Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Tại Sao Bị Táo Bón Ra Máu Và Cách Trị Táo Bón Ra Máu Hiệu Quả Nhất

787 Lượt Xem

Ngày: 09-08-18

Tình trạng đi cầu khó do táo bón gây ra chính là vấn đề khiến cho nhiều bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn khiến cho tâm lý bệnh nhân luôn trong nỗi sợ hãi và lo lắng. Vì vậy trong thông tin bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cùng bạn những kiến thức hữu ích về tình trạng táo bón ra máu cùng với cách để có thể điều trị dứt điểm. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Ỉa ra máu tươi là gì có nguy hiểm không và làm sao để điều trị?

860 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Bạn biết không tình rạng ỉa ra máu khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống thường ngày. Đặc biệt ỉa ra máu còn báo hiệu những nguy cơ bị mắc nhiều những căn bệnh khác nhau mà nếu không kịp thời điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy thông tin bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ỉa ra máu tươi là gì có nguy hiểm không và làm cách nào mới có thể điều trị dứt điểm. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Giải pháp đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì là tốt nhất

807 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Tình trạng đi ngoài ra máu tươi diễn ra khá phổ biến và phức tạp khiến nhiều người hoang mang không biết làm cách nào mới có thể điều trị dứt điểm. Bởi vì nếu không kịp thời chữa trị sẽ khiến cho tình trạng đi ngoài ra máu ngày càng nặng và gây nhiều biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy cùng tham khảo thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn biết được đi ngoài ra máu tươi uống thuốc gì để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Tìm Hiểu Đi Đại Tiện Nhiều Lần Trong Ngày Là Bệnh Gì Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

839 Lượt Xem

Ngày: 05-08-18

Bạn biết không mỗi ngày chúng ta sẽ đi đại tiện khoảng từ 1 đến 2 lần trong ngày, nếu ít hơn thì gọi là táo bón còn nếu đi đại tiện nhiều lần trong ngày thì như thế nào? Đây chính là một tình trạng khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết mình đang bị bệnh gì và làm cách nào thì mới có thể điều trị dứt điểm được. Vì vậy trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những vấn đề liên quan đến đi đại tiện nhiều lần trong ngày là bệnh gì cũng như cách để điều trị dứt điểm. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Nguyên Nhân Đi Cầu Ra Máu Và Biện Pháp Phòng Ngừa, Điều Trị Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

704 Lượt Xem

Ngày: 04-08-18

Đi ngoài ra máu chính là tình trạng mà có máu chảy xuất phát từ phía hậu môn và khi đi đại tiện máu đỏ tươi hoặc máu màu thẫm, màu đen xuất hiện. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đi cầu ra máu bạn biết không? Đây chính là giai đoạn xuất hiện ở dưới đường tiêu hóa hoặc chảy máu kết tràng, trực tràng ngoài ra cũng có thể đoạn trên đường tiêu hóa. Nếu như không kịp thời điều trị sớm có thể sẽ gây nên nhiều những biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy trong nội dung thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân đi cầu ra máu và biện pháp phòng ngừa điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tất Tần Tật Thông Tin Cần Phải Biết Về Chứng Đi Cầu Ra Máu Tươi

917 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Có rất nhiều những căn bệnh đáng sợ liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng mà người bệnh cần phải quan tâm và kịp thời tìm ra cách điều trị chính xác. Bởi vì nếu không nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Và tình trạng đi cầu ra máu tươi hiện đang được rất nhiều người thắc mắc không biết nó là biểu hiện của căn bệnh gì và làm cách nào mới giúp điều trị dứt điểm được. Vì vậy thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích liên quan đến đi cầu ra máu tươi và cách chữa trị chính xác. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đi Ngoài Ra Máu Là Bệnh Gì Và Cách Điều Trị Ra Sao?

754 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Tình trạng đi ngoài ra máu mặc dù nó là biểu hiện của nhiều căn bệnh nguy hiểm thế nhưng nhiều người lại chủ quan trong việc điều trị vì nghĩ rằng nó đơn giản. Vì vậy có rất nhiều người khi đi khám điều trị thì đi ngoài ra máu rất nặng thậm chí có thể gây thiếu máu nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu đi ngoài ra máu là bệnh gì cũng như làm cách nào để điều trị dứt điểm nhằm chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe hậu môn, trực tràng mình bạn nhé.

Hiểu Rõ Hơn Ỉa Ra Máu Là Bệnh Gì Và Cách Chữa Trị Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

833 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Bạn biết không hiện nay rất nhiều người gặp tình trạng ỉa ra máu kèm theo các tình trạng đau rát hậu môn. Tuy nhiên nhiều người không tìm hiểu kỹ lại chủ quan nghĩ rằng đây là tình trạng tiêu chảy táo bón kéo dài và sẽ tự hết. Thế nhưng thực tế thì ỉa ra máu tươi cũng chính là triệu chứng báo hiệu nhiều căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người nếu như không được điều trị sớm. Vì vậy thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin giúp bạn biết được ỉa ra máu là bệnh gì và cách điều trị tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề điều trị chứng ỉa ra máu bạn nhé.

Đa biến chứng với bệnh trĩ nội độ 4

777 Lượt Xem

Ngày: 01-08-18

Bệnh trĩ là căn bệnh về hậu môn và trực tràng phổ biến, trong đó trĩ nội là dạng bệnh trĩ thường gặp hơn hết. Trĩ nội rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, vì vậy bệnh phát triển âm thầm và đến giai đoạn nặng với nhận ra, nhiều người phát hiện ra lúc bệnh đã ở độ 4, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cả tính mạng con người. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết đa biến chứng với bệnh trĩ nội độ 4, để có thêm những hiểu biết và chữa trị sớm nếu không may mắc phải.

Phân biệt những dấu hiệu nhận biết của trĩ nội và trĩ ngoại

789 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn – trực tràng ngày càng tăng cao, đặc biệt là bệnh trĩ. Trĩ xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào được chia thành nhiều dạng như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ, chưa phân biệt được từng loại dẫn đến việc chữa trị chưa đúng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết phân biệt những dấu hiệu nhận biết của trĩ nội và trĩ ngoại, giúp người bệnh có thêm kiến thức và có hướng chữa bệnh tốt hơn.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ