Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ và cách điều trị dứt điểm

Ngày đăng : 04-07-2019 - Lượt xem : 818

Trĩ ngoại chính là bệnh trĩ điển hình gặp ở nhiều người ở những công việc, độ tuổi khác nhau. Người bị trĩ ngoại sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống do búi trĩ bị lòi ra ngoài. Do đó việc sớm phát hiện ra triệu chứng của bệnh trĩ ngoại sẽ giúp bệnh nhân có được kế hoạch chữa trị an toàn và hiệu quả hơn. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn biết triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ sẽ như thế nào và cách điều trị dứt điểm ra sao!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Để rõ nhất về triệu chứng bệnh trĩ ngoại và cách chữa?

>>> Hãy click [chat] để chuyên gia hỗ trợ!

TRIỆU CHỨNG BỆNH TRĨ NGOẠI THEO TỪNG CẤP ĐỘ

Nói về trĩ ngoại thì đây chính là bệnh hình thành vì sự giãn quá mức của đám rối tĩnh mạch ở dưới da hoặc xung quanh lỗ khu vực hậu môn. Bệnh trĩ ngoại bệnh nhân hoàn toàn có thể nhìn được bằng mắt thường và dùng tay sờ, cảm nhận rõ ràng. Cụ thể triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ sẽ như sau:

1. Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại độ 1

Lúc này thì vùng hậu môn sẽ có hiện tượng là đau rát và ngứa ngáy khó chịu đồng thời cũng sẽ bị sưng phồng lên. Cảm giác này sẽ ngày càng nặng hơn theo mức độ phồng của búi trĩ. Và búi trĩ lúc này cũng chỉ nhỏ bằng hạt đậu mà thôi nhưng bệnh nhân đại tiện sẽ thấy khó và có thấy máu chảy kèm theo phân.

2. Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại độ 2

Đây là giai đoạn mà búi trĩ sẽ bắt đầu to hơn và gây cảm giác lộm cộm, khó chịu cho người bệnh. Và thời điểm này thì triệu chứng sẽ rõ ràng hơn cùng với những cơ đau rát rất khó chịu. Thậm chí sau khi đi vệ sinh xong thì còn bị xuất huyết.

Ngoài ra ở cấp độ 2 búi trĩ cũng gây cho khu vực hậu môn tiết chất dịch với mùi hôi tanh khó chịu vô cùng. Nếu như người bệnh không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị viêm nhiễm ở vùng hậu môn.

Bệnh trĩ ngoại ngày càng biểu hiện rõ hơn theo cấp độ

Bệnh trĩ ngoại ngày càng biểu hiện rõ hơn theo cấp độ

3. Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại độ 3

Ở giai đoạn này thì người bệnh sẽ dễ dàng trong việc nhận biết những búi trĩ. Bởi vì những búi trĩ đã bắt đầu phát triển to ra và bạn có thể quan sát được bằng mắt thường hoặc sờ, cảm nhận được dễ dàng.

Ngoài ra nếu bệnh trĩ ngoại độ 3 thì người bệnh còn thấy xuất huyết thành tia, giọt. Đây cũng là giai đoạn nguy hiểm vì những tĩnh mạch bị tắt nghẽn và kích thước của búi trĩ cũng tăng gấp đôi nên bệnh nhân thấy đau đớn vô cùng.

4. Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại độ 4

Giai đoạn 4 cũng là giai đoạn cuối của trĩ ngoại thì ở giai đoạn này triệu chứng bệnh trĩ ngoại đã rõ rệt vô cùng. Những cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều hơn và gây nên nhiều khó chịu cho bệnh nhân.

Mỗi lần đại tiện xong thì máu sẽ ra nhiều hơn và búi trĩ cũng to hơn gây ảnh hưởng đến việc đi đứng, sinh hoạt. Nếu như không kịp thời chữa trị thì bệnh nhân có thể sẽ mắc phải bệnh ung thư đại tràng đe dọa tính mạng người bệnh.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ NGOẠI AN TOÀN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Với những triệu chứng bệnh trĩ ngoại như đã kể thì bệnh nhân ngay khi thấy bản thân có những bất thường cần tìm đến phòng khám chuyên khoa uy tín mà điển hình là phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tận tình thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp chữa trị tiên tiến

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp chữa trị tiên tiến

Hiện tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng HCPT trong việc chữa bệnh trĩ ngoại. Đây là phương pháp cắt búi trĩ bằng sóng cao tần được hoạt động dựa vào nguyên lý sản sinh nhiệt nhanh của điện trường. Sau khi tìm được vị trí chính xác của búi trĩ thì chuyên gia sẽ dùng dao điện để cắt bỏ.

Ưu điểm của HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ ngoại đó là: Nhanh chóng, an toàn, chính xác, ít chảy máu, không biến chứng, nhanh chóng và nguy cơ tái phát thấp... Chính vì vậy đảm bảo việc sinh hoạt bình thường của bệnh nhân sau khi điều trị.

Bên cạnh đó phòng khám Hoàn Cầu còn đảm bảo ưu điểm về đội ngũ y chuyên gia, chuyên gia giỏi, tận tình trong việc thăm khám điều trị. Máy móc tiên tiến hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn và mức chi phí điều trị bệnh cũng được công khai rõ ràng giúp bệnh nhân có được sự chuẩn bị tốt nhất khi khám và điều trị bệnh trĩ ở đây.

Vậy là một vài thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ cũng như giải pháp chữa trị. Ngoài ra nếu như bạn vẫn còn muốn được tư vấn rõ thêm về những câu hỏi liên quan vui lòng  click ngay vào khung chát bên dưới để được lý giải chính xác từ các chuyên gia của chúng tôi!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem được nằm trong chuyên mục Bệnh trĩ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều những bài viết hữu ích khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ