Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Vấn đề phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo hoàn toàn vô căn cứ

Ngày đăng : 26-09-2019 - Lượt xem : 757

Ngày càng có nhiều phòng khám tư nhân ra đời và giữa các đơn vị có sự cạnh tranh với nhau. Song song với việc cạnh tranh lành mạnh thì lại có vài cơ sở dùng các biện pháp đấu đá một cách không công bằng. Đó là đi tố cáo lẫn nhau mục đích trục lợi về cho địa chỉ của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân bắt đầu của các vấn đề liên quan đến “phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo”. Vì vậy trong nội dung thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn muốn được tư vấn bệnh nhanh chóng?

Click [chat] sẽ có chuyên gia hỗ trợ trong tích tắc!

TÌM HIỂU THỰC HƯ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO

Nói về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo thì như đã trình bày tình trạng này xuất phát từ việc ngày càng có nhiều phòng khám tư nhân ra đời. Không phải một cơ sở nào cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng khám hiện đại và lấy “cái tâm” làm gốc.

Xuất phát từ vấn đề này có một số bệnh nhân đã cảm thấy không hài lòng và nghĩ rằng phòng khám tư sẽ vẽ tiền, chặt chém để trục nhuận. Lợi dụng điều này một số cơ sở phòng khám tư tạo chiến lược cạnh tranh không công bằng thông qua việc nói xấu, bôi nhọ đối thủ. Và vấn đề “phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo” cũng bắt nguồn từ đó mà ra.

Tuy nhiên theo như tìm hiểu cụ thể và phỏng vấn các bệnh nhân đã và đang khám bệnh tại Hoàn Cầu thì tất cả đều đảm bảo rằng được phục vụ chu đáo tận tình. Hơn nữa về mức chi phí luôn được tư vấn, chia sẻ ngay từ đầu trước khi điều trị. Phỏng vấn 10/10 bệnh nhân đều hài lòng với chất lượng, dịch vụ tại phòng khám Hoàn Cầu.

Tin đồn về phòng khám Hoàn Cầu chỉ là bịa đặt

GIẢI ĐÁP VỀ SỰ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu như thế nào, có thực sự tốt hay không thì dưới đây chính là những thông tin chính xác về phòng khám:

Thứ nhất: Về trụ sở hoạt động

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có trụ sở hoạt động rõ ràng tại địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM. Không chỉ có trụ sở hoạt động rõ ràng mà phòng khám còn được biết đến chính là cơ sở uy tín và đã được cấp phép bởi Sở Y Tế TP.HCM. Sở Y Tế cũng giám sát chất lượng thường xuyên của phòng khám.

Thứ hai: Về chất lượng phòng khám

Hoàn Cầu cũng chính là phòng khám đạt chuẩn quốc tế và cam kết luôn đảm bảo về hệ thống tiên tiến, hiện đại với tiêu chuẩn GPP. Hơn nữa đảm bảo rằng các dụng cụ hỗ trợ, phòng thủ thuật... đều được vô trùng tuyệt đối. Tránh tối đa tình trạng lây lan, phát sinh viêm nhiễm để người bệnh có được kết quả điều trị tốt nhất.

Thứ ba: Về chuyên gia, chuyên gia

Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đội ngũ y chuyên gia phụ trách đều chính là những người giỏi, có y đức và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh. Hoàn Cầu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý đa khoa. Chính điều này tạo dựng được niềm tin vững chắc của bệnh nhân khi chọn lựa phòng khám.

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Thứ tư: Về phương pháp điều trị

Hoàn Cầu cam kết áp dụng các thành quả kỹ thuật tiên tiến nhất đó là DHA, HCPT, PPH, ALA-PDT, Oxygen, Dao Leep... Tỉ lệ thành công của các phương pháp này đảm bảo lên đến hơn 98% và ngăn ngừa tình trạng tái phát, giảm biến chứng sau quá trình chữa trị.

Thứ năm: Về mức chi phí

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cũng đảm bảo rằng không hề có tình trạng chặt chém hay vẽ bệnh. Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch rõ ràng và đồng thời trình bày trước khi bệnh nhân có quyết định chữa trị.

Thứ 6: Về quy trình làm việc

Đến với phòng khám Hoàn Cầu thì bệnh nhân sẽ hoàn toàn thoải mái không cần phải chờ đợi lâu hay xếp hàng chen chúc. Bởi vì phòng khám có tư vấn tận tình và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có cho đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian. Mọi thắc mắc của bệnh nhân đều được trả lời nhanh chóng và tận tình nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo” có đáng tin hay không. Mong rằng bạn sẽ hiểu rõ và có quyết định đúng đắn. Ngoài ra có thể click  bảng chat cuối bài để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến bệnh lý, cách điều trị, chăm sóc hoặc đặt lịch khám nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ