Thông Tin Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngày đăng : 12-09-2019 - Lượt xem : 728

Không thể phủ nhận ý thức chăm sóc sức khỏe của người dân nước ta hiện nay ngày càng cao. Và việc tìm đến các phòng khám tư nhân để được phục vụ tốt hơn không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, trước hàng loạt những địa chỉ tư nhân nở rộ hiện nay, thì đâu mới là nơi đáng tin cậy? Cùng chúng tôi đọc qua thông tin đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây để tham khảo thêm nhé!

Bạn cần đặt hẹn lịch khám và nhận báo giá ở Hoàn Cầu?

>>Click [chat] ngay!<<

THỰC TRẠNG KHÁM BỆNH TƯ NHÂN Ở NƯỚC TA HIỆN NAY

Trên các diễn đàn, các trang tin tức xã hội hiện nay liên tục cập nhật những ý kiến đánh giá trái chiều từ người bệnh về các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thực trạng này là “một vài con sâu làm rầu nồi canh.”

Cụ thể là trong số các phòng khám tư nhân được thành lập và tiến hành khám chữa bệnh, đã có không ít những nơi kém chất lượng, không có chuyên môn. Không chỉ vậy, thái độ làm việc của nhân viên vô cùng khó chịu, chặt chém chi phí, vẽ bệnh lấy tiền,... làm cho nhiều người lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Thế nhưng, bên cạnh những địa chỉ như vậy, vẫn còn nhiều phòng khám tư nhân làm việc với cái tâm, luôn đề cao tinh thần người thầy thuốc. Chú trọng đầu tư chuyên môn và cơ sở vật chất, để mang đến sức khỏe và sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Thực trạng khám bệnh tư nhân ở nước ta hiện nay

THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Hoàn Cầu Có Tốt Và Chất Lượng Không?

Với việc ra đời quá nhiều phòng khám, cơ sở y tế tư nhân khiến bệnh nhân khó khăn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Một trong số ít phòng khám được người bệnh biết đến là Hoàn Cầu. Đó cũng là lý do vì sao có nhiều người tìm kiếm thông tin đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để có sự nhìn nhận đúng đắn.

++ Là phòng khám chính quy uy tín:

Hoàn Cầu là phòng khám chính quy uy tín, nhận cấp phép từ Sở Y tế và hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền. Bao gồm các chuyên khoa: Tai mũi họng, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai, xương khớp, bệnh trĩ, thẩm mỹ vùng kín,...

++ Mô hình theo tiêu chuẩn quốc tế:

Thông tin đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu từ các chuyên gia đầu ngành thì đây là địa chỉ đạt 3 tiêu chí: Hiệu quả - chính xác – chuyên nghiệp. Phòng khám đầy đủ các khu và phân bố rõ ràng, khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế.

++ Dịch vụ hỗ trợ người bệnh:

Bên cạnh việc chú trọng đến kết quả điều trị, Hoàn Cầu còn xây dựng quy trình khám đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch khám theo đúng thời gian mong muốn qua mô hình [tư vấn trực tuyến] hoặc Hotline 028. 3923 9999.

Phòng khám Hoàn Cầu tốt không?

Thông Tin Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngoài những ưu điểm nổi trội, Phòng khám Hoàn Cầu còn được bệnh nhân đánh giá vô cùng tích cực, thể hiện sự hài lòng tuyệt đối sau khi điều trị tại đây. Sau đây là một vài chia sẻ từ người bệnh:

► Chị Huỳnh Thị Ngọc (Quận Phú Nhuận – TPHCM):

“Chị bị viêm nhiễm phụ khoa cũng lâu rồi nhưng ngại đến các bệnh viện công. Vì vừa sợ tốn thời gian chờ đợi mệt mỏi và một phần quan trọng nữa là cảm thấy ngại.

Thế nhưng được một chị em bạn dì giới thiệu đến Phòng khám Hoàn Cầu, chị mới đến đây khám thì thật sự hài lòng về quy trình khép kín, điều trị riêng cùng chuyên gia. Sau phác đồ điều trị thì bệnh của chị đã đỡ hẳn rồi?”.

► Anh Văn Anh (Quận 5 – TPHCM):

“Tôi 32 tuổi, lấy vợ được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Tôi thì mặc cảm vì bị yếu sinh lý, mỗi lần chỉ tầm chưa tới 1 phút nên cũng ít gần gũi với vợ. Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định đến khám tại Hoàn Cầu vì gần nhà, lại được nhiều người nhận xét chữa bệnh nam khoa hiệu quả.

Tại đây, tôi được chẩn đoán bị dài bao quy đầu khiến chức năng sinh lý suy giảm. Sau khi trao đổi cùng chuyên gia, tôi đồng ý thực hiện tiểu phẫu. Đến bây giờ thì tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được khắc phục. Xin cám ơn nhiều!”

Đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Qua một số thông tin đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở trên, chắc chắn bạn đã biết được một phần nhận xét chính xác về địa chỉ này. Nếu cần tư vấn về tình trạng sức khỏe bạn đang gặp phải, hoặc đặt hẹn thăm khám, bạn đừng quên nhấp vào  khung chat ở bên dưới cuối bài để được hỗ trợ nhé!

Bài viết bạn đang xem được nằm trong chuyên mục Bệnh trĩ - Địa chỉ khám bệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều những bài viết hữu ích khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com