Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Trẻ sơ sinh đi ngoài khó khăn là do đâu?

893 Lượt Xem

Ngày: 31-05-18

Hiện tượng trẻ sơ sinh đi ngoài khó hay quấy khóc diễn ra khá phổ biến. Tuy vậy khi bé có biểu hiện đi ngoài khó khăn, các mẹ nên nghe tư vấn từ bác sĩ để có giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của bé, không nên thờ ơ hoặc tự điều trị. Vậy trẻ sơ sinh đi ngoài khó khăn là do đâu, có cách nào phòng tránh bệnh này hay không?

Thuốc ngâm trĩ hiệu quả trong điều trị bệnh

847 Lượt Xem

Ngày: 29-05-18

Bệnh trĩ ở mức độ nhẹ không gây nguy hiểm cho bệnh nhân tuy nhiên lại gây khá nhiều phiền toái và khó chịu cho người bệnh. Từ lâu có nhiều bài thuốc ngâm trĩ được áp dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa cũng như điều trị bệnh này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài bài thuốc theo các chuyên gia là có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân trĩ.

Đi ngoài khó

1,086 Lượt Xem

Ngày: 29-05-18

Đi ngoài khó (hay còn gọi là đi tiêu khó, đi nặng khó, táo bón) là tình trạng khiến người bệnh vô cùng khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng đi cầu khó! Hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin bệnh lý chính xác và khắc phục kịp thời.

Hình ảnh sa búi trĩ

997 Lượt Xem

Ngày: 26-05-18

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý về các bệnh hậu môn, trực tràng. Bệnh trĩ có nhiều biến thể khác nhau và mức độ gây nguy hại cũng khác nhau. Bệnh nhân bị trĩ thường bị ám ảnh bởi những cơn đau và khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Sau đây là một số hình ảnh sa búi trĩ thông thường mà các bệnh nhân hay gặp phải.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

871 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Bệnh trĩ là một bệnh về hậu môn thường gặp, bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân. Nhờ vào sự phát triển của y học mà hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Trong đó cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Đau bụng đi ngoài ra máu là bị gì?

804 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Nhiều người hay bị đau bụng âm ỉ cả ngày hoặc đau bụng gắt về đêm, khi đi đại tiện phát hiện máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh thì rất có khả năng đã mắc phải các bệnh về hậu môn trực tràng. Tình trạng đau bụng đi ngoài ra máu nếu diễn ra thường xuyên trong thời gian dài rất có nguy cơ bị các bệnh lý nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

Đi ngoài ra máu tươi không đau là bị gì?

783 Lượt Xem

Ngày: 23-05-18

Hiện tượng đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là biểu hiện của các bệnh về hậu môn, trực tràng. Giai đoạn đầu có thể dễ điều trị vì số lượng máu ra ít, tuy nhiên nếu để thời gian dài biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm thì rất khó điều trị. Vậy đi ngoài ra máu tươi không đau là bị bệnh gì?

Vì sao phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh?

814 Lượt Xem

Ngày: 22-05-18

Theo các nguyên cứu phụ nữ sau khi sinh có nguy cơ bị bệnh trĩ rất cao. Việc điều trị bệnh trĩ kịp thời sẽ giúp cho người mẹ có sức khỏe và chăm sóc con nhỉ được tốt hơn. Vậy nguyên nhân nào phụ nữ dễ bị trĩ sau sinh. Chúng ta cũng tìm hiểu qua bài sau đây nhé.

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì?

860 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Khi đi ngoài bạn phát hiện có máu và chất nhầy trong phân hoặc trên giấy vệ sinh đó là dấu hiệu của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Ban đầu bạn có thể nhận thấy máu và chất nhầy chảy ra rất ít nhưng lâu dần máu có thể chảy thành tia ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy đi ngoài ra máu và chất nhầy là bị bệnh gì? Cần phải chữa như thế nào?

Bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

906 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Ngứa hậu môn là tình trạng hay gặp phải ở nhiều người. Ngứa hậu môn gây ra khó chịu, ngứa ngáy ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. Bệnh ngứa hậu môn tuy rất phổ biến nhưng cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh ngứa hậu môn là do đâu?

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ