Điều trị bệnh trĩ ỡ đâu tốt nhất tại TPHCM?

Ngày đăng : 16-01-2019 - Lượt xem : 1943

Là nước đứng đầu trong danh sách tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh trĩ cao nhất, hiện nay con số này đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các bệnh viện, phòng khám bệnh trĩ TPHCM khiến nhiều bệnh nhân tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết nên đều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Để có những thông tin chính xác, đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn, hãy theo dõi những tư vấn của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Khám bệnh trĩ ở phòng khám ngoài giờ nào uy tín? >>Click chuyên gia tư vấn ngay

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM?

Thực trạng bệnh trĩ và lựa chọn phòng khám bệnh trĩ ở TPHCM

Hiện nay, ở nước ta có hơn 50% dân số mắc bệnh trĩ, chỉ tính riêng tại khu vực phía nam đã có tới 28% người mắc bệnh.

Tuy nhiên, đa số bệnh nhân khi mắc căn bệnh này đều e ngại, xấu hổ “giấu bệnh” mà không dám đi khám, thường tự ý mua thuốc về uống, bôi trĩ hoặc áp dụng các mẹo dân gian điều trị trĩ làm bệnh tiến triển nặng nề mới đi khám chữa.

Một số bệnh nhân khác lại ham rẻ, sợ bị người quen băt gặp mà đến những phòng khám “chui” kém chất lượng điều trị cho nhanh mà kín đáo…

Chính những điều này khiến bệnh trĩ đang ngày càng trở nên nguy hiểm, tốc độ người mắc bệnh cũng gia tăng nhanh.

Bệnh trĩ - hãy lựa chọn địa chỉ tốt nhất để điều trị

Theo các chuyên gia cảnh báo “Mặc dù bệnh trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng nếu để bệnh kéo dài, không chữa trị đúng phương pháp sẽ tác động tiêu cực đến tâm lý, suy giảm chất lượng công việc, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như: thiếu máu do đi cầu ra máu, nhiễm trùng hậu môn, sa nghẹt trĩ, nguy cơ ung thư hậu môn”

Chính vì vậy, việc lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín là rất cần thiết, giúp bệnh nhân yên tâm chữa trị hiệu quả và tốt nhất.

Đứng trước thực trạng những bệnh viện công đang quá tải, thủ tục rườm rà, chen lấn chờ đợi mệt mỏi. Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về mong muốn lựa chọn phòng khám chữa trĩ uy tín, hiệu quả, chi phí không có sự chênh lệch cao - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời và trở thành địa chỉ lý tưởng, được đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận lui tới chữa trị, rất hài lòng về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Phòng khám bệnh trĩ TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại TPHCM Đa Khoa Hoàn Cầu được các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá là phòng khám uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hậu môn, trực tràng trong đó chuyên sâu về chữa bệnh trĩ.

Ngay từ khi đưa vào hoạt động cho đến nay, phòng khám là một trong số ít những cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện y tế tốt nhất đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh an toàn do Bộ Y Tế quy định nhờ vào những ưu điểm sau:

Môi trường y tế hiện đại bậc nhất: Phòng Khám Hoàn Cầu được cấp phép hoạt động chính quy, xây dựng phòng khám chuyên khoa trĩ theo mô hình chuẩn bệnh viện thu nhỏ, đầy đủ phòng chức năng phục vụ công tác chữa bệnh, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, mang lại sự thoải mái cho người bệnh.

Bác sĩ giỏi - chuyên môn cao: Tại Hoàn Cầu sẽ có đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo, luôn học hỏi và nâng cao chuyên môn, tay nghề đem lại những giải pháp tối ưu nhất trong công tác chẩn trị, tiết kiệm chí cho người bệnh.

Khung giá điều trị chuẩn: Hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế, bảng giá điều trị bệnh trĩ được kê khai từng hạng mục, báo cáo rõ ràng và niêm yết công khai theo quy định giúp bệnh nhân nắm rõ, có sự chuẩn bị tốt nhất, nếu có thắc mắc sẽ được chuyên gia giải đáp cụ thể, thống nhất trước khi điều trị.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ "vàng" chữa bệnh trĩ chất lượng tại TPHCM

Phương pháp tiên tiến: Nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả chữa trị, hướng đến rút ngắn tối đa thời gian phục hồi, giảm thiểu chi phí. Bên cạnh các giải pháp điều trị nội khoa, tại Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp cắt trĩ tiên tiến PPH và HCPT, chấm dứt bệnh trĩ chỉ sau 1 lần điều trị từ 15 - 20 phút, an toàn, không đau, ngăn ngừa tái phát.

Dịch vụ y tế uy tín - tận tâm: Đi kèm với chất lượng, Phòng khám Hoàn Cầu cũng nâng cao và hoàn thiện dịch vụ y tế chất lượng cao với thủ tục tối ưu nhanh gọn, nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện.

Đặc biệt là hệ thống [Tư vấn online] miễn phí và Hotline 028 3923 9999 luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin bệnh lý, phương pháp, chi phí… từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi chữa trị.

Trên đây là những thông tin đánh giá đầy đủ về phòng khám bệnh trĩ TPHCM. Nếu người bệnh còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chuyên gia chuyên khoa bằng cách Nhấp vào bảng chát bên dưới để nhận tư vấn miễn phí, thông tin bảo mật.