Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Những hình ảnh của bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu thường gặp

Ngày đăng : 12-06-2018 - Lượt xem : 1088

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến hiên nay, hay gặp ở những người ít vận động, ngồi nhiều, có chế độ ăn uống không hợp lý. Đây là một bệnh hậu môn, trực tràng được nhiều quan tâm gần đây, do những tác hại ngày càng nguy hiểm mà nó mang lại.

Sau đây là những hình ảnh trĩ ngoại giai đoạn đầu thường gặp. Thông qua đây bệnh nhân có cái nhìn rõ ràng hơn về bệnh trĩ, từ đó có những phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Cắt trĩ ở đâu thì an toàn tại TP.HCM? >>> Nhấp vào bảng chat để hỏi chuyên gia ngay!

HÌNH ẢNH TRĨ NGOẠI GIAI ĐOẠN ĐẦU

Bệnh trĩ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe hậu môn, trực tràng. Bệnh trĩ có thể chia thành 3 dạng đó là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó bệnh trĩ ngoại có dấu hiệu dễ nhận biết nhất trong các loại trên, do búi trĩ xuất hiện ở bên ngoài hậu môn.

Rất nhiều trường hợp, bệnh nhân không phát hiện được những dấu hiệu bệnh trĩ ở giai đoạn đầu hoặc do chủ quan không điều trị sớm đến khi phát hiện thì bệnh trĩ đã trở nặng rất khó điều trị.

Hình ảnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Bệnh trĩ ngoại được hình thành là do sự căng và sưng của vùng da tại các nếp gấp của hậu môn, do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hay do viêm nhiễm, tụ máu…Bệnh trĩ ngoại được chia thành 4 giai đoạn với những tình trạng nguy hiểm khác nhau như sau:

- Giai đoạn 1: Bên ngoài thành hậu môn hình thành nên các búi trĩ nhỏ, nếu chạm tay vào có thể cảm nhận được những búi trĩ đang nhú lên.

- Giai đoạn 2: Các búi trĩ bắt đầu phát triển lớn hơn và tạo thành các hình dáng khác nhau đi theo đường thành hậu môn.

- Giai đoạn 3: Các búi trĩ phát triển lớn chèn ép đến hậu môn, gây bí tắc và đau đớn. Gây vướng víu khi mặc quần áo, vệ sinh gặp nhiều khó khăn, rất dễ chảy máu nếu cọ xác mạnh.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ quá lớn làm cho bệnh nhân khó khăn trong đi đứng, vệ sinh, gây tình trạng viêm nhiễm, đau nhức dữ dội.

Từ những hình ảnh trên, bệnh nhân có thể nhận biết rõ ràng các dấu hiệu khi bị bệnh trĩ ngoài. Từ đó, nên đi đến những cơ sở y tế uy tín để được điều trị sớm ngay từ những giai đoạn đầu để tránh bệnh tình trở nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI Ở ĐÂU UY TÍN

Để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả việc lựa chọn một phòng khám uy tín, chất lượng là một điều cần thiết. Một phòng khám điều trị bệnh trĩ ngoài đạt chuẩn cần đảm bảo những yếu tố sau:

 Phòng khám hoạt động chính quy, được cấp phép và kiểm tra từ cơ quan y tế nhà nước có thẩm quyền.

 Đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và từng chữa trị thành công nhiều ca bệnh trĩ. Bên cạnh đó phòng khám luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, tận tâm trong việc khám và chữa bệnh.

 Cơ sở hạ tầng y tế được đầu tư có kế hoạch, máy móc hiện đại, hệ thống phòng chức năng đầy đủ, đa dạng hỗ trợ hiểu quả trong công tác điều trị.

 Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả và an toàn:

 Điều trị bằng thuốc: sử dụng các loại thuốc chữa trĩ, tiêu búi trĩ giúp người bệnh nhanh hồi phục. Tuy nhiên phương pháp này cần được sự cho phép của chuyên gia và bệnh nhân không dị ứng với các thành phần của thuốc.

 Điều trị bằng vật lý trị liệu: áp dụng các liệu pháp như thắt vòng cao su, chích xơ, quang đồng hồng ngoại, chiếu laser,… Liệu pháp làm tiêu búi trĩ hiệu quả tuy nhiên cần được chuyên gia có tay nghề cao thực hiện nhằm đảm bảo việc thủ thuật an toàn và hiệu quả.

 Điều trị bằng phương pháp tiên tiến HCPT – PPH:

Định vị vùng búi trĩ cần cắt bỏ và thực hiện cắt thật nhanh thông qua khả năng sinh nhiệt, không gây chảy máu và không làm phỏng các vùng mô xung quanh. Đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn, đặc biệt phục hồi nhanh và khó tái phát.

 Quy trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Chi phí khám bệnh hợp lý, minh bạch, thông báo cụ thể cho người bệnh.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Trĩ ngoại. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ