Ngày đăng : 15-12-2017 - Lượt xem : 1008

Hiện nay, với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công, đã có không ít phòng khám, bệnh viện tư nhân được thành lập và đi vào hoạt động, nhằm giảm thiểu áp lực cho các bệnh viện công cũng như mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh.

Trong số đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám tư nhân được giới chuyên môn đánh giá cao, uy tín, chất lượng tại TPHCM mà người bệnh có thể tin tưởng tìm đến.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM >>> [Tư vấn trực tiếp tại đây]

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện nay, có rất nhiều người bệnh cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh. Bởi vì, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế được thành lập, thế nhưng xen lẫn với những cơ sở uy tín vẫn còn tồn tại không ít cơ sở hoạt động “chui”.

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân. Đặc biệt, từ những ngày đầu thành lập đến nay, bên cạnh những thế mạnh sẵn có, phòng khám đã không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ y tế uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng tại TPHCM

Hơn thế nữa, với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và đã đạt được nhiều thế mạnh vượt trội như:

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đa Khoa Hoàn Cầu quy tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên nam khoa, phụ khoa… với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi chuyên môn, từng có thời gian công tác tại các cơ sở y tế lớn.

Tận tâm với nghề, có trách nhiệm và hết lòng với bệnh nhân. Ngoài ra, các chuyên gia còn không ngừng học hỏi, tiếp thu các kiến thức mới để nâng cao tay nghề.

Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại, đồng bộ các công nghệ y khoa tiên tiến để phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Môi trường khám chữa bệnh thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Hệ thống phòng khám bệnh, phòng siêu âm và xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức... đều có thiết kế thông minh và được vô khuẩn sạch sẽ, giúp người bệnh an tâm hơn khi khám chữa bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu như thế nào? Click để được chuyên gia giải đáp

Phương pháp chữa trị tiên tiến

Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Chẳng hạn như:

Hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT.

Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH, HCPT…

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp Dao Leep.

Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám thực hiện khám chữa ngoài khung giờ hành chính, từ 8:00 đến 20:00 hàng ngày, kể cả chủ nhật và những ngày lễ, tết.

Ngoài ra, phòng khám còn triển khai dịch vụ tư vấn – đặt hẹn khám bệnh trực tuyến, giúp người bệnh tiết kiệm được không ít thời gian.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng tại TPHCM

Đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân

Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh sẽ được đảm bảo một số quyền và lợi ích như:

Được tư vấn cụ thể quy trình thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám.

Thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản và được hoàn tất một cách nhanh chóng dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch, rõ ràng,

Đồng thời sẽ được trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành khám chữa bệnh.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn hơn về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, và hãy đến đây để được thăm khám, điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Mọi băn khoăn, thắc mắc có liên quan, người bệnh vui lòng nhấp vào khung chat để được hỗ trợ giải đáp ngay.