Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Mổ nứt hậu môn có đau không?

Ngày đăng : 24-03-2018 - Lượt xem : 785

Nứt hậu môn không chỉ gây cho người bệnh nhiều phiền toái trong cuộc sống, phải chịu những cơn đau đớn mỗi khi đi vệ sinh mà nếu để kéo dài bệnh còn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng đa số bệnh nhân đều có tâm lý lo sợ khi quyết định điều trị, đa số trong đó là sợ đau. Vậy thực tế, mổ nứt hậu môn có đau không?

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bạn đang thắc mắc mổ nứt hậu môn có đau không? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

MỔ NỨT HẬU MÔN CÓ ĐAU KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi mổ rò hậu môn có đau không? Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết:

► Mặc dù nền y học hiện nay đã có rất nhiều tiến bộ, nhưng việc mổ bệnh nứt hậu môn vẫn dựa trên cơ sở cắt bỏ những vết nứt là chính.

► Mổ nứt hậu môn các chuyên gia sẽ tạo ra một đường cắt trên cơ vòng hậu môn, làm cho nó không bị co thắt nữa, từ đó có thời gian để vết nứt được lành lại, tránh bị nhiễm trùng

► Do đó, mổ rò hậu môn có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề chuyên gia thực hiện, phương pháp mổ, thiết bị y tế… có hiện đại hay không.

Mổ nứt hậu môn có đau không?

Để việc mổ nứt hậu môn được diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và hạn chế được những cơn đau đớn, người bệnh nên chọn cơ sở y tế thực hiện đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

♦ Trình độ chuyên gia: địa chỉ mổ nứt hậu môn phải là nơi quy tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi, tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện mổ thành công cho nhiều trường hợp bị nứt hậu môn.

♦ Phương pháp mổ nứt hậu môn tiên tiến: Thực mổ nứt hậu môn bằng những phương pháp tiên tiến, an toàn nhằm giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn, mang lại hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa bệnh tái phát.

♦ Trang thiết bị y khoa đầy đủ, tiên tiến: Cơ sở đó phải được trang bị máy móc, trang thiết bị y khoa và dụng cụ chuyên dụng mổ nứt hậu môn hiện đại, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các chuyên gia trong quá mổ.

♦ Cơ sở vật chất hiện đại, quy mô quốc tế: Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát… nhằm giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái khi đến điều trị bệnh.

Hệ thống các phòng chức năng phải được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình mổ nứt hậu môn.

Nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được mổ nứt hậu môn an toàn, ít đau

♦ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Quy trình thăm khám và mổ nứt hậu môn phải được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học, thủ tục đơn giản hóa, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

♦ Thông tin bảo mật: Thông tin cá nhân của người bệnh và hồ sơ bệnh án phải được bảo mật an toàn, không được phép tiết lộ ra bên ngoài khi chưa nhận được sự đồng ý của bệnh nhân.

♦ Chi phí hợp lý – công khai: Chi phí mổ nứt hậu môn phải được trao đổi trước với bệnh nhân, thu phí theo niêm yết của Sở Y tế, có hóa đơn rõ ràng và không phát sinh.

Hy vọng, qua những thông tin trên đây các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về vấn đề Mổ nứt hậu môn có đau không? Nếu còn có điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Nứt hậu môn. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienkhoatritphcm.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ