Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐịa chỉ khám bệnh

Phòng khám bệnh trĩ ở Đồng Nai - Chữa bệnh trĩ dứt điểm ở Đồng Nai

927 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

Lối sống và thói quen sinh hoạt kém khoa học, đặc thù công việc… khiến số người mắc bệnh trĩ có xu hướng gia tăng nhanh chóng và trẻ hóa. Đứng trước thực trạng đó, việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Vậy với những ai đang sống ở Đồng Nai thì nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Đồng Nai được chia sẻ bên dưới để có lựa chọn thích hợp nhé.

Phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến ?

976 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Trong những năm gần đây, ở khu vực tỉnh Bình Phước có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ được thành lập và đi vào hoạt động, điều này khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nên khám chữa bệnh ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiểu được những băn khoăn này, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh một số phòng khám trĩ ở Bình Phước bạn nên đến. Hãy tham khảo nhé.

Phòng khám trĩ ở Bình Dương - Địa chỉ chuyên khoa trĩ ở Bình Dương

982 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Những năm gần đây, đã có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng được thành lập tại Bình Dương, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn, khiến người bệnh phân vân không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết sau xin giới thiệu một số phòng khám trĩ ở Bình Dương tốt và uy tín, người bệnh hãy cùng tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Phòng khám bệnh trĩ ở Cần Giờ - Địa chỉ khám trĩ huyện Cần Giờ tốt nhất ?

1,022 Lượt Xem

Ngày: 28-12-17

Ở một huyện đảo như Cần Giờ thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín là rất khó khăn. Do đó, đâu là phòng khám bệnh trĩ ở Cần Giờ uy tín, an toàn và chất lượng cao? là câu hỏi, thắc mắc của không ít người bệnh đang sinh sống tại khu vực này. Để có đáp án cho câu hỏi này, các bệnh nhân vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ khám trĩ ở Nhà Bè - Phòng khám chuyên khoa trĩ huyện Nhà Bè

943 Lượt Xem

Ngày: 27-12-17

Bệnh trĩ luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường. Vì thế việc tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sớm, đúng phương pháp tại các cơ sở y tế uy tín là việc làm rất cần thiết. Và để người bệnh đang sinh sống ở huyện Nhà Bè có được cơ sở, định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn một địa chỉ khám trĩ ở Nhà Bè tốt nhất, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ khám trĩ ở Củ Chi - Phòng khám trĩ huyện Củ Chi tốt nhất ?

984 Lượt Xem

Ngày: 26-12-17

Để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị bệnh trĩ, thì việc quan trọng mà người bệnh cần làm là tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín. Vậy nếu đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi thì nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ khám trĩ ở Củ Chi tốt nhất được chia sẻ trong bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Những bệnh viện chuyên khoa trĩ ở Hóc Môn với trang thiết bị hiện đại ?

861 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ do thường xuyên đi ngoài ra máu và có cảm giác đau rát hậu môn, nên tôi định đi khám xem sao. Hiện tôi đang sinh sống ở khu vực quận Hóc Môn nên muốn tìm kiếm những bệnh viện chuyên khoa trĩ ở Hóc Môn với trang thiết bị hiện đại, để vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà vừa đảm bảo hiệu quả điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (V. Toàn – Hóc Môn, TPHCM).

An toàn và hiệu quả khi đến với phòng khám trĩ ở Thủ Đức ?

954 Lượt Xem

Ngày: 23-12-17

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung, quận Thủ Đức nói riêng có không ít địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên không phải tất cả các phòng khám đều uy tín. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đến với phòng khám trĩ ở Thủ Đức, người bệnh cần biết được những tiêu chí cần có một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín. Vậy đó là những tiêu chí nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Những phòng khám chuyên khoa trĩ ở huyện Bình Chánh chất lượng nhất ?

956 Lượt Xem

Ngày: 22-12-17

Hiện nay, các phòng khám trĩ ở TPHCM mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả các cơ sở đều đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng điều trị bệnh, nhất là những phòng khám ở huyện ngoại thành như Bình Chánh. Vì thế, để người bệnh nhanh chóng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh trĩ, bài viết sau xin chia sẻ những phòng khám chuyên khoa trĩ ở huyện Bình Chánh chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh?

967 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi cảm thấy khu vực hậu môn có cảm giác nặng nề và thường bị đau khi đại tiện. Tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ nên định đi khám xem sao. Tôi hiện đang sống ở quận Bình Thạnh, nên để tiện cho việc đi lại tôi muốn tìm một phòng khám bệnh trĩ quận Bình Thạnh an toàn và dứt điểm bệnh. Mong bác sĩ gợi ý giúp tôi. Xin cảm ơn! (H. Phú – TPHCM)

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ