Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Ngày đăng : 04-01-2018 - Lượt xem : 920

Thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngay khi mắc bệnh là việc làm rất cần thiết, thế nhưng để tìm được một địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, chất lượng thì lại không hề dễ dàng, nhất là ở các tỉnh Miền Tây như Tiền Giang.

Do đó, nếu người bệnh đang quan tâm, tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất thì có thể tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang tốt và hiệu quả?

 Click vào khung chat hỏi ngay chuyên gia để được giải đáp, tư vấn chi tiết hơn.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Bệnh trĩ không bỏ qua bất kỳ người nào, dù là nam giới hay phụ nữ, người già hay trẻ nhỏ. Bản thân bệnh trĩ tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng, nhưng những biến chứng của nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe người bệnh, hơn nữa nếu không kịp thời điều trị thì nguy cơ bị ung thư hậu môn – trực tràng là rất cao.

Vì thế, ngay khi phát hiện bản thân mắc bệnh trĩ qua các triệu chứng như: Đau rát hậu môn, xung quanh hậu môn ẩm ướt, đi ngoài ra máu, xuất hiện búi trĩ… thì người bệnh hãy chủ động thăm khám để được hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Hiện nay ở khu vực tỉnh Tiền Giang, các cơ sở khám chữa bệnh trĩ mọc lên khá nhiều và khả năng người bệnh gặp phải những cơ sở y tế không đảm bảo uy tín là rất cao. Vì vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” các bệnh nhân nên cẩn thận lựa chọn những phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang tốt và có thể đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Đảm bảo tính pháp lý, hạng mục điều trị bệnh đa dạng

 Cơ sở y tế chuyên khoa uy tín phải được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, có chức năng thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

 Hạng mục điều trị bệnh đa dạng, bao gồm: Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, áp xe hậu môn…

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn

 Có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề cao, đã từng điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ.

 Các chuyên gia có thể chủ động xử lí các tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình điều trị bệnh, nhằm mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng cũng như có thể bảo vệ được sức khỏe của bệnh nhân.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn muốn tìm hiểu về quy trình và phương pháp điều trị bệnh trĩ >>> Click để được tư vấn

Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo điều kiện vô trùng

 Chú trọng đầu tư các máy móc siêu âm, xét nghiệm cũng như các thiết bị y tế hiện đại để có thể phục vụ tốt hơn cho quá trình khám chữa bệnh trĩ.

 Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, hệ thống các phòng chức năng như phòng tiêm truyền, phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi.

 Phòng tiểu phẫu phải đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn, các dụng cụ y tế cần được khử trùng trước khi sử dụng để phòng tránh những viêm nhiễm có thể phát sinh trong quá trình cắt trĩ.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

 Phương pháp điều trị bệnh đa dạng, để chuyên gia có thể đưa ra các chữa trị phù hợp với từng trường hợp bệnh khác nhau.

 Ứng dụng các công nghệ, phương pháp tiên tiến vào việc chuẩn đoán và điều trị bệnh trĩ như phương pháp PPH, HCPT. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

Chi phí minh bạch, chế độ bảo mật tốt

 Chi phí khám và chữa trị bệnh trĩ phải được niêm yết, công khai minh bạch, rõ ràng. Đồng thời các mức phí cũng phải đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với mức độ bệnh và phương pháp điều trị.

 Giấy tờ, thủ tục khám bệnh đơn giản, cam kết bảo mật các thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ

 Một phòng khám chất lượng phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

 Nên xây dựng mô hình khám chữa bệnh khép kín “1 bệnh nhân – 1 chuyên gia” để người bệnh có thể thoải mái chia sẻ với chuyên gia những vấn đề mà bản thân đang mắc phải, giúp chuyên gia có cơ sở để chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Trên đây là các tiêu chí để người bệnh lựa chọn được phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất. Nếu còn có điều gì thắc mắc thì hãy click vào khung chat để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ