Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Top 3 Cách Chữa Trĩ Nội Bằng Thuốc Nam Đơn Giản Hiệu Quả

Ngày đăng : 30-09-2018 - Lượt xem : 952

Trĩ nội chính là một căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh nếu như không được điều trị thì ngày càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên nếu bệnh còn sớm thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể chữa trĩ nội bằng thuốc nam. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây từ bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay nào!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn tư vấn cách chữa trĩ nội bằng thuốc nam? Hãy click chát ngay nào!

CHỮA TRỊ NỘI BẰNG THUỐC NAM ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

1. Tìm hiểu bệnh trĩ nội

Trước khi tìm hiểu về chữa trĩ nội bằng thuốc nam chúng ta hãy cùng điểm sơ qua về bệnh trĩ nội. Theo như kiến thức chuyên khoa thì đây chính là căn bệnh đứng đầu trong bệnh lý vùng hậu môn, trực tràng.

Thông thường những bệnh nhân bị trĩ nội thường chủ quan thế nên khi đi khám thì bệnh đã nặng gây nhiều khó khăn trong việc điều trị. Bởi vì lúc này những tổn thương đã quá lớn nên đòi hỏi cần phải áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại. Nếu như không điều trị dứt điểm thì bệnh trĩ nội còn gây nhiều những biến chứng về sau. Do đó người bệnh không được chủ quan với căn bệnh này.

Cần sớm điều trị bệnh trĩ nội

Cần sớm điều trị bệnh trĩ nội

2. Top 3 cách chữa trĩ nội bằng thuốc nam đơn giản hiệu quả

Trong dân gian có nhiều cách chữa trĩ nội bằng thuốc nam như là:

 Chữa trĩ nội bằng thuốc nam - lá thiên lý:

Bạn hãy dùng 100g lá thiên lý kết hợp với 5g muối ăn và đem rửa sạch rồi giã cùng nhau. Tiếp đến hãy thêm vào đó khoảng 30ml nước và lọc qua vải màn để tẩm vào bông rồi đắp lên vùng bị trĩ. Lưu ý cần phải đóng khố giúp giữ lớp bông này và kiên trì thực hiện mỗi ngày từ 1 đến 2 lần để đạt kết quả tốt.

 Chữa trĩ nội bằng thuốc nam - Rau diếp cá:

Tương tự như bài thuốc từ lá cây thiên lý thì chữa trị nỗi với rau diếp cá cũng khá đơn giản tuy nhiên thì người bệnh cũng cần phải có sự kiên trì. Mỗi ngày bệnh nhân hãy ăn nhiều rau diếp cá sống sau khi đã rửa sạch và ngâm với nước muối loãng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể uống sinh tố diếp cá hoặc xông diếp cá bằng cách nấu lá diếp cá và ngâm rửa tại hậu môn khi nước còn nấu. Nếu nước đã nguội thì dùng bã để dịt vào khu vực hậu môn.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất? Hãy click chát ngay với chuyên gia!

 Chữa trĩ nội bằng thuốc nam - Cây lá bỏng:

Cuối cùng thì bệnh nhân cũng có thể dùng 6g lá bỏng để kết hợp với 6g rau sam rồi đem rửa cho sạch để nhai sống hoặc là sắc uống.

3. Phương pháp chữa trĩ nội hiệu quả hiện nay

Như đã nói với cách chữa trĩ nội bằng thuốc nam thì sẽ được áp dụng cho những bệnh nhân vừa bị bệnh và cần kiên trì thực hiện. Ngoài ra nó cũng còn phụ thuộc vào địa của từng bệnh nhân. Do đó người bị bệnh cần phải đến với phòng khám chuyên khoa để được chuyên gia thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Hiện tại thì PPH và HCPT chính là hai phương pháp được đông đảo các chuyên gia trên thế giới khuyên bệnh nhân thực hiện bởi nó mang đến nhiều ưu điểm như là:

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thông thường chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 đến 15 phút.

 Không gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống: Vì thời gian điều trị nhanh, ngắn và bệnh nhân không cần phải ở bệnh viện điều trị thế nên đảm bảo rằng không ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Hãy điều trị bệnh trĩ nội tại đơn vị uy tín

Hãy điều trị bệnh trĩ nội tại đơn vị uy tín

 Không gây đau đớn: Phương pháp PPH và HCPT không gây đau đớn và ít chảy máu.

 Không gây biến chứng: Áp dụng điều trị bệnh trĩ nội bằng hai phương pháp này đảm bảo an toàn và không gây biến chứng về sau như là chít hậu môn...

Tuy nhiên thì phương pháp điều trị PPH và HCPT chỉ có một số đơn vị phòng khám chuyên khoa hiện đại tiên tiến mới có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hỗ trợ. Đồng thời cũng cần đảm bảo rằng tại phòng khám có đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp cho quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Những chia sẻ bài viết đưa ra hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chữa trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề này vui lòng  click ngay vào khung chát bên dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem được nằm trong chuyên mục Bệnh trĩ - Trĩ nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều những bài viết hữu ích khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ