Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang - Khám trĩ tỉnh Kiên Giang hiệu quả ?

Ngày đăng : 05-01-2018 - Lượt xem : 973

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Kiên Giang. Tôi mắc bệnh trĩ đã được một thời gian, dù đã uống thuốc và áp dụng một số biện pháp dân gian nhưng bệnh vẫn không khỏi. Do đó tôi muốn đi khám nhưng lại không biết đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang uy tín? Mong chuyên gia gợi ý, tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Hùng – Kiên Giang)

Trả lời: Xin chào M. Hùng, để có thể tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín ở Kiên Giang, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bệnh trĩ là gì và gồm những dạng nào? Click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp ngay.

Các dạng bệnh trĩ và cách nhận biết

Bệnh trĩ là bệnh thuộc vùng hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh bắt nguồn từ sự căng giãn và phồng lên quá mức của các tĩnh mạch hậu môn. Bệnh trĩ được chia thành các dạng như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với những đặc điểm khác nhau. Cụ thể:

Đặc điểm của trĩ ngoại

 Trĩ ngoại xuất hiện phía bên dưới đường lược, với bề mặt các múi trĩ là lớp biểu mô lát tầng và có chứa các dây thần kinh cảm giác.

 Trĩ ngoại rất dễ phát hiện vì có thể sờ hoặc nhìn thấy bằng mắt thường, tuy nhiên bệnh không có hiện tượng chảy máu khi đại tiện trừ khi búi trĩ phát triển to dẫn đến tắc mạch.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang

Đặc điểm của bệnh trĩ nội

Búi trĩ xuất hiện phía bên trên đường lược, bề mặt búi trĩ là lớp niêm mạc ống hậu môn và không có dây thần kinh cảm giác. Bệnh trĩ nội thường được chia thành 4 cấp độ.

 Độ 1: Búi trĩ mới hình thành với triệu chứng chính là đi ngoài ra máu.

 Độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện nhưng có thể tự co lên được.

 Độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đại tiện nhưng không thể tự co lên mà phải dùng tay đẩy lên.

 Độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài nhưng không thể dùng tay đẩy lên cũng không thể tự co lên được, từ đó dẫn đến tình trạng tắc nghẽn búi trĩ gây hoại tử.

Đặc điểm của trĩ hỗn hợp

 Khi người bệnh mắc cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, đến một đến một thời điểm nào đó các búi trĩ nội sẽ sa ra ngoài và liên kết với búi trĩ ngoại hình thành trĩ hỗn hợp.

 Bệnh trĩ hỗn hợp được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau và thường được chỉ định phẫu thuật khi búi trĩ quá to gây đau đớn, chảy nhiều máu và dẫn đến tắc mạch.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Đâu là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt và hiệu quả ở Kiên Giang? [Tư vấn trực tiếp tại đây]

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang - Khám trĩ tỉnh Kiên Giang hiệu quả?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ, hàng loạt các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ đã ra đời. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở y tế đó đều đáng tin cậy và đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, nhất là ở các tỉnh xa TPHCM như Kiên Giang.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang

Đứng trước thực trạng này, người bệnh gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín. Vậy làm thế nào để nhanh chóng tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ đáng tin cậy ở Kiên Giang?

Các chuyên gia cho biết, để có thể dễ dàng tìm được một phòng khám trĩ uy tín, đáng tin cậy ở Kiên Giang, người bệnh hãy dựa vào những yếu tố sau:

 Quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm: Quá trình khám, điều trị và phẫu thuật cắt trĩ… phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm để có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, nhanh chóng và an toàn.

 Trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại: Những trang thiết bị, máy móc đều phải đảm bảo tính hiện đại, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình khám và chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao.

 Ứng dụng những phương pháp tiên tiến: Ngoài đội ngũ chuyên gia giỏi, thiết bị hiện đại, thì một phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín cũng phải là nơi ứng dụng những phương pháp tiên tiến vào việc điều trị bệnh trĩ, để có thể đẩy lùi tình trạng bệnh nhanh chóng và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

 Chi phí được công khai rõ ràng: Các khoản phí liên quan đến việc thăm khám hay điều trị bệnh đều phải được niêm yết rõ ràng, đồng thời công khai minh bạch và cụ thể để người bệnh dễ dàng theo dõi.

 Quy trình và thủ tục đơn giản: Quy trình khám chữa bệnh thông minh, thủ tục đơn giản… giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh trĩ.

 Chế độ bảo mật thông tin tốt: Phòng khám cần cam kết sẽ lưu giữ, bảo mật nghiêm ngặt các thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh, để tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho họ khi khám chữa bệnh trĩ.

Trên đây là những thông tin về phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang, hy vọng sẽ giúp người bệnh tìm được một cơ sở khám chữa bệnh như ý muốn. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ