằng HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh và không còn lo lắng về sự ảnh hưởng của nó trong cuộc sống thường nhật.

Hãy điều trị đi ngoài ra máu tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Hãy điều trị đi ngoài ra máu tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Vì sao nên điều trị đi ngoài ra máu tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

Ngoài việc chẩn đoán chính xác đi ngoài ra máu là bệnh gì và có được phương pháp điều trị chính xác thì tại đây còn có nhiều những ưu điểm tuyệt vời để bạn chọn lựa như:

 Đội ngũ chuyên gia giỏi cùng tình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp nhanh chóng điều trị đi ngoài ra máu hiệu quả cho bạn.

 Phòng khám thường xuyên mời chuyên gia giỏi từ nước ngoài về để cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm điều trị tình trạng đi ngoài ra máu.

 Đảm bảo trang thiết bị tiên tiến và hiện đại để hỗ trợ việc điều trị đi ngoài ra máu chính xác từ đó tìm được cách chữa trị phù hợp.

 Bên cạnh đó tại phòng khám còn có đầy đủ hệ thống phòng khám để phục vụ công tác điều trịn bệnh như phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm.

 Đảm bảo tất cả các phòng đều vô trùng, sạch sẽ thoáng mát nhằm mang đến sự thoải mái cho người điều trị.

Bạn sẽ chữa dứt điểm đi ngoài ra máu khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu

Bạn sẽ chữa dứt điểm đi ngoài ra máu khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu

 Chi phí khám để biết đi ngoài ra máu là bệnh gì công khai rõ ràng và có được cách điều trị hiệu quả nhất .

 Đảm bảo tất cả các thông tin được bảo mật hoàn toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp trả lời tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề điều trị chứng đi ngoài ra máu cùng quý khách.

 Mỗi tháng có hàng ngàn bệnh nhân điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu và đều đạt kết quả điều trị hết bệnh sau khi kết thúc liệu trình.

 Bên cạnh đó người bệnh sau khi thăm khám điều trị sẽ được chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống sinh hoạt giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Những bài viết đã chia sẻ mong rằng đã giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích đối với đi ngoài ra máu là bệnh gì và cách chữa trị an toàn, hiệu quả, phù hợp nhất. Bạn có thể trực tiếp đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM để được điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể  click ngay vào khung chát bên dưới để nhận được sự tư vấn hỗ trợ chính xác nhất các vấn đề liên quan đi ngoài ra máu là bệnh gì bạn nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục điều trị bệnh trĩ. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com 

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ