Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

261 Lượt Xem

Ngày: 28-10-23

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh khi đang mắc bệnh lý này. Để giúp họ chủ động thăm khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào cho hợp lý là điều khá quan trọng với những ai đang mắc bệnh lý này. Việc chọn đúng thực phẩm tốt cho sức khỏe, sẽ giúp ngăn nguy cơ bệnh chuyển nặng và tăng cường sức khỏe. Dưới đây, phòng kham đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

Bệnh trĩ nên ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

219 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Bệnh trĩ nên ăn gì? là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra. Bởi chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng nhiều đến bệnh lý này. Việc chọn thực phẩm phù hợp sẽ giảm nguy cơ khiến bệnh trở nặng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ thể trong nhiều hoạt động. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng bỏ qua thông tin sau.

Bệnh trĩ kiêng ăn gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

220 Lượt Xem

Ngày: 23-10-23

Bệnh trĩ cũng có mối liên hệ chặt chẽ với chế độ ăn uống của người bệnh. Trong đó, việc ăn uống vô tội vạ không chỉ là nguyên nhân gây nên bệnh mà còn khiến bệnh trở nên nặng hơn. Vì thế, bạn cần phải biết bệnh trĩ kiêng ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

308 Lượt Xem

Ngày: 20-10-23

Ngoài việc lựa chọn thực phẩm an toàn thì người bị bệnh trĩ cũng có những thứ cần kiêng để tránh các tác hại nghiêm trọng. Vậy, bệnh trĩ không nên ăn gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới. Mời bạn cùng theo dõi và ghi ngay vào sổ tay y tế của mình nhé!

Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

348 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Tuy là một bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến nhưng không phải vì thế mà bệnh trĩ không nguy hiểm. Nếu như ở giai đoạn đầu, bệnh chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thì khi trở nặng, sẽ có nhiều biến chứng khó lường. Để biết bệnh trĩ có nguy hiểm không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

326 Lượt Xem

Ngày: 18-10-23

Bệnh trĩ nằm trong nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng mang tính chất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bệnh lý này có thể lây lan nếu: mặc đồ chung, tiếp xúc trực tiếp,… Vậy, thực tế, bệnh trĩ có lây không? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay bên dưới.

Bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

213 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh trĩ gây cho người bệnh không ít phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay các thông tin liên quan để giải đáp vấn đề này.

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

346 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ là vấn đề mà nhiều người đang rất quan tâm. Bởi thịt gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người nhưng cũng kiêng trong một số bệnh lý. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin bên dưới.

Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

217 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Bệnh trĩ có nhiều giai đoạn, trong đó trĩ cấp là tình trạng khởi phát của bệnh lý này. Tuy nhiên, để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là điều mà không phải ai cũng biết. Đó cũng là lý do là các thông tin liên quan đến Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ