Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Ngoại

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

131 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Lựa chọn cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này như thế nào, đạt mức độ ra sao thì lại là điều chưa ai xác định rõ. Dưới đây là các thông tin liên quan đến cách chữa trĩ ngoại tại nhà mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến bạn đọc.

Triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ và cách điều trị dứt điểm

738 Lượt Xem

Ngày: 04-07-19

Trĩ ngoại chính là bệnh trĩ điển hình gặp ở nhiều người ở những công việc, độ tuổi khác nhau. Người bị trĩ ngoại sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống do búi trĩ bị lòi ra ngoài. Do đó việc sớm phát hiện ra triệu chứng của bệnh trĩ ngoại sẽ giúp bệnh nhân có được kế hoạch chữa trị an toàn và hiệu quả hơn. Nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn biết triệu chứng bệnh trĩ ngoại theo từng cấp độ sẽ như thế nào và cách điều trị dứt điểm ra sao!

Bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trĩ hiệu quả?

804 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Nhiều người khi nghe tới bệnh trĩ thì chỉ biết trĩ nội hoặc trĩ ngoại, còn trĩ ngoại tắc mạch mặc dù rất phổ biến nhưng hầu như mọi người chưa biết rõ về căn bệnh này. Vậy bệnh trĩ ngoại tắc mạch là gì và cách chữa trĩ hiệu quả? hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ về căn bệnh này.

Bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không?

750 Lượt Xem

Ngày: 10-01-19

Do búi trĩ xuất hiện ở bên ngoài hậu môn nên bệnh trĩ ngoại rất dễ nhận biết. Song vì tâm lý chủ quan hay “e ngại” mặc cảm vì mắc bệnh ở vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân không đi khám, thay vào đó họ cố gắng thay đổi chế độ ăn uống với hi vọng cải thiện bệnh. Vậy bệnh trĩ ngoại nhẹ có tự khỏi không? Hãy đi tìm đáp án chính xác được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ ngoại độ 1 và cách chữa trị hiệu quả nhanh chóng

1,325 Lượt Xem

Ngày: 18-06-18

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của trĩ ngoại, lúc này búi trĩ mới hình thành và là thời điểm chữa trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên bệnh nhân không nên chủ quan hoặc tự chữa trị bằng các phương pháp không có cơ sở, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Những hình ảnh của bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu thường gặp

1,005 Lượt Xem

Ngày: 12-06-18

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến hiên nay, hay gặp ở những người ít vận động, ngồi nhiều, có chế độ ăn uống không hợp lý. Đây là một bệnh hậu môn, trực tràng được nhiều quan tâm gần đây, do những tác hại ngày càng nguy hiểm mà nó mang lại.

Trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm

1,454 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Trĩ ngoại độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh, cũng có thể nói đây là giai đoạn bệnh nhẹ nhất và rất dễ điều trị. Tuy nhiên, trĩ ngoại độ 1 cũng cần sớm chữa trị để tránh bệnh phát triển sang giai đoạn 2, 3… gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 1 và phương pháp chữa AN TOÀN ở Tphcm, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng.

Trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không ?

1,482 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Bệnh trĩ ngoại hình thành do các đám rối tĩnh mạch phía dưới đường lược bị giãn, gấp khúc tạo thành các búi trĩ. Trĩ ngoại có nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ ngoại tắc mạch là một trong những dạng trĩ ngoại thường gặp. Vậy, trĩ ngoại tắc mạch là gì và có NGUY HIỂM không? Cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trĩ ngoại độ 3 là như thế nào và cách điều trị DỨT ĐIỂM ?

1,599 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Bệnh trĩ ngoại khi ở cấp độ 1 và 2 thì đơn giản và dễ chữa hơn khi bệnh phát triển sang cấp độ 3 và 4. Đặc biệt, trong từng giai đoạn khác nhau, bệnh trĩ ngoại sẽ được điều trị bằng những biện pháp riêng. Vậy, trĩ ngoại độ 3 là như thế nào và cách điều trị DỨT ĐIỂM? Bài viết sau xin chia sẻ những thông tin về bệnh trĩ ngoại độ 3 và hướng dẫn cách điều trị bệnh hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho các bệnh nhân.

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ?

1,679 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Bệnh trĩ ngoại là một trong hai dạng bệnh trĩ điển hình, nhưng so với bệnh trĩ nội, thì bệnh trĩ ngoại dễ phát hiện và điều trị hơn. Tuy nhiên, để khắc phục hiệu quả bệnh trĩ ngoại thì người bệnh cần có kiến thức chung về căn bệnh này. Dưới đây là những thông tin về nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại, người bệnh hãy cùng tham khảo để sớm phát hiện và kịp thời điều trị căn bệnh này nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ