Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Giải đáp lời đồn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?

Ngày đăng : 15-07-2019 - Lượt xem : 694

Trong thời gian gần đây, lời đồn “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo” khiến không ít người bệnh hoang mang, e ngại tìm đến địa chỉ y tế này để khám chữa bệnh. Với những thông tin cung cấp bên dưới, bạn sẽ tự giải đáp lời đồn “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?” và quyết định “Có nên khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu?”

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có địa chỉ tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, là một trong những cơ sở y tế hoạt động chính quy dưới sự quản lý của Sở y tế TPHCM.

Nhiều năm qua, phòng khám đã thực hiện khám chữa cho hàng ngàn lượt bệnh nhân với tỷ lệ điều trị thành công cao, bệnh nhân tỏ ra khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của phòng khám này.

Hiện phòng khám đang hoạt động với 6 chuyên khoa:

Đa Khoa Hoàn Cầu có nhiều chuyên khoa

(1) Phụ khoa

(2) Nam khoa

(3) Bệnh xã hội

(4) Bệnh hậu môn – trực tràng

(5) Bệnh tai mũi họng

(6) Bệnh cơ xương khớp

GIẢI ĐÁP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Với danh mục chữa bệnh hướng tới nhiều bệnh lý “tế nhị”, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật tối đa. Điều này đem lại sự an tâm cho nhiều người trong quá trình khám chữa bệnh, không lo lắng vấn đề rò rỉ thông tin.

Tuy nhiên, có không ít người lợi dụng vào vấn đề này, tung ra tin đồn “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo, không ghi hóa đơn đầy đủ, không nêu rõ bệnh lý, khai khống tiền,…”

Nói về vấn đề này, các chuyên gia y tế hàng đầu TPHCM cho biết, qua khảo sát cho thấy Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ y tế có nhiều ưu điểm nổi bật, đem lại sự hài lòng, an tâm cho nhiều người bệnh.

► Yếu tố con người tại Đa Khoa Hoàn Cầu:

Đội ngũ y chuyên gia tại PKDK Hoàn Cầu đều là những người được đào tạo bài bản tại các trường y có danh tiếng, có giấy phép hành nghề theo từng chuyên khoa cụ thể.

Bên cạnh đó, những y chuyên gia này đều có trình độ trên 15 năm, từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa, có trình độ và kỹ năng cao trong khám chẩn đoán và thực hiện điều trị nhiều loại bệnh lý.

► Yếu tố dịch vụ tại PKDK Hoàn Cầu:

Ứng dụng công nghệ cao vào bảo mật thông tin, hồ sơ bệnh án và những thông tin người bệnh cung cấp đều được lưu trữ trong mạng máy tính nội bộ, không để người ngoài tiếp cận nguồn thông tin này, giúp người bệnh thoải mái chia sẻ bệnh lý và an tâm điều trị.

Ngoài ra, các cuộc đối thoại thông qua kênh tư vấn trực tuyến của phòng khám Hoàn Cầu cũng được bảo mật, không tiết lộ cho người ngoài biết.

Nhờ những ưu điểm vượt trội - Đa Khoa Hoàn Cầu được nhiều người chọn lựa

Các khoản chi phí khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu được dựa trên mức giá sàn sở y tế quy định, khá phù hợp với túi tiền người bệnh. Đối với bệnh nhân đã đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến, phòng khám còn hỗ trợ giảm nhẹ một phần chi phí và có nhiều chính sách ưu đãi riêng.

Tôn trọng người bệnh, tổng chi phí được thông báo trước khi điều trị, nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành các bước khám chữa. Hóa đơn thanh toán được kê khai rõ từng hạng mục, đảm bảo tính minh bạch trong khám chữa bệnh.

Phòng khám thực hiện mở cửa từ 8h-20h hàng ngày, đem lại cơ hội khám chữa bệnh cho đông đảo người bệnh từ khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM và ngoại tỉnh.

Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ giải đáp mọi thông tin bệnh lý và hướng dẫn bệnh nhân đặt hẹn khám dễ dàng, hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

► Yếu tố chất lượng khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu:

Tỷ lệ khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu thành công cao, gần như không có trường hợp nào tái bệnh.

Có được điều này nhờ phòng khám áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến kết hợp với đầu tư nhập khẩu nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, thuốc chữa bệnh đạt tiêu chuẩn cao, hỗ trợ điều trị bằng cả nội khoa lẫn ngoại khoa.

✤ Dưới đây là danh mục các phương pháp điều trị theo từng chuyên khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu:

■ Bệnh hậu môn – trực tràng: Phương pháp PPH và phương pháp HCPT,…

■ Bệnh nam khoa: Cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, phương pháp CRS, phương pháp chỉnh hình dương vật,…

■ Bệnh phụ khoa: Phương pháp Dao Leep, phương pháp O3 Oxygen,…

■ Bệnh xã hội: Phương pháp DHA, phương pháp ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT,…

■ Bệnh tai mũi họng: Phương pháp JCIC – Plasma, liệu pháp đông tây y kết hợp,…

■ Bệnh cơ xương khớp: Phương pháp Dao châm He-ne, phương pháp Dao dịch thể, các phương pháp vật lý trị liệu,…

Từ những thông tin trên đây, người bệnh có thể tự nhận định được “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?”. 

Nếu tin tưởng chọn lựa Hoàn Cầu, để liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 028. 3923 9999.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ