Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

142 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh trĩ gây cho người bệnh không ít phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay các thông tin liên quan để giải đáp vấn đề này.

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

175 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ là vấn đề mà nhiều người đang rất quan tâm. Bởi thịt gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người nhưng cũng kiêng trong một số bệnh lý. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin bên dưới.

Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

147 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Bệnh trĩ có nhiều giai đoạn, trong đó trĩ cấp là tình trạng khởi phát của bệnh lý này. Tuy nhiên, để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là điều mà không phải ai cũng biết. Đó cũng là lý do là các thông tin liên quan đến Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

183 Lượt Xem

Ngày: 10-10-23

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp và gây nên không ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt. Nếu ở giai đoạn sớm, bệnh trĩ vẫn chưa có tác động nhiều đến sức khỏe. Nhưng khi phát triển ở giai đoạn nặng hơn, sẽ gây nên khá nhiều biến chứng có hại như: chảy máu, viêm nhiễm, tắc nghẽn hậu môn,… Vì thế, nhiều người có xu hướng chọn chữa trị bằng mẹo dân gian. Dưới đây là các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến người bệnh.\r\n\r\n 

Chi phí mổ trĩ, cắt trĩ bao nhiêu tiền?

781 Lượt Xem

Ngày: 29-05-20

Khi bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn 3, 4 và các phương pháp điều trị khác không còn đáp ứng được tình trạng bệnh thì cắt trĩ là lựa chọn tối ưu. Lúc này, chi phí mổ trĩ, cắt trĩ bao nhiêu tiền? có tốn kém không? là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân, bởi vì không phải bệnh nhân nào cũng dư dả về mặt kinh tế. Hiểu được tâm lý của nhiều người bênh, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về chi phí cắt trĩ, cùng tham khảo nhé.

Top những phương pháp mổ trĩ an toàn và hiệu quả

790 Lượt Xem

Ngày: 26-05-20

Mổ trĩ có thể được thực hiện bởi nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau. Trong đó mỗi phương pháp mổ trĩ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu top những phương pháp mổ trĩ an toàn và hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn và chuẩn bị tốt hơn trước khi quyết định làm thủ thuật.

Trị bệnh trĩ nội hiệu quả và nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại

586 Lượt Xem

Ngày: 20-05-20

Cũng như trĩ ngoại, trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ và khá phổ biến hiện nay. Bệnh trĩ nội có thể gây ra nhiều biến chứng như: viêm nhiễm hậu môn, ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của hậu môn… nếu không sớm điều trị. Vậy đâu là cách tri benh tri noi hiệu quả, nhanh chóng? Cùng tìm hiểu phương pháp trị bệnh trĩ nội qua những thông tin, chia sẻ của các chuyên gia hậu môn – trực tràng trong bài viết sau.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ và cách điều trị bệnh hiệu quả

554 Lượt Xem

Ngày: 06-05-20

Hiện nay, số người mắc bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng, căn bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của bệnh nhân. Chính vì thế, tìm hiểu về bệnh trĩ, cũng như nguyên nhân gây bệnh trĩ và cách điều trị bệnh hiệu quả là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ những thông tin nguyên nhân, cách chữa trị cũng như gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, hi vọng sẽ giúp ích cho các bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả

534 Lượt Xem

Ngày: 23-03-20

Bệnh trĩ có các dạng chính là trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp (là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại). Tùy thuộc vào dạng bệnh và mức độ bệnh trĩ mà những phương pháp điều trị bệnh trĩ sẽ được điều chỉnh hoặc thay đổi để phù hợp với từng bệnh nhân. Cùng tìm hiểu những phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau để có thêm hiểu biết về cách điều trị bệnh trĩ.

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không?

570 Lượt Xem

Ngày: 07-03-20

Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ và cần điều trị bằng phương pháp ngoại khoa thì chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không? là vấn đề rất được quan tâm. Bởi vì mỗi cơ sở cắt trĩ có những mức giá khác nhau. Để giúp bệnh nhân có thêm hiểu biết về mức chi phí cắt trĩ, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ