Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM – địa chỉ khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ

538 Lượt Xem

Ngày: 28-02-20

Khi không may mắc phải bệnh trĩ, điều quan trọng đối với người bệnh là phải tìm được một địa chỉ khám - chữa bệnh trĩ uy tín. Tuy nhiên, hiện nay do các cơ sở khám chữa bệnh lần lượt mọc lên với chất lượng khám chữa bệnh khác nhau nên người bệnh rất khó để tìm được địa chỉ uy tín. Vì vậy, trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bệnh nhân danh sách địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín cũng như thông tin về bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM – địa chỉ khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ, hi vọng sẽ giúp ích cho bệnh nhân.

Đi cầu ra máu là triệu chứng báo hiệu bệnh gì?

569 Lượt Xem

Ngày: 26-02-20

Trên thực tế có không ít người mắc phải tình trạng đi cầu ra máu. Tuy nhiên, đa phần bệnh nhân đều khá mơ hồ về hiện tượng này và lo lắng không biết di cau ra mau là triệu chứng báo hiệu bệnh gì? Phải làm thế nào khi bị đi cầu ra máu? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp những vấn đề trên, các bệnh nhân hãy cũng theo dõi nhé.

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt, an toàn và chính xác tại TPHCM?

579 Lượt Xem

Ngày: 23-02-20

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt, an toàn và chính xác tại TPHCM? là thắc mắc của phần đông bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh khó nói này. Vì trên thực tế, có không ít trường hợp vì lựa chọn nhầm cơ sở khám bệnh trĩ đã dẫn đến tình trạng tốn kém nhưng lại không đảm bảo kết quả điều trị. Chính vì thế, bài viết sau xin giới thiệu đến người bệnh địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại TPHCM, hi vọng sẽ giúp ích cho người bệnh.

Bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bị trĩ thường gặp

582 Lượt Xem

Ngày: 20-02-20

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn trực tràng rất dễ mắc phải và đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, vì đây là bệnh lý xuất hiện ở vùng kín nên người bệnh rất khó nhận biết và dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Chính vì thế, trong bài viết sau các chuyên gia sẽ tổng hợp thông tin liên quan đến bệnh như bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bị trĩ thường gặp để người bệnh kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

739 Lượt Xem

Ngày: 18-02-20

Trĩ nội là bệnh lý hậu môn trực tràng khó phát hiện. Căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người bệnh mà còn khó hơn nhiều so với bệnh trĩ ngoại. Chính vì vậy, bài viết sau xin tổng hợp một số thông tin về bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị, nhằm giúp người bệnh có kiến thức để phát hiện sớm và kịp thời điều trị căn bệnh này.

Các biến chứng có thể gặp phải sau khi mổ trĩ

879 Lượt Xem

Ngày: 15-02-20

Mổ trĩ được xem là phương án tối ưu khi việc sử dụng các phương pháp nội khoa để điều trị bệnh trĩ không đạt hiệu quả như mong đợi. Thế nhưng, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp mổ trĩ có thể để lại những biến chứng nếu thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế kém chất lượng cũng như chăm sóc sau thủ thuật không đúng cách. Bài viết sau xin liệt kê các biến chứng có thể gặp phải sau khi mổ trĩ để người bệnh sớm nhận biết và có cách xử lý kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị áp xe hậu môn

1,294 Lượt Xem

Ngày: 11-02-20

Áp xe hậu môn là tình trạng nhiễm trùng và tụ mủ tại hậu môn, bệnh này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và làm suy giảm sức khỏe của người bệnh. Hay nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến rò hậu môn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị ap xe hau mon ngay trong bài viết sau để nhanh chóng phát hiện và điều trị bệnh, từ đó bảo vệ sức khỏe bản thân.

Đi ngoài ra máu nguyên nhân là do đâu?

957 Lượt Xem

Ngày: 08-02-20

Nhiều người thường bỏ qua và xem nhẹ triệu chứng đi ngoài ra máu, do nghĩ rằng hiện tượng này chỉ là do táo bón. Thế nhưng trên thực tế thì hiện tượng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả nguyên nhân bệnh lý. Vậy, thực ra đi ngoài ra máu nguyên nhân là do đâu? Bài viết sau xin chia sẻ một số nguyên nhân và cách xử lý chứng đi ngoài ra máu để người bệnh nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá được nhiều người áp dụng

961 Lượt Xem

Ngày: 05-02-20

Ngày nay, xu hướng chữa bệnh trĩ bằng các mẹo dân gian được khá nhiều người bệnh lựa chọn. Bởi vì, những bài thuốc dân gian vừa an toàn, lại hiệu quả, nguyên liệu cũng dễ tìm và rất tiết kiệm. Trong những bài thuốc dân gian chữa trĩ thì không thể bỏ qua rau diếp cá. Vậy người bệnh đã biết cách chua benh tri bang rau diep ca hay chưa? Dưới đây là một số bài thuốc trị bệnh trĩ với nguyên liệu chính là rau diếp cá, hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp nhất

1,317 Lượt Xem

Ngày: 03-02-20

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, thế nhưng phần đông người bệnh vẫn chưa hiểu hết về căn bệnh này cũng như những biểu hiện của bệnh. Chính vì thế, bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến căn bệnh này nhằm giải đáp thắc mắc bệnh trĩ là gì? Dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp nhất, người bệnh hãy cùng tham khảo nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ