Ngày đăng : 10-01-2018 - Lượt xem : 964

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ, ở khu vực tỉnh Hậu Giang đã có không ít cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa trĩ được thành lập. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hiệu quả điều trị như mong muốn.

Vậy đâu là phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang? Để có đáp án cho câu hỏi này các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Bệnh trĩ là gì và có biểu hiện như thế nào?

CLICK VÀO ĐÂY hỏi ngay chuyên gia để được giải đáp rõ ràng hơn.

Phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang

Hiện nay, các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa trĩ tại tỉnh Hậu Giang mọc lên ngày càng nhiều. Các phòng khám có quy mô và chất lượng khám chữa bệnh khác nhau, bên cạnh đó cũng có không ít cơ sở y tế hoạt động chui và chất lượng kém.

Nếu chẳng may chọn nhầm địa chỉ y tế kém chất lượng có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và hiệu quả điều trị bệnh, từ đó khiến bệnh trĩ ngày càng phát triển nặng hơn và để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang

Chính vì thế, để có thể mang lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo tính an toàn, chính xác cho quá trình khám và điều trị bệnh trĩ, người bệnh hãy lựa chọn những phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang, đồng thời có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Đảm bảo tính pháp lý

Một phòng khám trĩ an toàn, uy tín phải được cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng.

Có chức năng thăm khám và điều trị bệnh trĩ cũng như những bệnh lý hậu môn trực tràng khác như: Rò hậu môn, polyp hậu môn, áp xe quanh hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Quy tụ các chuyên gia chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ.

Đội ngũ y chuyên gia cũng phải là những người làm việc tận tâm, hết lòng vì người bệnh và luôn đặt sức khỏe của họ lên hàng đầu

Làm thế nào để tìm được phòng khám trĩ uy tín tại tỉnh Hậu Giang? Click để được tư vấn

Máy móc và cơ sở vật chất khang trang – hiện đại

Phòng khám cần chú trọng hơn trong việc đầu tư và nhập khẩu các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Bởi vì, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng các máy móc hiện đại sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, cơ sở hạ tầng khang trang và cần được nâng cấp thường xuyên để phục vụ tốt hơn cho quá trình khám chữa bệnh trĩ.

Đảm bảo điều kiện vô trùng

Quá trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ, nhất là tiểu phẫu cắt trĩ phải được diễn ra trong điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh phát sinh viêm nhiễm.

Các thiết bị và dụng cụ y tế phải được khử trùng sạch sẽ, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm.

Phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang

Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Phòng khám nên thực hiện khám chữa bệnh theo một mô hình chuyên nghiệp và khép kín: “1 bệnh nhân – 1 chuyên gia”, để vừa có thể bảo mật thông tin cá nhân và nội dung cuộc trò chuyện với chuyên gia, vừa giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra suôn sẻ hơn.

Quy trình thăm khám nhanh gọn, thủ tục đơn giản, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi.

Phục vụ ân cần – chu đáo, chi phí hợp lý

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám phải niềm nở khi tiếp đón bệnh nhân, thái độ làm việc và phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp.

Chi phí khám chữa bệnh trĩ hay các bệnh hậu môn – trực tràng khác đều phải được niêm yết công khai, minh bạch và trao đổi trước bệnh nhân để họ có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính.

Mong rằng, với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh nhanh chóng tìm được một phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang. Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan vui lòng click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp chi tiết.