Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Nội

Trĩ nội giai đoạn 1, triệu chứng của giai đoạn đầu thế nào ?

1,860 Lượt Xem

Ngày: 15-11-17

Hiện nay, do lối sống thiếu khoa học và đặc thù công việc mà tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng. Bệnh trĩ có nhiều dạng, bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Vậy trĩ nội giai đoạn 1, triệu chứng của giai đoạn đầu thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh trĩ nội và có biện pháp can thiệp hiệu quả.

Phương pháp chữa trĩ nội sau sinh HIỆU QUẢ ở hcm ?

1,585 Lượt Xem

Ngày: 13-11-17

Phụ nữ sau sinh thường phải đối mặt với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh trĩ và thường phổ biến hơn hết là trĩ nội. Việc chữa trị bệnh trĩ nội cho phụ nữ giai đoạn sau sinh vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ cũng như sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ một số phương pháp chữa trĩ nội sau sinh HIỆU QUẢ ở hcm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội ?

1,671 Lượt Xem

Ngày: 11-11-17

Vì sao lại mắc bệnh trĩ nội? Làm thế nào để sớm phát hiện căn bệnh này? Đây đều là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh khó nói này. Để có câu trả lời cụ thể, các bệnh nhân vui lòng tham khảo những nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ nội được chia sẻ trong bài viết sau, qua đó sẽ sớm nhận biết và có hướng điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Những cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm

1,727 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Bệnh trĩ không chỉ gây phiền toái, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị nhanh chóng và đúng phương pháp. Vậy, bệnh trĩ có thể được điều trị bằng những phương pháp nào? Hãy cùng tham khảo những cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Tphcm trong nội dung bài viết sau.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ