Những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5 ?

Ngày đăng : 04-12-2017 - Lượt xem : 1049

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ do thường xuyên bị táo bón, có triệu chứng đau rát và chảy máu hậu môn khi đại tiện, vì thế tôi đang định đi khám xem sao? Hiện tôi đang ở quận 5 nên mong chuyên gia giới thiệu giúp tôi những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5 uy tín, để cho tiện việc đi lại. Xin chân thành cảm ơn. (T. Tài – TPHCM).

Trả lời: Xin chào T. Tài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề này.

Bạn cần tìm một địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín ở quận 5?

Click vào bảng chat để nhận được những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia.

Những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5?

Hiện nay, theo một vài số liệu thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ở nước ta khá cao, chiếm khoảng 50% dân số. Đây là con số đáng báo động và đang có chiều hướng tăng lên, mà nguyên nhân có thể là do: Thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, táo bón kéo dài, đặc thù công việc phải đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu…

Những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5?

Vì thế, nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng ngày một tăng cao. Với những ai đang sinh sống hay học tập, làm việc ở quận 5 và có nhu cầu chữa trị căn bệnh này thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong những địa chỉ sau:

Bệnh viện quận 5: Địa chỉ số 642A Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy: Địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược: Địa chỉ số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Những địa điểm trên đều là các bệnh viện công, khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn trực tràng khác nhờ có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, thiết bị y tế và công nghệ hiện đại.

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà mỗi ngày số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây rất đông và các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Điều này khiến người bệnh phải mất rất nhiều thời gian cho một lần thăm khám.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu hiệu quả và tiết kiệm thời gian? Click để được chuyên gia tư vấn

Chính vì thế, thay vì đến những cơ sở y tế hay bệnh viện công, người bệnh có thể suy nghĩ đến việc khám chữa bệnh ở những phòng khám tư nhân uy tín, vừa giúp tiết kiệm thời vừa có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy đồng thời có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Cơ sở vật chất: Khang trang, môi trường khám và điều trị bệnh được vô khuẩn sạch sẽ, các phòng chức năng có đầy đủ tiện nghi và các máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu phải đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng.

Thiết bị hiện đại: Chú trọng đầu tư các loại máy móc và trang thiết bị y khoa tân tiến, hiện đại để phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh trĩ.

Đội ngũ y chuyên gia giỏi: Quy tụ các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng được đào tạo chuyên sâu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh trĩ.

Những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5?

Điều trị bệnh bằng phương pháp tiên tiến: Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp tiên tiến kết hợp với việc ứng dụng các máy móc và thiết bị y tế hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, đội ngũ nhân viên y tế có phong cách chuyên nghiệp và cung cách ứng xử lịch sự, thái độ phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt, bệnh án và thông tin cá nhân cần được bảo mật theo yêu cầu của bệnh nhân.

Chi phí hợp lý: Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ hợp lý; các khoản phí cần chi trả phải được công khai minh bạch và thông báo cụ thể đến từng bệnh nhân trước khi tiến hành khám chữa bệnh.

Trên đây là thông tin về những địa chỉ chuyên khoa trĩ ở quận 5. Nếu người bệnh còn muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat bên dưới, để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn, giải đáp.