Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM



Điều Trị Bệnh Trĩ

Dấu hiệu bệnh trĩ nặng và cách chữa trị hiệu quả

259 Lượt Xem

Ngày: 25-12-23

Bệnh trĩ sẽ không đáng lo ngại nếu như được chữa trị ngay ở giai đoạn đầu. Thế nhưng, vì ở giai đoạn này, bệnh trĩ sẽ ít ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe nên người bệnh thường chủ quan. Đây cũng là lý do khiến bệnh lý này có các chuyển biến nặng và gây biến chứng phức tạp hơn. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu bệnh trĩ nặng và cách chữa trị hiệu quả được chuyên gia đề cập ngay sau đây

Giải đáp chính xác: bị trĩ có nên ăn chuối không?

196 Lượt Xem

Ngày: 22-12-23

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến người bệnh trĩ. Một chế độ ăn uống không khoa học có thể khiến bệnh trĩ phát triển nặng hoặc sau chữa trị khó lành hơn. Vậy thì đối với chuối, bị trĩ có nên ăn chuối không? thông tin sau sẽ giải đáp chính xác đến bạn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ mới của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

183 Lượt Xem

Ngày: 20-12-23

Mặc dù trĩ là bệnh nhạy cảm nhưng việc điều trị không quá khó khăn. Hiện nay đã có cách điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả nên người bệnh đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng chủ động đi khám đừng vì sự e ngại mà để bản thân gặp nguy hiểm. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh trĩ mới nhất của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngay sau đây.

Tìm hiểu cách điều trị bệnh trĩ tại nhà đơn giản, tiết kiệm

198 Lượt Xem

Ngày: 09-12-23

Rất nhiều người bệnh khi có dấu hiệu bệnh trĩ thay vì tìm đến bệnh viện để chữa trị đã tự tìm cách chữa tại nhà đơn giản và tiết kiệm tại nhà. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại trĩ đều trị khỏi bằng các “mẹo vặt” dân gian hay không? trị trĩ tại nhà có khỏi hẳn không?,... Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người khi mắc phải bệnh lý này. Nếu bạn cũng đang tìm cách để chữa bệnh trĩ ở nhà thì đừng bỏ lỡ các thông tin sau.

Trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

203 Lượt Xem

Ngày: 06-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chữa trị bệnh trĩ, bao gồm mẹo dân gian, dùng thuốc, phẫu thuật,… Tuy nhiên, trị bệnh trĩ hiệu quả như thế nào thì lại là vấn đề không dễ dàng. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại bệnh trĩ, mức độ nặng nhẹ, phương pháp, địa chỉ điều trị,… Để biết thêm chi tiết, bạn hãy xem ngay thông tin được Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Mẹo chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

200 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Có nhiều cách khác nhau để chưa bệnh trĩ, trong đó các bài thuốc dân gian được không ít người lựa chọn. Đó cũng là những mẹo chữa bệnh trĩ đem lại hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy xem ngay thông tin được chia sẻ bên dưới.

Chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

195 Lượt Xem

Ngày: 02-12-23

Khi chữa trị bất kỳ bệnh lý nào, ngoài hiệu quả thì chi phí cũng là điều mà người bệnh quan tâm. Bởi người bệnh sẽ lo lắng, kinh phí cá nhân sẽ không đáp ứng cho việc chữa trị hiệu quả. Trong đó, chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu là điều mà người bệnh luôn thắc mắc.

Cây thuốc nam chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

203 Lượt Xem

Ngày: 01-12-23

Những cây thuốc nam chữa bệnh trĩ được nhiều người kháo nhau về tác dụng nổi trội. Thực tế, nhiều loại cây có thành phần giúp giảm sưng, giảm viêm, hạn chế các cơn đau khá tốt. Tuy nhiên, hiệu quả đạt ở mức độ nào thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ từ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây.

Cây chữa bệnh trĩ gồm loại nào? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

206 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Chữa bệnh trĩ bằng các bài thuốc dân gian được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi, có nhiều loại cây có thể cầm máu, giảm đau và giảm viêm hiệu quả. Vậy, cây chữa bệnh trĩ gồm loại nào? mời bạn xem ngay chia sẻ hữu ích từ các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu dưới đây!

Cách điều trị bệnh trĩ nhanh khỏi, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

249 Lượt Xem

Ngày: 27-11-23

Tuy là loại bệnh hậu môn trực tràng phổ biến nhưng bệnh trĩ cũng gây nên không ít phiền toái cũng như vấn đề sức khỏe của người bệnh. Dù là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp thì đều có sự ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được chữa sớm. Vì vậy, việc tìm cách điều trị bệnh trĩ nhanh khỏi là điều mà nhiều người bệnh đang hướng đến. Dưới đây, phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ