Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nội soi trực tràng bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 17-05-2018 - Lượt xem : 1057

Nội soi trực tràng là một một thủ thuật nhằm phát hiện những vết thương hay bệnh lý ở trực tràng bằng ống nội soi. Việc nội soi là điều cần thiết để bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Nhiều người vẫn hay đặt câu hỏi nội soi trực tràng bao nhiêu tiền hay nội soi ở đâu uy tín, an toàn?

Chúng ta cùng nhau giải đáp vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Nội soi trực tràng ở đâu uy tín, chất lượng? >>> Nhấp vào bảng chat để hỏi chuyên gia ngay!

NỘI SOI TRỰC TRÀNG BAO NHIÊU TIỀN?

Các bệnh lý về trực tràng ngày nay đang tìm ẩn nhiều nguy cơ cao, ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Thông thường bệnh lý về trực tràng sẽ gây nên cảm giác ngứa ngáy, đau rát, chảy máu,… vùng hậu môn khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng day dứt, khó chịu. Nghiêm trọng hơn là phát sinh các bệnh như polyp trực tràng, ung thư trực tràng, ung thứ máu,…

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của y học nội soi trực tràng không còn quá khó khăn, nhờ đó mà nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về trực tràng được chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nội soi trực tràng bao nhiêu tiền

Phần lớn các phòng khám chuyên khoa đều có nội soi trực tràng, giá tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Cơ sở y tế nội soi trực tràng:

 Các phòng khám chuyên khoa uy tín với máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, các thủ thuật nội soi diễn ra nhanh chóng cho kết quả chính xác nhất sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở đại trà.

 Đối với các cơ sở chuyên khoa uy tín có mức chi phí cao hơn thì số tiền bỏ ra là hợp lý vì nó đảm bảo được chất lượng điều trị, không phải rơi vào cảnh điều trị lại nhiều lần ở những cơ sở khác.

 Phương pháp nội soi trực tràng:

 Có nhiều phương pháp nội soi trực tràng, đối với các phương pháp truyền thống thì dễ gây ra đau đớn hay phát sinh sự cố sau khi nội soi, gây ra nguy hiểm cho bệnh nhân. Còn đối với phương pháp hiện đại thì mang nhiều ưu điểm có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống ví dụ như: quá trình diễn ra nhanh chóng, ít gây đau rát, hình ảnh, kết quả nội soi rõ ràng, chính xác hơn…

 Do có sự chênh lệch về quy trình và cách thức thực hiện như trên nên chi phí nội soi ở các phương pháp khác nhau cũng có sự chênh lệch khác nhau.

NỘI SOI TRỰC TRÀNG Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay có nhiều phòng khám nội soi trực tràng, bệnh nhân nên đến những cơ sở đảm bảo chất lượng, kết quả chính xác để có những biện pháp điều trị kịp thời.

Một phòng khám nội soi trực tràng uy tín cần có những yếu tố:

 Hoạt động chính quy:

Được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở y tế/ Bộ y tế.

 Đội ngũ y chuyên gia giỏi và lành nghề:

Quy tụ đội ngũ y chuyên gia hỏi, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nội soi, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám nội soi trực tràng uy tín, chất lượng

 Cơ sở vật chất hiện đại:

Môi trường y tế sạch sẽ, không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại đáp ứng được những thủ thuật nội soi, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

 Phương pháp nội soi tiên tiến

Áp dụng phương pháp nội soi điện tử công nghệ Hàn Quốc để chuẩn đoán các bệnh hậu môn, trực tràng. Ưu điểm của phương pháp này là có đầu dò thông minh, định vị chính xác vùng bệnh, đảm bảo độ an toàn cao, thiết bị được vệ sinh vô khuẩn, hình ảnh trực quang, rõ nét.

 Chất lượng dịch vụ y tế

Quy trình nhanh gọn, thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ