Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

[Gợi ý] Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM tốt và uy tín

Ngày đăng : 04-03-2020 - Lượt xem : 519

Để điều trị hiệu quả bệnh trĩ, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân cần tìm cho mình địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng. Với những gợi ý về địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM tốt và uy tín được chia sẻ trong bài viết sau, chắc hẳn người bệnh có thể tìm được địa chỉ khám chữa bệnh như ý muốn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn muốn tìm hiểu về biến chứng và cách điều trị bệnh trĩ

>>>Click chat<<< ngay các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí

Khám chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện công lập có phải là lựa chọn thích hợp?

Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, bệnh trĩ là bệnh lý khá phổ biến hình thành bởi sự phình giãn quá mức của đám tĩnh mạch xung quanh khu vực hậu môn. Bệnh trĩ có thể xảy ra ở hầu hết các đối tượng, không phân biệt giới tính và tuổi tác.

Bệnh trĩ kéo dài hay điều trị không hiệu quả sẽ để lại nhiều hệ lụy như: ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống, dẫn đến thiếu máu, gây viêm nhiễm hậu môn, gây viêm nhiễm đường sinh dục, hoại tử hậu môn…

Khám chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện công lập có phải là lựa chọn thích hợp

Khám chữa bệnh trĩ tại các bệnh viện công lập có phải là lựa chọn thích hợp?

Chính vì vậy, việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ sớm tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp người bệnh phòng tránh các biến chứng nguy hiểm trên. Hiện nay, hầu hết những bệnh viện công lập tại TPHCM như Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Đại Học Y Dược đều thực hiện khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng.

Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện công lập, người bệnh có thể gặp nhiều điều bất tiện như:

Số lượng bệnh nhân mà bệnh viện công lập tiếp nhận khá đông nên dễ dẫn đến tình trạng quá tải, nên người bệnh phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

► Tình trạng bệnh nặng khi đến bệnh viện thăm khám vẫn phải chờ đời, khiến bệnh thêm nghiêm trọng.

► Bệnh viện công lập thường chỉ làm việc vào giờ hành chính, gây nên không ít khó khăn cho bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân bận rộn hay ở xa.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Khám trĩ ở đâu tốt, quy trình đơn giản và làm việc cả ngày nghỉ?

>>> Click [CHAT] sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn

Đa Khoa Hoàn Cầu - phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM đáng tin cậy

Đáp ứng được những tiêu chuẩn về phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM uy tín, chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân nên tìm đến khi khám chữa bệnh trĩ.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có khá nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng điều trị và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, cụ thể:

Đa Khoa Hoàn Cầu - phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM đáng tin cậy

Đa Khoa Hoàn Cầu - phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM đáng tin cậy

Quy trình khám - chữa bệnh trĩ khoa học

Phòng khám chúng tôi hiện đang áp dụng quy trình khám – điều trị bệnh trĩ đơn giản, tiết kiệm thời gian.

♦ Sau khi được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh qua [Hệ thống tư vấn trực tuyến], người bệnh đến phòng khám hoàn tất thủ tục chỉ trong khoảng 2 – 3 phút, và được vào phòng khám bệnh, không phải chờ đợi lâu.

Cơ sở vật chất tiên tiến

♦ Phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM uy tín như Đa Khoa Hoàn Cầu có nhiều phòng chức năng, giúp việc khám chữa bệnh diễn ra an toàn, chính xác.

♦ Phòng thủ thuật được vô trùng tốt, giúp điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa hiệu quả hơn và không lo viêm nhiễm.

Quy tụ nhiều chuyên gia, chuyên gia giỏi

♦ Phòng khám có các chuyên gia – chuyên gia giỏi, tận tâm trong việc điều trị bệnh trĩ và chăm sóc bệnh nhân.

♦ Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám chúng tôi cũng được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Nhằm điều trị hiệu quả nhiều dạng bệnh trĩ khác nhau, phòng khám chúng tôi áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại như:

♦ Điều trị nội khoa: Sử dụng các loại thuốc chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng… có tác dụng làm teo búi trĩ, giảm đau, làm bền thành mạch, hỗ trợ đại tiện dễ dàng hơn…

♦ Phương pháp HCPT: Áp dụng trong trường hợp điều trị bệnh trĩ ngoại. Búi trĩ ngoại sẽ được cắt bỏ bằng sóng điện cao tần, sau đó hậu môn sẽ được khâu thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.

♦ Phương pháp PPH: Áp dụng trong trường hợp điều trị bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Búi trĩ sẽ được dồn vào bên trong lồng của máy kẹp PPH, sau đó thắt mạch máu và cắt bỏ búi trĩ.

Chi phí tốt, được công khai minh bạch

♦ Mức chi phí điều trị bệnh trĩ tại các phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM uy tín như phòng khám chúng tôi đảm bảo tính hợp lý.

♦ Mức phí được công khai minh bạch và tư vấn với bệnh nhân trước khi tiến hành khám và điều trị bệnh trĩ.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp người bệnh tìm được phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu còn có điều gì cần được tư vấn hoặc nhu cầu khám chữa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh có thể liên hệ đến số hotline 3923 9999 hoặc click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đọc đang tham khảo thuộc chuyên mục Bệnh TrĩĐịa Chỉ Khám Bệnh. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác được đăng tải trên website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ