Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

Ngày đăng : 06-02-2018 - Lượt xem : 1256

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có khá nhiều cơ sở y tế, phòng khám trĩ được thành lập, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh, từ đó khiến những bệnh nhân đang sinh sống tại đây hoang mang không biết nên khám chữa bệnh ở đâu?

Vậy đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất? Thắc mắc này của người bệnh sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn bị bệnh trĩ, dù đã điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi

 Click vào khung chat để được chuyên gia tư vấn ngay cách điều trị hiệu quả

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

Bệnh trĩ là tình trạng các đám rối tĩnh mạch hậu môn căng phồng lên và giãn ra quá mức, sau đó hình thành các búi trĩ. Tùy vào vị trí và đặc điểm của búi trĩ mà bệnh trĩ được chia thành các dạng phổ biến như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Bệnh trĩ cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả để tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng của hậu môn và các bộ phận khác trong cơ thể.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

Để quá trình điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao, người bệnh hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Với những bệnh nhân đang sinh sống ở Hà Tĩnh thì có thể tìm đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hoặc các phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, đáp ứng đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực… để khám chữa bệnh. Cụ thể:

 Phòng khám phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, có hẳn chuyên khoa hậu môn – trực tràng, có thể tiếp nhận và điều trị nhiều trường hợp bệnh trĩ khác nhau.

 Phòng khám phải quy tụ đội ngũ các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề…

 Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

 Quy trình thăm khám và chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng, rõ ràng, đơn giản, tính chuyên nghiệp cao.

 Thủ tục nhanh gọn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi đăng ký thăm khám.

 Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án phải được lưu giữ cẩn thận, bảo mật nghiêm ngặt.

 Chi phí thăm khám và chữa trị bệnh trĩ phải được công khai minh bạch, đồng thời niêm yết theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Mức chi phí phù hợp với phương pháp điều trị và điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

 Thái độ làm việc và phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo để người bệnh cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn đang tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh >>> Click để được tư vấn

Phương pháp PPH và HCPT – 2 phương pháp điều trị trĩ tiên tiến

Bệnh trĩ được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó nổi bật nhất là hai phương pháp PPH và HCPT. Dưới đây là một số thông tin về nguyên lý hoạt động và ưu điểm của hai phương pháp này, cụ thể:

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Hà Tĩnh tốt nhất

Phương pháp PPH và HCPT – 2 phương pháp điều trị trĩ tiên tiến hiện nay

Phương pháp PPH

 Thường được áp dụng cho các trường hợp mắc bệnh trĩ nội. Phương pháp được thực hiện như sau: cắt khoanh niêm mạc bên ngoài phía dưới đường lược – vùng không có dây thần kinh cảm giác nên ít gây đau đớn, sau đó khâu niêm mạc kéo lên và tạo hình lại cho phần ngoài hậu môn.

 Sau khi hoàn tất thủ thuật, phần ống lược sẽ được tái tạo như ban đầu, không có vết cắt hay vết khâu, hạn chế được những tổn thương đến hệ cơ vòng.

Phương pháp HCPT

 Chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Phương pháp này sử dụng sóng cao tần để loại bỏ các tổn thương một cách chính xác và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của hai phương pháp PPH và HCPT

 Thời gian làm thủ thuật ngắn, khắc phục hiệu quả các triệu chứng như chảy máu hậu môn hay sa búi trĩ.

 Hiệu quả điều trị bệnh cao, tổn thương nhỏ và vết thương nhanh lành.

 Ít đau, lượng máu chảy ra không nhiều, an toàn khi điều trị.

 Ít để lại sẹo ở hậu môn, tính thẩm mỹ cao và bảo vệ toàn vẹn chức năng hậu môn.

Mong rằng qua nội dung bài viết trên sẽ giúp người bệnh có cơ sở để lựa chọn một phòng khám trĩ uy tín, chất lượng và hiệu quả ở Hà Tĩnh. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, các bệnh nhân hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào khung chat để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bệnh trĩ – địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, bạn hãy theo dõi một số bài viết khác tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ