Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

300 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Bệnh trĩ giai đoạn đầu thường không gây quá nhiều khó chịu, chưa gây ảnh hưởng nhiều đế cuộc sống và người bệnh chưa nhận thấy mối nguy hiểm do bệnh gây ra. Và nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế, cùng tìm hiểu dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sau đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả mà không cần cắt trĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

240 Lượt Xem

Ngày: 14-11-23

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo tỉ lệ các bệnh lý ở vùng hậu môn-trực tràng, điển hình là bệnh trĩ có chiều hướng gia tăng cao. Đây là căn bệnh nhạy cảm nhưng gây rất nhiều phiến toái đến sinh hoạt, công việc cũng như đe dọa đến sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây để có biện pháp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, hiệu quả nhé!

Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

258 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Lựa chọn cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của những phương pháp này như thế nào, đạt mức độ ra sao thì lại là điều chưa ai xác định rõ. Dưới đây là các thông tin liên quan đến cách chữa trĩ ngoại tại nhà mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến bạn đọc.

Cách chữa bệnh trĩ dân gian, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

325 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Bạn có thể lựa chọn cách chữa bệnh trĩ dân gian, nhưng cần tìm hiểu kỹ về độ an toàn, hiệu quả cụ thể. Bởi, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả ở mức độ nhất định. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin là phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Biểu hiện của bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

237 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Nắm được các biểu hiện của bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bạn sẽ dễ dàng chủ động thăm khám sớm, chữa trị hiệu quả. Bệnh trĩ khá phổ biến và cũng dễ phát hiện. Chỉ cần biết đến các thông tin y tế sau, bạn sẽ giảm bớt lo lắng và biến chứng khi bệnh trở nặng.

Bệnh viện trị bệnh trĩ tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

264 Lượt Xem

Ngày: 03-11-23

Bạn đang tìm kiếm bệnh viện trị bệnh trị tại Hà Nội, hãy xem ngay danh sách mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới. Đây là những địa chỉ đã được tổng hợp dựa trên sự uy tín vốn có. Hãy cùng tham khảo, lưu ngay vào sổ tay y tế của mình nhé!

Ở TPHCM đâu là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

264 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Ở TPHCM đâu là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất? đây là câu hỏi được khá nhiều người bệnh đặt ra nhằm tìm nơi đồng hành tin cậy. Bởi, ở địa bàn TPHCM số lượng cơ sở y tế khá nhiều, chất lượng chưa đạt độ đồng đều. Để giúp người bệnh an tâm, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh trĩ ở trẻ em nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

280 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng có tính phổ biến, bệnh trĩ gây nên không ít phiền toái cho người bệnh. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ mắc phải bệnh lý này. Vậy, bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

287 Lượt Xem

Ngày: 28-10-23

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh khi đang mắc bệnh lý này. Để giúp họ chủ động thăm khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

224 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Bệnh trĩ nên ăn uống như thế nào cho hợp lý là điều khá quan trọng với những ai đang mắc bệnh lý này. Việc chọn đúng thực phẩm tốt cho sức khỏe, sẽ giúp ngăn nguy cơ bệnh chuyển nặng và tăng cường sức khỏe. Dưới đây, phòng kham đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cụ thể về vấn đề này.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ