Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐiều Trị Bệnh Trĩ

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Và làm sao để chữa khỏi hẳn?

875 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Bằng, năm nay 34 tuổi, hiện là lái xe taxi, do công việc phải ngồi nhiều, gần đây tôi cảm thấy đau rát ở hậu môn, đi vệ sinh ra máu. Tôi rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ đi cầu ra máu là bệnh gì? Và làm sao để chữa khỏi hẳn? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin cảm ơn Bằng đã gửi thư về hộp thư chúng tôi, với trường hợp của bạn, các bác sĩ xin tư vấn như sau.

Đi cầu ra máu cẩn thận với những căn bệnh nguy hiểm

831 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Đi ngoài ra máu là hiện tượng hầu hết mọi người đã từng trải qua. Một số trường hợp nhẹ có thể tự khỏi, tuy nhiên nhiều bệnh nhân tình trạng này lại kéo dài, gây ra nhiều phiền toái đặc biệt kéo theo nhiều biến chứng về hậu môn và trực tràng. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết đi ngoài ra máu cẩn thận với những căn bệnh nguy hiểm, để người dân có thêm hiểu biết và đi thăm khám sớm nếu không may mắc phải.

Đi cầu ra máu nguy hiểm như thế nào?

708 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Đi cầu ra máu không chỉ khiến cho người bệnh lo lắng, khổ sở với các triệu chứng khó chịu mà nếu tình trạng này cứ kéo dài hay lặp đi lặp lại còn có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề hơn. Vậy đi cầu ra máu nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đi cầu ra máu là bệnh gì?

871 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Đi cầu ra máu là hiện tượng mà ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Một số trường hợp là do việc ăn uống thiếu khoa học, nóng trong người, uống ít nước… gây nên. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đó là biểu hiện của các bệnh lý ở hậu môn trực tràng. Vậy đi cầu ra máu là bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu của bệnh gì?

793 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Nhiều người thường nghĩ việc đi ngoài ra máu tươi chắc hẳn sẽ rất đau đớn. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau, chính vì thế mà bán tính bán nghi không biết mình có mắc bệnh hay không dẫn đến việc chậm trễ trong điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này, mời các bạn hãy cùng tham khảo.

Đi cầu ra máu nên ăn gì?

842 Lượt Xem

Ngày: 26-06-18

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị đi cầu ra máu, giúp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển. Vậy đi cầu ra máu nên ăn gì? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa nhé!

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không

849 Lượt Xem

Ngày: 15-06-18

Bệnh trĩ ngoại là một trong những dạng trĩ mà búi trĩ sa ra bên ngoài hậu môn. Khi bị trĩ ngoại bệnh nhân sẽ cảm thấy đau rát, khó chịu ngay cả khi đứng và đi lại. Nhiều bệnh nhân hiện nay đang lo lắng liệu bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không và điều trị bệnh trĩ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Chứng đi cầu ra máu ở nam giới và cách điều trị

812 Lượt Xem

Ngày: 14-06-18

Đi cầu ra máu là một hiện tượng phổ biến mà nam giới nào cũng có thể mắc phải. Đó là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm về hậu môn, trực tràng gây nguy cơ cao cho sức khỏe người bệnh. Vậy nguyên nhân do đâu xảy ra hiện tượng đi cầu ra máu ở nam giới và điều trị bệnh này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đại tiện ra máu tươi không đau có phải bị trĩ

851 Lượt Xem

Ngày: 13-06-18

Hiện tượng đại tiện ra máu tươi không đau là một trong những biểu hiện của các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Hiện nay phần lớn trường hợp là do bệnh trĩ gây nên, còn lại là do các bệnh lý khác như: viêm, nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng, đại tràng…

Chứng khó đi đại tiện là do đâu

801 Lượt Xem

Ngày: 04-06-18

Hiện nay rất nhiều người bị chứng khó đi đại tiện, tuy nhiên lại chủ quan vì xem đó là một chứng bệnh thông thường, để lâu dần biến chứng thành những bệnh lý nguy hiểm, khó điều trị.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ