Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMNứt Hậu Môn

Kem bôi trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không ?

979 Lượt Xem

Ngày: 07-11-17

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn, trong đó dùng thuốc bôi, kem bôi là phương pháp được chỉ định trong hầu hết các trường hợp bị nứt kẽ hậu môn. Vậy, kem bôi trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu các loại thuốc bôi chữa nứt kẽ hậu môn và tác dụng của chúng qua những thông tin được cung cấp trong bài viết sau.

Những hình ảnh về bệnh nứt kẽ hậu môn

1,026 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Mặc dù đã trang bị nhiều kiến thức nhưng đa phần người bệnh vẫn chưa thể nhận biết được bệnh nứt kẽ hậu môn. Chính vì vậy, hãy cùng theo dõi những hình ảnh về bệnh nứt kẽ hậu môn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng nhận biết căn bệnh phiền toái này, từ đó có biện pháp điều trị thật thích hợp và hiệu quả.

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh nứt kẽ hậu môn ?

916 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Nứt kẽ hậu môn là một trong những tổn thương ở hậu môn trực tràng có thể gặp ở bất kỳ ai, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên đa phần người bệnh vẫn còn khá lạ lẫm về căn bệnh này, từ đó chậm trễ trong việc điều trị bệnh. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ xin chia sẻ đến người bệnh những nguyên nhân và dấu hiệu bệnh nứt kẽ hậu môn, nhằm giúp họ sớm phát hiện và có hướng can thiệp hiệu quả.

Chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà như thế nào ?

977 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Nứt kẽ hậu môn có thể được hiểu đơn giản là tình trạng niêm mạc hậu môn xuất hiện các vết nứt, vết rách. Nứt kẽ hậu môn có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau tại các cơ sở y tế hay thậm chí tại nhà. Vậy, chữa nứt kẽ hậu môn tại nhà như thế nào? Ngay sau đây hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn bằng Đông Y ?

920 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Nứt kẽ hậu môn tuy không quá nguy hiểm nhưng vẫn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người bệnh… nên chủ động điều trị bệnh là việc làm rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn, trong đó các phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn bằng Đông Y được nhiều người bệnh lựa chọn do ít gây ra tác dụng phụ, chi phí điều trị thấp và hiệu quả khá cao.

Nứt kẽ hậu môn mãn tính có chữa được không ?

980 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Bệnh nứt kẽ hậu môn là một dạng viêm nhiễm hậu môn thường gặp. Nứt kẽ hậu môn thường được chia thành 2 dạng là cấp tính và mãn tính, trong đó nứt kẽ hậu môn mãn tính là giai đoạn nặng và kéo dài của nứt kẽ hậu môn cấp tính. Vậy, nứt kẽ hậu môn mãn tính có chữa được không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nứt hậu môn có nguy hiểm không ?

887 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Nứt kẽ hậu môn là một trong những bệnh thuộc nhóm bệnh hậu môn - trực tràng khá phổ biến. Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân như táo bón kéo dài, quan hệ tình dục qua đường hậu môn… Vậy, bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bị nứt kẽ hậu môn có tự khỏi được không ?

978 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Nứt kẽ hậu môn là một dạng viêm hậu môn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, vì nứt kẽ hậu môn là tổn thương bên ngoài, nên nhiều người thường có chung một thắc mắc đó là bị nứt kẽ hậu môn có tự khỏi được không? Cùng làm rõ những thắc mắc cơ bản về bệnh này ngay sau đây để có kiến thức chăm sóc sức khỏe đúng cách nhé.

Phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn như thế nào ?

936 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn là những căn bệnh không hiếm gặp, tuy nhiên do thiếu kiến thức về y học nên rất nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn giữa nứt kẽ hậu môn và bệnh trĩ, gây ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh (do áp dụng sai phương pháp). Vậy, phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì ?

1,602 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý rất quan trọng đối với những ai mắc bệnh nứt kẽ hậu môn cũng như các bệnh hậu môn - trực tràng khác. Vì nó có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển nặng hơn. Vậy bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì? Các bệnh nhân hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ