Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ có di truyền không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

301 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, như táo bón, ăn uống, vận động,.. Bên cạnh đó, có nhiều thông tin cho rằng, bệnh trĩ cũng là do di truyền từ cha mẹ, ông bà hoặc người thân trong gia đình. Vậy, thực tế bệnh trĩ có di truyền không? bạn hãy xem ngay thông tin mà Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dưới đây\r\n\r\n 

Bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

213 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, bệnh trĩ gây cho người bệnh không ít phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy bệnh trĩ có chết không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngay các thông tin liên quan để giải đáp vấn đề này.

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

346 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Bệnh trĩ có ăn được thịt gà không? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ là vấn đề mà nhiều người đang rất quan tâm. Bởi thịt gà là thực phẩm giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị của nhiều người nhưng cũng kiêng trong một số bệnh lý. Cụ thể như thế nào, bạn hãy xem ngay thông tin bên dưới.

Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

216 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Bệnh trĩ có nhiều giai đoạn, trong đó trĩ cấp là tình trạng khởi phát của bệnh lý này. Tuy nhiên, để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là điều mà không phải ai cũng biết. Đó cũng là lý do là các thông tin liên quan đến Bệnh trĩ cấp là gì? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bên dưới.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

337 Lượt Xem

Ngày: 10-10-23

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp và gây nên không ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt. Nếu ở giai đoạn sớm, bệnh trĩ vẫn chưa có tác động nhiều đến sức khỏe. Nhưng khi phát triển ở giai đoạn nặng hơn, sẽ gây nên khá nhiều biến chứng có hại như: chảy máu, viêm nhiễm, tắc nghẽn hậu môn,… Vì thế, nhiều người có xu hướng chọn chữa trị bằng mẹo dân gian. Dưới đây là các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đến người bệnh.\r\n\r\n 

Chi phí mổ trĩ, cắt trĩ bao nhiêu tiền?

845 Lượt Xem

Ngày: 29-05-20

Khi bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn 3, 4 và các phương pháp điều trị khác không còn đáp ứng được tình trạng bệnh thì cắt trĩ là lựa chọn tối ưu. Lúc này, chi phí mổ trĩ, cắt trĩ bao nhiêu tiền? có tốn kém không? là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân, bởi vì không phải bệnh nhân nào cũng dư dả về mặt kinh tế. Hiểu được tâm lý của nhiều người bênh, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về chi phí cắt trĩ, cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ phòng khám, bệnh viện chuyên về trĩ tốt tại TPHCM

829 Lượt Xem

Ngày: 28-05-20

Bệnh trĩ gây nên nhiều phiền toái, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy, người bệnh nên đi khám và điều trị ngay khi mắc bệnh trĩ. Vậy, nên thăm khám – điều trị bệnh trĩ ở đâu tại TPHCM? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về địa chỉ phòng khám, bệnh viện chuyên về trĩ tốt tại TPHCM, hi vọng sẽ giúp bệnh nhân tìm được cơ sở khám chữa bệnh thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Top những phương pháp mổ trĩ an toàn và hiệu quả

955 Lượt Xem

Ngày: 26-05-20

Mổ trĩ có thể được thực hiện bởi nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau. Trong đó mỗi phương pháp mổ trĩ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu top những phương pháp mổ trĩ an toàn và hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn và chuẩn bị tốt hơn trước khi quyết định làm thủ thuật.

Những dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp

874 Lượt Xem

Ngày: 23-05-20

Bệnh trĩ tuy không gây hại đến tính mạng, nhưng nếu không được phát hiện sớm có thể gây ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, đồng thời làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây xin tổng hợp và chia sẻ những dau hieu benh tri thường gặp, hi vọng sẽ ít nhiều giúp ích người bệnh trong việc nhận biết bệnh và nhanh chóng điều trị bệnh.

Trị bệnh trĩ nội hiệu quả và nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại

655 Lượt Xem

Ngày: 20-05-20

Cũng như trĩ ngoại, trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ và khá phổ biến hiện nay. Bệnh trĩ nội có thể gây ra nhiều biến chứng như: viêm nhiễm hậu môn, ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của hậu môn… nếu không sớm điều trị. Vậy đâu là cách tri benh tri noi hiệu quả, nhanh chóng? Cùng tìm hiểu phương pháp trị bệnh trĩ nội qua những thông tin, chia sẻ của các chuyên gia hậu môn – trực tràng trong bài viết sau.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ