Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có đúng sự thật?

Ngày đăng : 21-09-2019 - Lượt xem : 728

Nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ngày càng tăng cao nhưng bệnh viện nhà nước không đáp ứng đủ. Trước thực trạng ấy các phòng khám tư đã ra đời, tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng lại tồn tại nhiều địa chỉ phòng khám chất lượng kém gây hoang mang cho người bệnh. Đặc biệt hiện nay có những tin đồn về bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Vậy sự thật như thế nào? Có đúng như vậy không? Tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Muốn biết rõ bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có đúng sự thật?

>>> Click [chat] chuyên gia sẽ đưa ra thông tin chính xác!

TÌM HIỂU VẤN ĐỀ BỆNH NHÂN TỐ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Nếu như thường xuyên quan tâm đến tin tức y tế thì thời gian gần đây chúng ta thấy xuất hiện thông tin bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Cụ thể nhiều người tự xưng chính là bệnh nhân đã từng khám tại Hoàn Cầu và bị lừa đảo, bị ép điều trị với giá cao và hồ sơ bệnh án lại không ghi cụ thể...

Tuy nhiên thực chất qua nghiên cứu và tìm hiểu thì đây chính là tin đồn mang mục đích phá hoại để khiến bệnh nhân không đến Hoàn Cầu mà tìm đến các địa chỉ phòng khám đa khoa mới lập với chất lượng kém, ít người biết đến.

Bởi vì qua tìm hiểu đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ phòng khám được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế và đồng thời được sự quản lý chặt chẽ của cơ quan có thẩm quyền này. Bên cạnh đó phòng khám cũng đang hoạt động ổn định với lượng bệnh nhân tìm đến rát nhiều mỗi ngày.

Bên cạnh đó thì phòng khám còn hỗ trợ tư vấn tận tình thông qua website, hotline hoặc trực tiếp tại phòng khám. Bệnh nhân sẽ được miễn phí tư vấn 100% và được các chuyên viên tư vấn đưa ra những tư vấn về phương pháp điều trị với mức giá phù hợp nhất.

Phòng khám Hoàn Cầu được cấp phép hoạt động rõ ràng

Phòng khám Hoàn Cầu được cấp phép hoạt động rõ ràng

Hơn nữa phòng khám Hoàn Cầu còn đưa ra nhiều những chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân như là: Với bệnh nhân ở xa sẽ được thu xếp hỗ trợ chỗ ở, phương tiện đi lại. Với bệnh nhân nghèo được hỗ trợ miễn phí khám bệnh.

Chính vì vậy chúng ta có thể khẳng định rằng bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ là tin đồn nhảm. Mục đích lôi kéo bệnh nhân tìm đến những địa chỉ, đơn vị không được nhiều người biết đến và chất lượng hoạt động kém.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH

Ngoài những vấn đề như đã nói trên thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện tại cũng đang được đông đảo bệnh nhân an tâm chọn lựa bởi vì:

+++ Đảm bảo đa dạng các chuyên khoa khám và chữa bệnh:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ y tế đã được cấp phép và hoạt động đa chuyên khoa từ các bệnh liên quan đến xương khớp, bệnh về tai mũi họng, phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng... Tất cả đều được hỗ trợ thăm khám và có những phương pháp hiện đại tiên tiến để mang đến chất lượng chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Hoàn Cầu có dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp

Phòng khám Hoàn Cầu có dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp

+++ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo:

Phòng khám Hoàn Cầu còn đảm bảo có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nó được diễn ra theo đúng quy trình của Sở Y Tế. Đặc biệt dịch vụ khám và điều trị rất chu đáo. Đội ngũ nhân viên y tá làm việc tại phòng khám lịch sự, thân thiện và tôn trọng bệnh nhân. Hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc thăm khám, điều trị bệnh tốt nhất.

+++ Chuyên gia, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm:

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị hội tụ đội ngũ y chuyên gia giỏi, tiên tiến từng tu nghiệp, làm việc tại các phòng khám lớn trong và ngoài nước. Từ đó đảm bảo giúp cho việc thăm khám và chữa trị đạt kết quả tốt nhất.

+++ Mức chi phí công khai minh bạch:

Không giống như những thông tin bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại đây khi bệnh nhân đến khám thì chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể từng phương pháp chữa trị. Đồng thời đưa ra mức chi phí cho từng phương pháp để đảm bảo bệnh nhân chuẩn bị đầy đủ tâm lý, chi phí trước khi điều trị...

Bài viết sẻ chia đã giúp chúng ta biết rõ có thực là có bệnh nhân tố phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hay không. Giờ thì chúng ta có thể an tâm khi đến với phòng khám Hoàn Cầu để khám và điều trị bệnh rồi. Ngoài ra để được tư vấn hỗ trợ thêm những câu hỏi liên quan vui lòng  nhấp vào ô chat trực tuyến cuối bài ngay bạn nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem được nằm trong chuyên mục Bệnh trĩ - Địa chỉ khám bệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều những bài viết hữu ích khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ