Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐịa chỉ khám bệnh

Phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất tại Trà Vinh

967 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất tại Trà Vinh? Là thắc mắc của không ít người bệnh đang sinh sống, làm việc tại đây. Bởi vì, để tìm được một phòng khám trĩ uy tín và an toàn ở các tỉnh xa TPHCM không phải là điều dễ dàng. Ngay trong bài viết sau, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin về phòng khám chuyên khoa trĩ ở Trà Vinh, hy vọng sẽ giúp người bệnh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn.

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tốt nhất ở Cà Mau

989 Lượt Xem

Ngày: 13-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi và hiện đang sinh sống ở Cà Mau. Em thường đi ngoài ra máu và bị ngứa ngáy, đau rát hậu môn. Qua tìm hiểu em được biết đây là triệu chứng của bệnh trĩ nên định đi khám xem kết quả như thế nào. Vì thế, mong bác sĩ giới thiệu giúp em một số địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tốt nhất ở Cà Mau. Em xin cảm ơn. (T. Hòa – Cà Mau).

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Sóc Trăng chất lượng

985 Lượt Xem

Ngày: 12-01-18

Ngày nay, do hiểu được những nguy hiểm của bệnh trĩ nên người bệnh đã chủ động hơn trong việc điều trị bệnh. Thế nhưng, họ lại gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, nhất là với những ai đang sinh sống ở các tỉnh xa TPHCM như Sóc Trăng. Vì thế, ngay trong bài viết sau các bác sĩ xin cung cấp một số thông tin hữu ích để người bệnh có thể tham khảo và tìm được một phòng khám chuyên khoa trĩ ở Sóc Trăng chất lượng.

Phòng khám chuyên khoa trĩ hiệu quả ở Bạc Liêu

923 Lượt Xem

Ngày: 11-01-18

Có không ít người mắc bệnh trĩ vì e ngại hoặc không biết khám chữa bệnh ở đâu nên đã chậm trễ trong việc điều trị bệnh, khiến bệnh ngày càng phát triển nặng nề hơn. Đặc biệt, với những ai đang sinh sống ở các tỉnh xa TPHCM như Bạc Liêu thì việc tìm kiếm một phòng khám trĩ càng khó khăn hơn. Hiểu được điều này, các bác sĩ xin chia sẻ đến bệnh nhân một số địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ hiệu quả ở Bạc Liêu, hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang

915 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ, ở khu vực tỉnh Hậu Giang đã có không ít cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa trĩ được thành lập. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hiệu quả điều trị như mong muốn. Vậy đâu là phòng khám trĩ an toàn và hiệu quả tại tỉnh Hậu Giang? Để có đáp án cho câu hỏi này các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

Phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở Cần Thơ

876 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Do thói quen sinh hoạt và đại tiện thiếu khoa học, tính chất công việc phải đứng hay ngồi một chỗ quá lâu… khiến tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng, vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh trĩ cũng có nhiều hướng tăng nhanh. Vậy nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại Cần Thơ để đảm bảo hiệu quả và an toàn? là quan tâm chung của những ai đang sinh sống tại đây. Dưới đây danh sách phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở Cần Thơ, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở An Giang

845 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ngày càng tăng cao, đã có không ít cơ sở y tế được thành lập và đi vào hoạt động trên khắp cả nước nói chung, địa bàn tỉnh An Giang nói riêng. Vì vậy đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ tốt nhất ở An Giang? luôn là mối bận tâm của những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại đây, bởi hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ khám chữa bệnh. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể.

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang - Khám trĩ tỉnh Kiên Giang hiệu quả ?

947 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Kiên Giang. Tôi mắc bệnh trĩ đã được một thời gian, dù đã uống thuốc và áp dụng một số biện pháp dân gian nhưng bệnh vẫn không khỏi. Do đó tôi muốn đi khám nhưng lại không biết đâu là phòng khám chuyên khoa trĩ ở Kiên Giang uy tín? Mong bác sĩ gợi ý, tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Hùng – Kiên Giang)

Phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất

919 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngay khi mắc bệnh là việc làm rất cần thiết, thế nhưng để tìm được một địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, chất lượng thì lại không hề dễ dàng, nhất là ở các tỉnh Miền Tây như Tiền Giang. Do đó, nếu người bệnh đang quan tâm, tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa trĩ ở Tiền Giang hiệu quả nhất thì có thể tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau.

Phòng khám bệnh trĩ ở Long An - Địa chỉ chữa trĩ tốt nhất tỉnh Long An

940 Lượt Xem

Ngày: 03-01-18

Để có thể ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ như: Thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, rối loạn chức năng hậu môn… người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy đâu là phòng khám bệnh trĩ ở Long An tốt và an toàn? Bài viết sau xin cung cấp cho người bệnh một số địa chỉ chuyên khoa trĩ uy tín và chất lượng cao, hãy cùng tham khảo nhé!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ