Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở quận 3 tốt nhất ?

974 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Bạn nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ? Bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc ở quận 3 và muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ ở quận 3 tốt nhất? Hãy cùng điểm qua một số địa chỉ, phòng khám thực hiện khám và chữa trị bệnh trĩ tại TPHCM được chia sẻ trong bài viết dưới đây, từ đó lựa chọn cho mình một phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín nhé.

Bệnh trĩ ở trẻ em, nguyên nhân và triệu chứng bệnh ?

1,046 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Không ít người cho rằng trẻ em không thể nào mắc bệnh trĩ, nhưng trên thực tế đó là quan niệm sai lầm. Bởi vì, đã có nhiều trường hợp trẻ bị trĩ do người mẹ chăm sóc không đúng cách. Do vậy, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về bệnh trĩ ở trẻ em, nguyên nhân và triệu chứng bệnh. Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo để có cách phòng tránh và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Trĩ ngoại độ 4 và phương pháp chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả ?

1,038 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Trĩ ngoại độ 4 là giai đoạn nặng nhất trong các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại độ 4 nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể phải chịu những cơn đau và đối mặt với nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy, điều trị trĩ ngoại độ 4 như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 4 và phương pháp chữa trĩ ngoại độ 4 hiệu quả qua nội dung bài viết sau nhé.

Trĩ ngoại độ 2 và cách chữa trị hiệu quả nhất ?

956 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Bệnh trĩ ngoại độ 2 hình thành sau khi người bệnh bỏ lỡ việc điều trị bệnh ở giai đoạn đầu. Bệnh trĩ ngoại độ 2 cần được nhận biết và điều trị sớm, tránh để bệnh phát triển sang cấp độ 3, 4. Vì vậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 2 và cách chữa trị hiệu quả nhất, giúp đẩy lùi nhanh chóng căn bệnh này.

Những dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới ra sao ?

937 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Một vài nghiên cứu cho thấy, nữ giới có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao hơn nam giới do cấu tạo cơ thể và những áp lực mà vùng ổ bụng, hậu môn – trực tràng phải chịu khi mang thai, sinh nở… Do đó việc sớm nhận biết bệnh trĩ sẽ giúp các chị em kịp thời điều trị căn bệnh này, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy, những dấu hiệu bệnh trĩ ở nữ giới ra sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu bị trĩ khi mang bầu như thế nào ?

918 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Trong suốt quá trình mang thai, chị em phụ nữ ngoài việc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui buồn, hạnh phúc, lo lắng, hồi hộp; còn phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, trong đó có bệnh trĩ. Vậy, vì sao phụ nữ mang thai lại dễ mắc bệnh trĩ? Dấu hiệu bị trĩ khi mang bầu như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay qua bài viết sau.

Bệnh trĩ giai đoạn 4 có mức độ NGUY HIỂM thế nào ?

1,081 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Bệnh trĩ độ 4 là giai đoạn cuối cùng và nguy hiểm của bệnh trĩ. Ở giai đoạn này, các triệu chứng của bệnh đã phát triển rất nghiêm trọng và rất khó điều trị, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh cũng như để lại những biến chứng khó lường. Vậy, bệnh trĩ giai đoạn 4 có mức độ NGUY HIỂM thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Bệnh trĩ giai đoạn 2 và cách chữa bệnh trĩ giai đoạn 2 dứt điểm

1,085 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Bệnh trĩ giai đoạn 2 được hình thành sau khi người bệnh bỏ lỡ việc điều trị ở giai đoạn đầu. Lúc này, các triệu chứng của bệnh đã phát triển rõ rệt và có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe cũng như cuộc sống người bệnh. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh trĩ giai đoạn 2 và cách chữa bệnh trĩ giai đoạn 2 dứt điểm, để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ ?

1,173 Lượt Xem

Ngày: 14-11-17

Bệnh trĩ được chia thành nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó bệnh trĩ cấp độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh. Vậy bệnh trĩ cấp độ 3 là gì và làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này? đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi bệnh trĩ đã phát triển đến giai đoạn này. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có kiến thức tổng quan về bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ nhé.

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm ?

1,097 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Thế nhưng, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật . Vậy, đâu là địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ