Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Nguyên nhân bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả căn bệnh này

735 Lượt Xem

Ngày: 12-03-20

Hiện nay, không ít người mắc bệnh trĩ nhưng không biết nguyên nhân vì sao, khiến họ hoang mang lo lắng. Vậy, nguyên nhân bệnh trĩ là gì, điều trị bệnh như thế nào hiệu quả? Bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ những thông tin về nguyên nhân bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả căn bệnh này, hy vọng sẽ giúp ích cho người bệnh.

Cảnh báo sớm bệnh trĩ với dấu hiệu đi cầu ra máu tươi

715 Lượt Xem

Ngày: 08-03-20

Di cau ra mau tuoi là tình trạng rất phổ biến và có thể gặp phải ở bất kỳ đối tượng nào. Đây là dấu hiệu nhận biết sớm các bệnh lý hậu môn trực tràng, trong đó dễ gặp hơn hết là bệnh trĩ. Sau đây, các chuyên gia xin tổng hợp và cung cấp thông tin về tình trạng đi cầu ra máu tươi khi mắc bệnh trĩ, mong rằng có thể giúp người bệnh cảnh giác hơn và kịp thời điều trị căn bệnh này.

Chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không?

636 Lượt Xem

Ngày: 07-03-20

Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ và cần điều trị bằng phương pháp ngoại khoa thì chi phí mổ trĩ hết bao nhiêu tiền, có tốn kém không? là vấn đề rất được quan tâm. Bởi vì mỗi cơ sở cắt trĩ có những mức giá khác nhau. Để giúp bệnh nhân có thêm hiểu biết về mức chi phí cắt trĩ, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé.

Bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM – địa chỉ khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ

614 Lượt Xem

Ngày: 28-02-20

Khi không may mắc phải bệnh trĩ, điều quan trọng đối với người bệnh là phải tìm được một địa chỉ khám - chữa bệnh trĩ uy tín. Tuy nhiên, hiện nay do các cơ sở khám chữa bệnh lần lượt mọc lên với chất lượng khám chữa bệnh khác nhau nên người bệnh rất khó để tìm được địa chỉ uy tín. Vì vậy, trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bệnh nhân danh sách địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín cũng như thông tin về bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM – địa chỉ khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ, hi vọng sẽ giúp ích cho bệnh nhân.

Đi cầu ra máu là triệu chứng báo hiệu bệnh gì?

662 Lượt Xem

Ngày: 26-02-20

Trên thực tế có không ít người mắc phải tình trạng đi cầu ra máu. Tuy nhiên, đa phần bệnh nhân đều khá mơ hồ về hiện tượng này và lo lắng không biết di cau ra mau là triệu chứng báo hiệu bệnh gì? Phải làm thế nào khi bị đi cầu ra máu? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp những vấn đề trên, các bệnh nhân hãy cũng theo dõi nhé.

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt, an toàn và chính xác tại TPHCM?

656 Lượt Xem

Ngày: 23-02-20

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt, an toàn và chính xác tại TPHCM? là thắc mắc của phần đông bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh khó nói này. Vì trên thực tế, có không ít trường hợp vì lựa chọn nhầm cơ sở khám bệnh trĩ đã dẫn đến tình trạng tốn kém nhưng lại không đảm bảo kết quả điều trị. Chính vì thế, bài viết sau xin giới thiệu đến người bệnh địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM, hi vọng sẽ giúp ích cho người bệnh.

Bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bị trĩ thường gặp

661 Lượt Xem

Ngày: 20-02-20

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn trực tràng rất dễ mắc phải và đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, vì đây là bệnh lý xuất hiện ở vùng kín nên người bệnh rất khó nhận biết và dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Chính vì thế, trong bài viết sau các chuyên gia sẽ tổng hợp thông tin liên quan đến bệnh như bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bị trĩ thường gặp để người bệnh kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

812 Lượt Xem

Ngày: 18-02-20

Trĩ nội là bệnh lý hậu môn trực tràng khó phát hiện. Căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người bệnh mà còn khó hơn nhiều so với bệnh trĩ ngoại. Chính vì vậy, bài viết sau xin tổng hợp một số thông tin về bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị, nhằm giúp người bệnh có kiến thức để phát hiện sớm và kịp thời điều trị căn bệnh này.

Các biến chứng có thể gặp phải sau khi mổ trĩ

1,056 Lượt Xem

Ngày: 15-02-20

Mổ trĩ được xem là phương án tối ưu khi việc sử dụng các phương pháp nội khoa để điều trị bệnh trĩ không đạt hiệu quả như mong đợi. Thế nhưng, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp mổ trĩ có thể để lại những biến chứng nếu thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế kém chất lượng cũng như chăm sóc sau thủ thuật không đúng cách. Bài viết sau xin liệt kê các biến chứng có thể gặp phải sau khi mổ trĩ để người bệnh sớm nhận biết và có cách xử lý kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị áp xe hậu môn

1,536 Lượt Xem

Ngày: 11-02-20

Áp xe hậu môn là tình trạng nhiễm trùng và tụ mủ tại hậu môn, bệnh này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và làm suy giảm sức khỏe của người bệnh. Hay nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến rò hậu môn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị ap xe hau mon ngay trong bài viết sau để nhanh chóng phát hiện và điều trị bệnh, từ đó bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ