Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Không đi cầu được là bị bệnh gì? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

197 Lượt Xem

Ngày: 23-11-23

Cảm giác rất buồn đi cầu nhưng lại không thể đi được là vấn đề mà nhiều người gặp phải hiện đại. Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, đau rát, bức bối mà đây còn có thể là dấu hiệu của hệ tiêu hóa mà bạn đang gặp phải vấn đề. Vậy không đi cầu được bệnh gì? Phải xử lý ra sao hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu được vấn đề này.

Cách trị ngứa hậu môn tại nhà, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

229 Lượt Xem

Ngày: 21-11-23

Khi bị ngứa hậu môn do mặc cảm và e ngại nhiều người đã tìm cách khắc phục tình trạng này tại nhà để giảm cảm giác khó chịu. Hơn nữa, những cách trị ngứa hậu môn tại nhà thường đơn giản, dễ thực hiện, ít tốn kém. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây trước khi có quyết định áp dụng nhé!

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 20-11-23

Các triệu chứng của bệnh trĩ gây ra nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày. Chính vì thế, nhiều người đã tìm kiếm các loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại nhà với mong muốn giảm nhanh triệu chứng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa, người bệnh cần thăm khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Triệu chứng bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

277 Lượt Xem

Ngày: 18-11-23

Trĩ là căn bệnh vô cùng phiền toái, gây nhiều mệt mỏi và khó chịu ảnh hưởng lớn đến tâm lý, công việc hằng ngày. Chưa kể, nếu kéo dài bệnh trĩ còn gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe như: tắc mạch trĩ, nhiễm trùng máu, ung thư đại trực tràng,... Để có thể phát hiện và chữa trị sớm, cùng xem ngay các triệu chứng bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây.

Cách trị bệnh trĩ tại nhà bằng rau diếp cá, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 17-11-23

Đối với bệnh trĩ thực tế khá tế nhị và khó chia sẻ, nhiều người cũng ngại đến gặp bác sĩ thăm khám. Thay vào đó họ ưu tiên tìm các bài thuốc chữa bệnh trĩ tại nhà bởi tính đơn giản, kín đáo và ít tốn kém tiền bạc. Dưới đây là cách trị bệnh trĩ tại nhà bằng rau diếp cá, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi lựa chọn, quyết định có nên áp dụng hay không nhé!

Tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

269 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Bệnh trĩ giai đoạn đầu thường không gây quá nhiều khó chịu, chưa gây ảnh hưởng nhiều đế cuộc sống và người bệnh chưa nhận thấy mối nguy hiểm do bệnh gây ra. Và nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế, cùng tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sau đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả mà không cần cắt trĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

208 Lượt Xem

Ngày: 14-11-23

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo tỉ lệ các bệnh lý ở vùng hậu môn-trực tràng, điển hình là bệnh trĩ có chiều hướng gia tăng cao. Đây là căn bệnh nhạy cảm nhưng gây rất nhiều phiến toái đến sinh hoạt, công việc cũng như đe dọa đến sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây để có biện pháp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, hiệu quả nhé!

Cách chữa bệnh trĩ dân gian, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

297 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Bạn có thể lựa chọn cách chữa bệnh trĩ dân gian, nhưng cần tìm hiểu kỹ về độ an toàn, hiệu quả cụ thể. Bởi, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả ở mức độ nhất định. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin là phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Biểu hiện của bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

206 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Nắm được các biểu hiện của bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bạn sẽ dễ dàng chủ động thăm khám sớm, chữa trị hiệu quả. Bệnh trĩ khá phổ biến và cũng dễ phát hiện. Chỉ cần biết đến các thông tin y tế sau, bạn sẽ giảm bớt lo lắng và biến chứng khi bệnh trở nặng.

Bệnh trĩ ở trẻ em nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

254 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng có tính phổ biến, bệnh trĩ gây nên không ít phiền toái cho người bệnh. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ mắc phải bệnh lý này. Vậy, bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ