Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ ?

569 Lượt Xem

Ngày: 14-11-17

Bệnh trĩ được chia thành nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó bệnh trĩ cấp độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh. Vậy bệnh trĩ cấp độ 3 là gì và làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này? đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi bệnh trĩ đã phát triển đến giai đoạn này. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có kiến thức tổng quan về bệnh trĩ giai đoạn 3 và cách ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ nhé.

Địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm ?

518 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà bệnh trĩ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Thế nhưng, cắt trĩ bằng phương pháp Longo có đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật . Vậy, đâu là địa chỉ cắt trĩ bằng longo hiệu quả ở Tphcm? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm

1,121 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Mặc dù bệnh trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo, nhưng nếu bệnh kéo dài hoặc điều trị không hiệu quả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, năng suất lao động và sức khỏe. Chính vì thế, điều trị bệnh sớm và ở những cơ sở y tế uy tín là rất quan trọng. Để giúp người bệnh tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, dựa trên các yếu tố về quy mô và chất lượng, các bác sĩ xin liệt kê một số bệnh viện điều trị bệnh trĩ tốt nhất ở Tphcm trong bài viết sau.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền Tphcm

581 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Hỏi: Chào bác sĩ, cách đây không lâu tôi được chẩn đoán là bị trĩ cấp độ 3 và các bác sĩ khuyên tôi nên tiến hành cắt trĩ, vì bệnh ở giai đoạn này nếu điều trị bằng thuốc sẽ không đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, tôi vẫn đang chần chừ do lo ngại về vấn đề chi phí, không biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (H. Thông – TPHCM).

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ