Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Ngày đăng : 05-03-2018 - Lượt xem : 1028

Đa phần các trường hợp mắc bệnh trĩ hỗn hợp thường được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ (hay còn gọi là mổ trĩ). Khi đề cập đến việc mỗ trĩ, hầu hết người bệnh đều quan tâm đến hai vấn đề, đó là: Nên mổ trĩ ở đâu và chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp là bao nhiêu, có đắt không? Click vào bảng chat để hỏi trực tiếp chuyên gia và được giải đáp ngay.

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp và được chia thành nhiều dạng như: trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Trong đó, trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, nên bệnh thường phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao hơn.

Bệnh trĩ hỗn hợp được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng đa phần là tiến hành phẫu thuật mổ trĩ để loại bỏ búi trĩ, lấy lại cảm giác thoải mái cho vùng hậu môn – trực tràng đồng thời giúp người bệnh tránh được những biến chứng nguy hiểm như: Thiếu máu, tắc mạch và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn…

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Khi quyết định mổ trĩ, hầu hết người bệnh đều băn khoăn không biết chi phí mổ trĩ là bao nhiêu, có đắt không. Tuy nhiên rất khó có thể trả lời chính xác vấn đề này, vì chi phí mổ trĩ hỗn hợp thường không có một con số cụ thể và nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Phương pháp mổ trĩ

 Cắt trĩ hỗn hợp được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ những phương pháp tiên tiến đến phương pháp truyền thống.

 Những phương pháp mổ trĩ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả không giống nhau, và hiển nhiên là chi chí cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, các phương pháp tiên tiến thường có mức phí cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Sức khỏe của người bệnh

 Nếu người bệnh có sức đề kháng tốt, không mắc các bệnh như: tiểu đường, máu khó đông… thì sau khi mổ trĩ, vết thương sẽ rất nhanh liền miệng, đồng thời chi phí tiêu viêm và tái khám cũng không cao nên tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.

 Ngược lại nếu sức đề kháng yếu, sau khi làm thủ thuật nếu không giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ thì rất dễ bị nhiễm trùng, người bệnh sẽ phải tốn thêm một khoản phí tiêu viêm.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Mổ trĩ hỗn hợp ở đâu an toàn, hiệu quả cao với chi phí hợp lý? Click để được tư vấn trực tiếp

Mức độ của bệnh

 Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí mổ trĩ. Vì nếu bệnh ở cấp độ nhẹ, phẫu thuật thường đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn, đồng thời cũng ít phát sinh thêm chi phí hậu phẫu nên sẽ tiết kiệm hơn.

 Ngược lại nếu bệnh đã phát triển sang giai đoạn nặng, người bệnh không chỉ bị trĩ hỗn hợp mà còn kèm theo một số biến chứng khác như áp xe hậu môn… thì lúc này chuyên gia buộc phải tiến hành cắt trĩ song song với việc khắc phục các biến chứng nên chi phí sẽ chênh lệch hơn.

Cơ sở thực hiện thủ thuật

 Cắt trĩ ở cơ sở nhỏ lẻ, “hoạt động chui” thường có mức phí rất thấp. Tuy nhiên, chi phí thấp sẽ kéo theo việc chất lượng, an toàn và hiệu quả của quá trình thủ thuật không được đảm bảo.

 Nếu tiến hành mổ trĩ ở những cơ sở y tế uy tín, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, quy tụ y chuyên gia chuyên khoa tay nghề cao, môi trường đảm bảo vô trùng… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn nhưng cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Chi phí phẫu thuật mổ trĩ hỗn hợp có đắt không?

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, do mổ trĩ là tác động ngoại khoa lên vùng hậu môn nhạy cảm, nên khi đã quyết định mổ trĩ thì người bệnh không nên có tâm lý sợ tốn kém mà lựa chọn những cơ sở y tế nhỏ lẻ hoặc hoạt động chui, vì như vậy sẽ rất nguy hiểm và hiệu quả không cao.

Thay vào đó, người bệnh hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có thể đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, cụ thể:

 Máy móc và trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu phải được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn.

 Quy tụ đội ngũ y chuyên gia với chuyên cao, tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm.

 Thực hiện mổ trĩ bằng những phương pháp tiên tiến, hiệu quả cao và an toàn.

 Chi phí mổ trĩ hỗn hợp phải đảm bảo tính hợp lý, được công khai và niêm yết rõ ràng.

 Bệnh án và các thông tin cá nhân phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Mong rằng, qua thông tin chia sẻ trên sẽ giúp người bệnh có cái nhìn toàn diện hơn về chi phí mổ trĩ hỗn hợp. Nếu còn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy click vào bảng chat bên dưới để trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn đang xem bài viết nằm trong chuyên mục bệnh trĩ – trĩ hỗn hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ