Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Ngày đăng : 21-12-2017 - Lượt xem : 984

Hỏi: Chào chuyên gia, thời gian gần đây tôi cảm thấy khu vực hậu môn có cảm giác nặng nề và thường bị đau khi đại tiện. Tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nên định đi khám xem sao. Tôi hiện đang ở quận Bình Thạnh, nên để tiện cho việc đi lại và đảm bảo hiệu quả điều trị, tôi muốn tìm một phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh. Mong chuyên gia gợi ý giúp tôi. Xin cảm ơn! (H. Phú – TPHCM)

Trả lời: Chào H. Phú, để tìm được một phòng khám trĩ như ý muốn tại quận Bình Thạnh, bạn vui lòng tham khảo bài viết sau.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn cần tìm một phòng khám bệnh trĩ hiệu quả ở quận Bình Thạnh

 Click vào bảng chat để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Ngày nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày một tăng nhanh. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh trĩ, đã có không ít cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng được thành lập ở TPHCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng.

Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hiệu quả điều trị như mong muốn. Bởi vì, bên cạnh những địa chỉ chuyên khoa uy tín, vẫn còn không ít cơ sở y tế hoạt động chui. Nếu chẳng may lựa chọn phải cơ sở kém chất lượng, bệnh nhân có thể phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Chính vì vậy, người bệnh cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trĩ. Và để tìm được một phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh, các bệnh nhân hãy căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

Nguồn nhân lực có trình độ cao

 Cần có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ và đã từng có thời gian công tác tại các cơ sở y tế chuyên khoa lớn.

 Đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên y tế cũng phải được đào tạo bài bản, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Phương pháp tiên tiến

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp tiên tiến, chẳng hạn như thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH hay HCPT. Hai phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 An toàn, ít gây đau đớn trong quá trình thủ thuật.

 Thao tác đơn giản, quá trình thủ thuật diễn ra nhanh chóng.

 Hiệu quả điều trị bệnh cao và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau.

 Ít để lại biến chứng, sức khỏe người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Hiện nay bệnh trĩ được điều trị bằng những phương pháp nào? Click để được chuyên gia giải đáp

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

 Máy móc và trang thiết bị tại phòng khám phải hiện đại, để phục vụ tốt hơn cho quá trình thăm khám và cho kết quả chẩn đoán chính xác, hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị bệnh.

 Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện ích và vô khuẩn sạch sẽ, không gian thoáng mát và rộng rãi… để người bệnh cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi khám chữa bệnh.

Chi phí hợp lý, chế độ bảo mật nghiêm ngặt

 Chi phí điều trị hay phẫu thuật cắt trĩ cần đảm bảo phù hợp với tình hình kinh tế chung, đồng thời những khoản phí phải được công khai minh bạch và trao đổi trước với bệnh nhân.

 Vì là bệnh nhạy cảm, nên phòng khám cần phải cam kết bảo mật các thông tin cá nhân và bệnh án, để bảo vệ cuộc sống riêng tư của bệnh nhân.

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

 Quy trình thăm khám bệnh trĩ cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt, rõ ràng, nhanh chóng và cho kết quả chính xác.

 Thủ tục, giấy tờ đăng ký khám chữa bệnh cần được đơn giản hóa và hoàn tất một cách nhanh chóng, để giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

 Thực hiện khám chữa bệnh theo mô hình “1 bệnh nhân – 1 chuyên gia” để người bệnh có thể thoải mái chia sẻ tình trạng và triệu chứng bệnh với chuyên gia mà không lo lắng nội dung cuộc trò chuyện bị tiết lộ ra bên ngoài.

Với những thông tin bổ ích trên, mong rằng sẽ giúp các bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh. Nếu muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy nhấp vào khung chat để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ