Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm ?

Ngày đăng : 20-12-2017 - Lượt xem : 964

Bạn nghi ngờ bản thân có khả năng mắc bệnh trĩ. Bạn đang sinh sống ở quận Phú Nhuận và băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Phú Nhuận? Vậy thì hãy tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Từ đó sẽ giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín – chất lượng ở khu vực này.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn đang lo lắng vì bệnh trĩ nội điều trị mãi vẫn chưa khỏi.

 Nhấp vào khung chat để được chuyên gia chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ.

Tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm?

Tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm?

Phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm?

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến ở nước ta, bệnh có thể gặp phải ở bất kỳ đối tượng nào, bao gồm nam giới, phụ nữ, người già và cả trẻ em… Tùy vào vị trí xuất hiện búi trĩ mà bệnh trĩ được chia thành nhiều dạng như: Trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp.

Bệnh trĩ kéo dài có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như: Thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, rối loạn chức năng hậu môn, gây áp xe hậu môn hay rò hậu môn, kích thích sự phát triển của các khối u ác tính…

Do đó, để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm kể trên, khi nghi ngờ hay phát hiện bản thân mắc bệnh trĩ, người bệnh hãy chủ động thăm khám và chữa trị bệnh càng sớm càng tốt.

Để quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao, người bệnh cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trĩ. Bởi hiện nay ở TPHCM nói chung, quận Phú Nhuận nói riêng có khá nhiều phòng khám trĩ, nhưng không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chất lượng.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Đâu là địa chỉ điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận? Click để được chuyên gia giải đáp

Và để tìm được phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận TPHCM, người bệnh hãy căn cứ vào một số tiêu chí sau:

 Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa lành nghề: Một phòng khám chuyên khoa trĩ cần có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ.

 Trang thiết bị y tế, máy móc tân tiến: Có sự đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế chuyên dụng hiện đại, để có thể phục vụ đắc lực cho quá trình chữa trị bệnh trĩ, mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

 Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng: Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế đều phải được khử trùng sạch sẽ, để đảm bảo an toàn và tránh phát sinh những biến chứng xấu trong quá trình phẫu thuật cắt trĩ.

 Phương pháp điều trị đa dạng và tiên tiến: Điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp tiên tiến và có thể áp dụng cho các mức độ bệnh khác nhau như: Dùng thuốc, đốt búi trĩ bằng laser, quang đông hồng ngoại, chích xơ và thắt búi trĩ, cắt trĩ bằng phương pháp PPH hay HCPT…

Tham khảo phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm?

Phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận Tphcm?

 Chi phí điều trị: Chi phí kiểm tra thăm khám, điều trị hay phẫu thuật cắt trĩ cần đảm bảo tính hợp lý, đồng thời được công khai cụ thể và minh bạch, có hóa đơn rõ ràng. Bên cạnh đó, các khoản phí cũng phải được thông báo trực tiếp và cụ thể đến bệnh nhân trước khi điều trị.

 Thủ tục đơn giản: Thủ tục khám chữa bệnh trĩ cần được thực hiện một cách nhanh chóng, để bệnh nhân có thể tiến hành thăm khám ngay trong ngày, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.

 Chế độ bảo mật: Thông tin liên quan đến cá nhân người bệnh và bệnh án đều phải được bảo mật một cách an toàn, nghiêm ngặt.

Mong rằng, với những thông tin được chia sẻ bên trên có thể giúp bệnh nhân tìm được phòng khám bệnh trĩ hiệu quả tại quận Phú Nhuận, nếu muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy nhấp vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp tư vấn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ