Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình ?

Ngày đăng : 17-12-2017 - Lượt xem : 951

Bạn cảm thấy vùng hậu môn xuất hiện những triệu chứng bất thường? Bạn mắc bệnh trĩ lâu ngày mà vẫn chưa khỏi? Bạn đang cần tìm một phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình? Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng được chia sẻ trong bài viết sau để biết được đâu là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ đáng tin cậy tại quận Tân Bình TPHCM.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bệnh trĩ có chữa được không? Hỏi trực tiếp chuyên gia bằng cách CLICK VÀO KHUNG CHAT

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình?

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình?

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình?

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp nhất, bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ hình thành từ sự căng giãn quá mức của đám rối tĩnh mạch quanh khu vực hậu môn, do khu vực này phải chịu một áp lực lớn trong thời gian dài.

Bệnh trĩ không khó chữa trị, nhưng nếu chủ quan và để bệnh kéo dài sẽ khiến bệnh tiến triển nặng hơn, không chỉ gây khó khăn cho quá trình điều trị mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Do đó, khi nghi ngờ hay nhận thấy hậu môn có dấu hiệu bất thường, người bệnh nên nhanh chóng đến phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín để được hỗ trợ khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay cho thấy bên cạnh những phòng khám trĩ uy tín, chất lượng vẫn còn tồn tại một số cơ sở hoạt động chui. Chính vì vậy, để tìm được một phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng tại TPHCM nói chung, quận Tân Bình nói riêng không phải là điều đơn giản.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn muốn tìm một phòng khám điều trị hiệu quả bệnh trĩ >>> Click để được chuyên gia tư vấn

Bởi một phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình cần phải hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau đây:

Sở hữu các y chuyên gia chuyên khoa giỏi

 Một phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng, uy tín cần sở hữu đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đã từng có thời gian công tác ở những cơ sở chuyên khoa đầu ngành

 Ngoài ra, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trĩ, các chuyên gia còn phải thường xuyên học hỏi, tiếp thu kiến thức mới…

Áp dụng đầy đủ các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Phòng khám cần có đầy đủ các phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả hiện nay, chẳng hạn như:

 Điều trị nội khoa bằng các loại thuốc uống, thuốc bôi trực tiếp, thuốc đặt hậu môn…

 Các phương pháp hỗ trợ như: Chích xơ, thắt vòng cao su, laser, quang đông hồng ngoại…

 Phẫu thuật cắt trĩ bằng 2 phương pháp PPH và HCPT. Đây là 2 phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khắc phục đa phần các nhược điểm của những phương pháp truyền thống và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình?

Phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

 Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ các phòng như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật… để phục vụ tốt cho quá trình khám, hỗ trợ điều trị và phẫu thuật cắt trĩ.

 Trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại, được thử nghiệm trước khi áp dụng vào việc điều trị bệnh.

Chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc chu đáo

 Chi phí thăm khám và chữa trị bệnh trĩ phải được công khai, minh bạch. Đồng thời các mức phí phải được thông báo trước với người bệnh để họ chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 Thiết lập một quy trình thăm khám bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả. Thủ tục cần được đơn giản hóa và thông tin cá nhân phải được cam kết bảo mật nghiêm ngặt.

 Khám chữa bệnh theo mô hình “1 bệnh nhân - 1 chuyên gia” để bệnh nhân có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ những điều khó nói với chuyên gia.

Với những thông tin bổ ích trên, hy vọng sẽ giúp người bệnh tìm được phòng khám điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở quận Tân Bình, nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào khung chat để được giải đáp cụ thể hơn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ