Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến ?

Ngày đăng : 30-12-2017 - Lượt xem : 990

Trong những năm gần đây, ở khu vực tỉnh Bình Phước có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ được thành lập và đi vào hoạt động, điều này khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nên khám chữa bệnh ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hiểu được những băn khoăn này, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh một số phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến. Hãy tham khảo nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn thắc mắc về những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ >>> Click để được chuyên gia giải đáp

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến?

Hiện nay, do nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của hàng loạt các cơ sở y tế có chức năng thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Điều này khiến người bệnh phân vân không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu.

Nếu chẳng may khám và điều trị bệnh ở những cơ sở y tế hoạt động chui, không đảm bảo chất lượng có thể khiến bệnh ngày càng trở nặng thêm và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như: Thiếu máu, tổn thương và viêm nhiễm hậu môn, phát sinh thêm các bệnh hậu môn – trực tràng khác…

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến?

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến?

Vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ cao, người bệnh hãy tìm đến những phòng khám trĩ ở Bình Phước tốt và uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám cần được cấp phép hoạt động công khai, có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng như:

 Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 Các bệnh khác: Rò hậu môn, áp xe quanh hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến

Bên cạnh việc dùng thuốc và áp dụng các phương pháp truyền thống, phòng khám cũng cần cập nhật những phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến như phương pháp PPH và HCPT.

Hai phương pháp trên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống như:

 Phạm vi áp dụng rộng rãi: Trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn…

 An toàn, ít đau và hiệu quả điều trị cao.

 Thời gian thực hiện thủ thuật và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

 Hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tại Bình Phước đảm bảo an toàn, hiệu quả? [Tư vấn tại đây]

Nguồn nhân lực chất lượng cao

 Quy tụ đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề và có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt luôn tận tâm – hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

 Các chuyên gia giàu y đức, luôn quan tâm và chăm sóc người bệnh trong suốt quá trình điều trị, đồng thời tư vấn một số thông tin hữu ích liên quan đến việc chăm sức khỏe… để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Cơ sở vật chất – hạ tầng khang trang

 Cập nhập những thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, giúp quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, tỷ lệ chính xác và thành công cao.

 Cơ sở hạ tầng khang trang, không gian rộng rãi và thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ cũng như đạt chuẩn vô trùng.

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến?

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến?

Dịch vụ y tế chất lượng cao

 Thủ tục thăm khám đơn giản, được hoàn tất một cách nhanh chóng và dễ dàng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên y tế.

 Các điều dưỡng viên, nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình và niềm nở, tác phong nhanh nhẹn.

Chi phí hợp lý, chính sách bảo mật tốt

 Chi phí khám và chữa trị bệnh trĩ hợp lý, các mức phí phải được công khai minh bạch, cụ thể và thông báo rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Thông tin cá nhân, bệnh án cũng như nội dung tư vấn đều phải được bảo mật nghiêm ngặt trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin, chia sẻ về phòng khám trĩ ở Bình Phước. Nếu các bệnh nhân còn muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia chuyên khoa trực tiếp tư vấn miễn phí.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ