Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

882 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Bệnh trĩ là một bệnh về hậu môn thường gặp, bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân. Nhờ vào sự phát triển của y học mà hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Đau bụng đi ngoài ra máu là bị gì?

821 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Nhiều người hay bị đau bụng âm ỉ cả ngày hoặc đau bụng gắt về đêm, khi đi đại tiện phát hiện máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh thì rất có khả năng đã mắc phải các bệnh về hậu môn trực tràng. Tình trạng đau bụng đi ngoài ra máu nếu diễn ra thường xuyên trong thời gian dài rất có nguy cơ bị các bệnh lý nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

Đi ngoài ra máu tươi không đau là bị gì?

794 Lượt Xem

Ngày: 23-05-18

Hiện tượng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Giai đoạn đầu có thể dễ điều trị vì số lượng máu ra ít, tuy nhiên nếu để thời gian dài biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm thì rất khó điều trị. Vậy đi ngoài ra máu tươi không đau là bị bệnh gì?

Vì sao phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh?

832 Lượt Xem

Ngày: 22-05-18

Theo các nguyên cứu phụ nữ sau khi sinh có nguy cơ bị bệnh trĩ rất cao. Việc điều trị bệnh trĩ kịp thời sẽ giúp cho người mẹ có sức khỏe và chăm sóc con nhỉ được tốt hơn. Vậy nguyên nhân nào phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh. Chúng ta cũng tìm hiểu qua bài sau đây nhé.

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì?

873 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Khi đi ngoài bạn phát hiện có máu và chất nhầy trong phân hoặc trên giấy vệ sinh đó là dấu hiệu của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Ban đầu bạn có thể nhận thấy máu và chất nhầy chảy ra rất ít nhưng lâu dần máu có thể chảy thành tia ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì? Cần phải chữa như thế nào?

Bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

920 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Ngứa hậu môn là tình trạng hay gặp phải ở nhiều người. Ngứa hậu môn gây ra khó chịu, ngứa ngáy ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. Bệnh ngứa hậu môn tuy rất phổ biến nhưng cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

Triệu chứng bệnh nên đi nội soi trực tràng

856 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Trực tràng là phần cuối của đại tràng. Nội soi trực tràng là dùng ống nội soi phát hiện các bệnh lý ở trực tràng và vùng hậu môn. Nhiều bệnh nhân còn rất e ngại với việc đi nội soi vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến rất nhiều bệnh lý về trực tràng không được phát hiện kịp thời.

Đi ỉa ra máu là bị gì?

945 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Ngày nay đi ỉa ra máu là một tình trạng rất thường gặp, người bệnh thường phát hiện ra máu tươi trong phân hoặc giấy vệ sinh khi đi cầu, nếu bệnh nặng máu có thể bị chảy thành tia. Giai đoạn đầu bệnh nhân có thể không phát hiện được vì không có cảm giác đau rát nhưng lâu dần bệnh tình sẽ ngày càng trở nên nghiệm trọng.

Đi ngoài ra máu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

704 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Khi bị đi ngoài ra máu bên cạnh việc điều trị cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt nhằm cải thiện tình trạng bệnh theo chiều hướng có lợi. Một số bệnh nhân vẫn hay thắc mắc đi ngoài ra máu nên ăn gì và không nên ăn gì. Bài viết sau đây sẽ giải đáp phần nào vấn đề này.

Tại sao đi ngoài ra máu và cách phòng bệnh

721 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Bệnh nhân hay gặp hoang mang và lo lắng khi phát hiện triệu chứng đi ngoài ra máu tươi. Bệnh này tùy thuộc vào mức độ máu chảy nhiều hay ít mà có thể đánh giá được mức độ bị bệnh của từng người, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Vậy tại sao có bệnh đi ngoài ra máu tươi và cách phòng bệnh này như thế nào. Chúng ta cũng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ